Recent content by Ca nước

 1. C

  Thằng đồng nghiệp có tính bợ a**

  Thanh niên này ngồi trước mặt mình nên cứ ý ới xun xoe miết nên mình ghét từ đầu luôn. Đúng kiểu thượng đội hạ đạp, ngang hàng coi như không khí ấy.
 2. C

  Thằng đồng nghiệp có tính bợ a**

  Thằng này mình để ý độ trơ trẽn từ hồi mới vô công ty rồi, trưa nay mới ăn sinh nhật xếp thì thanh niên này khen sếp "chục năm nay anh làm trưởng phòng, anh em mình khá lên hẳn". Trong khi thanh niên này mới 26, 27, ông trưởng phòng thì cũng nhận chức được 4, 5 năm là cùng. Không hiểu sao lại có...
 3. C

  Gái dẩm cản trở chui chạn

  Nếu các bác đang có kèo chui chạn ngon, nhưng bị người yêu cũ gato và tìm cách níu kéo hoặc cản trở. Thì các bác sẽ làm gì?
 4. C

  Gái bị dẩm

  Bữa mình khen ra ngân hàng có mấy em gái xinh đẹp giàu có quý phái. Nay nó đòi nghỉ công việc hiện tại để đi làm ngân hàng vì muốn được như em gái kia. Bó tay luôn. :beat_shot::beat_shot:
 5. C

  Con ghệ cũ chối bỏ quá khứ

  Chuyện của ông hàng xóm gần nhà mình, hốt đâu con hàng thải. Qua điều tra ông này biết con này gia đình cũng đàng hoàng, có nuôi nấng dạy dỗ đàng hoàng nhưng con này thuộc dạng phá tài nên mãi 30 vẫn không ai hốt, nay mai mối với ổng. Con này trước kia biển thủ công quỹ nên bị công ty đuổi...
 6. C

  [Nghiêm túc] Nyc sắp thành chị dâu!

  sâm thui fen. Tui quen thằng bạn gần giống tình huống của fen, nó sâm vợ với chị vợ của nó. :extreme_sexy_girl:
 7. C

  Hỏi về tuyển dụng Samsung

  Con bạn mình xin chân rót nước pha trà gì thôi, lương ba cọc ba đồng không đủ sống. Chủ yếu xin vào để tính đường trap trưởng phòng, chủ tịch đồ.
 8. C

  Hỏi về tuyển dụng Samsung

  Tìm công ty khác đi fen. Loser mới vào đây thôi, trước con bạn mình bị mấy công ty đuổi không biết đi đâu làm nên mới xin 1 chân bên đó. :look_down:
 9. C

  Thằng bạn mình mới đánh con gái người ta

  Không có thằng bạn nào cả. Chê rồi đánh người ta thì nhận đi fen.
 10. C

  Văn mẫu cho ngành Xây dựng

  Hay vậy mà không ai vô like à? :ops:
 11. C

  (hỏi)- Cách tạo Gmail sll mà không bị die-khoá tài khoản

  Chắc cũng có cách không tốn tiền thôi. :haha::haha:Thấy con ghệ của tui đăng ký một đống tk ảo để spam tui dữ lắm. :beat_shot::beat_shot:
 12. C

  Ngân hàng giàu nhỉ

  Ngành nào chẳng quan hệ ngoài luồng được fen. Giờ lấy được các em về trước đi rồi tính tiếp. Nghĩ đến mấy chị em ngân hàng tài giỏi xinh đẹp nuột nà mà nóng hết cả người rồi. :extreme_sexy_girl::extreme_sexy_girl:
 13. C

  Ngân hàng giàu nhỉ

  Giàu, giỏi, đẹp là được rồi các fen. Mình ở nhà cơm nước giặt giũ cũng được mà. :hungry::hungry::hungry:
 14. C

  Ngân hàng giàu nhỉ

  https://voz.vn/t/nhan-vien-ngan-hang-khoe-li-xi-1-chi-vang-ngay-dau-nam.234037/ Giờ mà cưới vợ ngân hàng thì best nhỉ, vừa xinh vừa giàu vừa giỏi. :sweet_kiss::sweet_kiss: Đôi khi còn là chạn chủ nữa chứ. :beauty::beauty:
Top