Recent content by BeeWitch

 1. B

  Thủ tướng: 'TP HCM chưa nên giãn cách xã hội'

  Anh chắc còn ăn bám ôn bà bô. Các khu cn công nhân ăn đong từng ngày, nghỉ thì doanh nghiệp phá sản, nợ thuế không trả, nợ bhxh không trả, vỡ quỹ vỡ nợ ai gánh, người ta phải cân nhắc chứ không kiểu khựa bảo xích là xích được.
 2. B

  (NÓNG) Hôm nay ông Trump sẽ cấm TikTok tại Mỹ

  Nhìn FB, Google, là biết, ngày nay nó có thể là 100B $, ngày mai nó có thể là 500B $. Mà Tiktok lên 500B $ thì FB Google nó cũng mất 50-100B $ là ít, thị phần là trò chơi Pacman đâu có phình ra mãi được.
 3. B

  “Cạp đất ăn” để sống sót qua thảm họa

  Đà Nẵng nghỉ hết vì giờ cấm cả xe tải, đợt trước không làm ngặt đến thế. Hóng bon vozers ăn đất.
 4. B

  Ngã ngửa với thú chơi cây thuỷ sinh tốn cả trăm triệu đồng

  Tao cực ghét cái thể loại thế này. Thằng này nó phán kiểu chuyên khơi chuyện xích mích cho nhà người ta. Tao gặp mấy lần rồi, chuyên nói là nếu thế này thế kia thì nhà mày bị thế này thế khác đcm nó, chuyên đi hù dọa rồi reo rắc nỗi khó chịu cho gia chủ.
 5. B

  Ông Nguyễn Đức Chung làm trưởng ban chỉ đạo đôn đốc thu hồi nợ đọng thuế, đất

  Đấy là để anh ấy đi đòi nợ, chứ người mới lên thay mà nhận đống nợ cũ thì khác gì đi dọn ấy đâu. Mới có tin thay giám đốc công an TP HN mới kia kìa. Đã dọn đường để các tân tú mới xuất hiện rồi đó.
 6. B

  Gia đình ở Sài Gòn làm nhà xếp tầng, không cột độc đáo rộng 540m2

  Đơn giản nhé, để xem thiết kế nó tốt hay không nhìn vào hệ thống ánh sáng. Nhà này không bật đèn vẫn sáng rực rỡ, có người kéo tí rèm cửa lại điều tiết anh sáng là sống trong môi trường tự nhiên tuyệt vời luôn.
 7. B

  Diễn biến bất ngờ tại Sabeco giúp tỷ phú Thái có thêm gần 17 nghìn tỷ đồng

  Thái nó là ai mà cho mày gài nó mãi. Thằng Thái các tỉ phú toàn quan hệ với hoàng gia, Vd Vingroup đi đầu tư ở Thái để Thái nó đập sấp mặt vài tỉ $ xem mấy cốp có ăn thua đủ vơi Thái không? Tính toán hết rồi, Thằng Thái có thể nó mua hơi thiệt tí về nước đầu chứ nước cuối thì không thể để nó...
 8. B

  Mỹ tham vọng đưa lò phản ứng hạt nhân lên Mặt Trăng và Sao Hỏa

  Phá trai đất chưa xong giờ lên phá cả mặt trăng.
 9. B

  [Tổng hợp] Covid-19 ở Đà Nẵng - cho hết vào đây

  Con này dính thì cũng 1/100 là chết thôi chứ có gì mà kinh. Tao còn trải qua vài cơn ko đến thập tử nhất sinh nhưng còn nghiệt hơn cái cúm náy, lo cho ông bà già thôi, thanh niên trẻ con thì chả ngại.
 10. B

  [Tổng hợp] Covid-19 ở Đà Nẵng - cho hết vào đây

  Thôi câm con mẹ mày đi, sủa lằm sủa lốn. Nghe hơi nồi chõ cũng bày đặt ẳng. Còn bày đặt phong tước xếp loại giang hồ.
 11. B

  [Tổng hợp] Covid-19 ở Đà Nẵng - cho hết vào đây

  Các cưng còn chửi các nc chống dịch như cc nữa ko, đã hiểu chỉ 3 ng mà diện theo dõi lên 1 vạn thì 1000 người bị cách ly kiểu gì.
 12. B

  Biểu tình ở Mỹ - post hết vào đây

  May khon bang 1/1000 bon no la may. tao the.
 13. B

  Vì sao Mỹ không có ý định phát động chiến tranh trên bộ nhằm vào Trung Quốc ?

  Vấn đề tại sao lại bàn đến chuyện đánh bằng hỏa lực? Chiến tranh chỉ trừ khi tranh chấp chủ quyền, bị xâm lược xyz, riêng thằng Mỹ thì ở châu Á ngoài Triều có ai tranh chấp với nó mà đánh?
Top