Mô phật, ra ngoài nhiều hơn r hẵn phán ông nội. Con Accent với Vios mà chạy dịch vụ thì chỉ có thua mỗi thằng I10 thôi. Nó nhiều như lợn luôn chứ đừng nói là hiếm. Đà nẵng t còn thấy cả cẩm ly chạy taxi đây.
trường hợp này t tin sẽ có ng nhận nuôi sớm thôi.
VN rất rất nhiều người "dài tay" :big_smile:
Chúc 2 con có cuộc sống mới đầy đủ và hạnh phúc hơn :smile:
thật, mình thì có máu mua linh tinh mà đến cái màn khai giá với đem về là lại xoáy " đàn ông gì mà mua quần áo, giày dép quài" đến khổ. :doubt:
mà thường những lần khai giá xong luôn đi kèm đôi cuối, món cuối, limited gì đó để khỏi nhờ mua chứ ko là bỏ mama :sexy_girl:
thật đôi này mình mua có 1tr1 mà nhìn nó trau chuốt quá, mua vì thấy đẹp chứ quần áo mình nó lại ít hợp với loại giày tây mũi dài thế này. Quần mình hay mặc skinny hoặc slim fit mang vào thấy nó càng dài :byebye:
Sneaker thì chật tủ, tính mua thêm cái tủ nữa mà vợ chửi quá nên đôi này mua lén...
theo kinh nghiệm vừa mới mua bên đó của mình là thím đừng cố đấm ăn xôi nhé, mình cũng thường mang size 41 chân dài hơn thím nhưng thon hơn mà mang size 8 (42) double monk bên đó đã khó vào r đây, mũi vẫn dư hơn 2cm. Đang hỏi thím Tâm xem có tip nào ko :byebye: