Thì nó là sự thật mà.
Mấy anh trong đó quá thần thánh món ấy chứ ngoài này mấy quán phở lúc nào cũng đông hơn mấy quán bún bo.
Các anh ko thích phở chê phở thì kêu là nhận xét khách quan, đến khi có người chê bún bò thì lại bảo phân biệt là sao. Tiêu chuẩn kép à
Thì mấy anh mở bát trước, rồi còn pbvm thì mấy ông bắc lại chẳng nóng mắt mỉa lại.
Chứ hồi tôi ở voz cũ toàn thấy là sân chơi 1 chiều của mấy anh miền nam (pbvm)
Mấy người tôi quen chẳng thấy ai nói vậy.
Chứ các anh thấy có ai nói phở miền trung hay mì quảng như nồi cám lợn ko. Nếu ko phải troll ghẻ thì là trẻ trâu.
Mà mấy anh trong đó đừng gộp dân bắc vs dân tnt. Tội lắm
Tôi thấy trên voz này toàn các anh miền nam đầu trò, mở bát chứ dân ngoài bắc này nói thật ko quan tâm quá đến dân trong ấy thế nào đâu, cũng như trên voz vậy :sad:
Mấy ông miền nam trên voz này thấy hay chọc gậy bánh xe trước mà, chứ trước đây tôi méo care phở nam thế nào lun :look_down: bớt đàn bà đi là hoà bình ngay
Chắc ông so phở nam hả. Chứ phở bắc truyền thống ngoài này nước trong vắt, éo có tí váng mỡ mà đòi nhiều mỡ hơn bún bò, nước toàn váng mỡ rồi còn móng giò ăn béo vcc ăn 2 bữa ngán mẹ tận cổ luôn.
Còn bột ngọt là ông ăn quán vớ vẩn chứ mấy quán xịn éo bao giờ có bột ngọt. Ăn cái là biết ngay...
Tái lăn nó chỉ là món biến tấu đi chứ đâu phải phở bò chính phẩm. Bản thân thằng Thìn lò đúc chuyên tái lăn cũng chỉ có tuổi đời 30 năm, lên báo nhiều mới nhiều người biết chứ nó ko đại diện cho phở bắc điển hình. Chuẩn ra phải Bát Đàn kìa, tuổi đời hơn trăm năm
Bún bò nước dùng toàn mỡ ăn nhiều tổ béo phì chứ ham hố gì. Có bọn miền nam thích ăn thôi :doubt: đồ thì toàn tả phí lù đổ vào nồi nước mỡ chứ đâu bỏ nguyên ngày ninh xương bò :misdoubt: