Recent content by chocobuu

 1. C

  đánh giá Bàn chải xiaomi soocare x3 chống nước quá kém

  Mình dùng mỗi của phillip nên ko rõ hãng khác như nào. Bàn chải phillip cái nào cũng có chỉnh mạnh nhẹ, có loại rẻ nhất thì chỉ để 2p đánh răng, còn loại đắt hơn xíu có thêm đánh lưỡi, mấy loại cao cấp hơn có kèm cốc sạc, bluetooth liên kết đt thì thôi bỏ qua không cần thiết.
 2. C

  đánh giá Bàn chải xiaomi soocare x3 chống nước quá kém

  Dùng bàn chải điện sau khi đánh răng xong nên bỏ đầu bàn chải ra và rửa sạch đầu bản chải, thân bàn chải và phần tiếp xúc giữa đầu với thân (chỗ phần có cọc sắt), rồi để rời ra chỗ khô ráo, lúc nào đánh mới lắp lại sau, do phần đấy có miếng gioăng cao su, nếu không rửa sạch thì một thời gian...
 3. C

  Hỏi về trả góp chiếc SH

  SH 2020 nữ đi thì hợp, tự dưng vót tròn nửa thân sau đến đuôi, bè ra như bụng chửa, nhìn mất hết góc cạnh vuông vức nam tính của các đời trước, đi đằng sau nhìn cái xe xấu không thể tả nổi.
 4. C

  10 game hành động khó nhất trong lịch sử

  Max Payne với SH không tính là khó, DS thì khó thật, chơi đúng con boss đầu tiên không qua, cố lắm vẫn không qua, chán quá xoá, game gì mà khó quá trời....
 5. C

  Trung Quốc sắp thông qua luật cấm xuất khẩu công nghệ nhạy cảm để ‘đấu’ Mỹ

  Trả đũa chứ ko phải chả đũa, chính tả không chuẩn còn đi cãi nhau.
 6. C

  [ bia rượu] Ở đây có ai bị dị ứng cồn không

  Có ông bạn cũng bị dị ứng cồn, luyện cũng không hết được mà có khi uống nhiều còn nguy hiểm, ai bị dị ứng tốt nhất cứ bia không cồn mà uống, đừng cố ganh đua uống làm gì.
 7. C

  Thượng viện bắt đầu phiên điều trần có thể thay đổi tương lai nước Mỹ

  Bàn chuyện nước Mỹ xa xôi thì không nhạy cảm, đơn giản vậy thôi.
 8. C

  Đạp xe có đỡ đau lưng ko anh em??

  https://www.noithatsonhuy.com.vn/sg801-k17-sg801h-ghe-xoay-giam-doc-ni-hoa-phat-mau-xanh-da-troi Trước mình ngồi cái ghế Hoà Phát kiểu như này, cũng cao qua đầu nhưng đệm mỏng, đau lưng vđ ra, mấy ghế như trong hình trên của bro thì mình không rõ như nào.
 9. C

  Đạp xe có đỡ đau lưng ko anh em??

  Trường hợp của mình là thế, sau khi đổi ghế mình mới thấy ghế ngồi quan trọng, lúc trước nghĩ ghế nào cũng như ghế nào nhưng không phải như thế, mình cũng ko rành lắm về tiêu chí chọn ghế, nhưng cần ngồi thoải mái, đỡ lưng êm và chắc chắn, nệm ngồi đủ dày không bị xẹp... cũng không có nhiều kinh...
 10. C

  Đạp xe có đỡ đau lưng ko anh em??

  Trước mình đau lưng, việc đầu tiên là đổi ghế (đổi từ cái ghế hoà phát sang ghế gaming), sau đấy đi bộ chạy bộ, cũng không rõ nguyên nhân gì nhưng về sau hết hẳn, lâu lắm không thấy đau lại. Đạp xe thì ko rõ vì từng đạp xe nhưng đau đýt quá nên thôi =))))
 11. C

  Thiếu niên Italy sắp được phong thánh

  Đọc đoạn này buồn nôn đcđ, bây giờ mà vẫn còn nhồi sọ được kiểu này và có người tin thì cũng nể cái độ ngu ngốc của bọn cuồng tín.
 12. C

  Phóng tốc độ kinh hoàng, nam thanh niên chui thẳng vào gầm ô tô

  Cứ kèo bán tải vs tổ lái như này là thích nhất, đứng đầu còn có thằng xe bus, ko hiểu sao cứ đa số cứ đi bán tải là phải khệnh khạng, ngổ ngáo, bố láo... 2 thể loại này chết không bênh thằng nào.
 13. C

  Đề nghị loại bỏ "mũ bảo hiểm lưỡi trai"

  Mình ko biết cái này, thấy mũ bt tháo cái lớp lót ra toàn hỏng luôn vì ở trong nó gắn keo vào cái xốp, cũng thử tháo 2 cái để vệ sinh rồi mà thấy ko ổn nên thôi.
 14. C

  Đề nghị loại bỏ "mũ bảo hiểm lưỡi trai"

  Thay được thì ngon, để tìm thử xem, thank bạn.
 15. C

  Đề nghị loại bỏ "mũ bảo hiểm lưỡi trai"

  Phục nhiều bác đội mũ 3-4 năm, còn có 7-8 năm, mình thấy đội hơn năm là cái lớp lót bẩn lắm rồi, đội đi tí về là ngứa hết cả đầu, VN lại còn bụi bẩn, mùa hè mồ hôi đầu ra nên càng nhanh bẩn, đi nội thành HN mua mũ tầm 300k, 1 năm thay 1 cái là đẹp, có phải chỗ nào cũng phóng được 60-70 đâu mà...
Top