Recent content by evilsdark

 1. evilsdark

  thảo luận Vấn đề điện cổng type-c/usb 3.0 khi sử dụng box SSD NVME/SATA

  nhà trong miền nam, mấy khi có ai đi dép trong nhà đâu, mà mình phòng tầng 2 nó còn giật thì chắc mang dép ko ăn thua. Chủ yếu để copy file qua lại, hoặc down phim copy vào rồi cắm TV xem thôi, chứ ko dùng gì cao siêu. Thấy thằng Ugreen vỏ nhôm trông sang chảnh, nhg ko rõ cách điện tốt ko, chứ...
 2. evilsdark

  thảo luận Vấn đề điện cổng type-c/usb 3.0 khi sử dụng box SSD NVME/SATA

  giờ có box ssd nào mà vỏ ngoài nhựa nhg thoát nhiệt tốt ko ta, hay vấn đề nhiệt với ssd khi dùng box ko quan trọng? Tính mua cái box với cái m2 ssd bèo bèo làm usb, nhg đặc biệt kiếm box nhựa vì nhôm toàn mát điện ra ngoài, cắm giật đau lắm.
 3. evilsdark

  thảo luận Tất cả các vấn đề mạng FPT, Viettel, VNPT ném hết vào đây - Lập thread ngoài xóa, ăn warn!

  mạng sửa cáp chưa ta, Viettel mấy bữa nay down update ở Microsoft Store nó cứ kẹt pending hoài, bật VPN lên mới down dc bt, vừa down iso Windows về speed chỉ dc 3MB/s gì đó :cautious:
 4. evilsdark

  thảo luận Gel - Wax - Pomade [Kiến thức/Tư Vấn/Khoe Hàng] Part 4

  Mà thích volume cao nữa chắc chỉ có kết hợp với bột phồng, mình đang tính khi nào làm lọ bột phồng/dầu gội khô gì đó kết hợp xem như nào.
 5. evilsdark

  thảo luận Gel - Wax - Pomade [Kiến thức/Tư Vấn/Khoe Hàng] Part 4

  Cái clay mình chưa dùng thử chứ wax mới dùng mấy bữa nay, về độ giữ nếp thì ổn, tắm xong lúc 5h chiều vuốt đến chiều hôm sau vẫn còn vuốt lại theo nếp dc. Theo nếp ở đây là gọn gàng thôi chứ nó vẫn bị sụp khoảng 30-40% gì đó thôi, lâu lâu thím vẫn phải restyle lại tí, trừ khi thím sấy tạo kiểu...
 6. evilsdark

  thắc mắc Tay cầm chơi fo4 hoặc game đi cảnh

  cứ tay ko có phần lõm phía trên là tay series s/x thôi, còn có lõm thì tay One, còn One gì thì lại phải xem chức năng có gì, có bluetooth thì tay One S/X, ko có bluetooth chỉ có jack 3.5 thì tay One thường Gen 2, còn ko có jack 3.5 thì tay One gen 1. Mà vậy còn đỡ, chứ như Sony tay PS4, nhìn...
 7. evilsdark

  đánh giá So sánh các loại tay game phổ biến trên thị trường hiện tại

  tay Series S/X, với cả sau mà mua cục receiver của Microsoft thì cắm cục đó vào PC dùng xbox wireless, còn bluetooth có thể dùng cho thiết bị khác như dt, bấm cái nút nhỏ là nó nhảy qua lại 2 chế độ, khỏi phải pair lại mỗi lần.
 8. evilsdark

  đánh giá So sánh các loại tay game phổ biến trên thị trường hiện tại

  shope boxbox gì đó phải ko? 1tr450 hàng new chưa có USB thì chắc đúng giá đó, đợt có mua rồi, nguyên seal, tay nguyên mùi nhựa mới, ko trầy xước xây xác gì cả, còn nguyên bụi giấy của cái hộp bên trong mà.
 9. evilsdark

  thắc mắc Tay cầm chơi fo4 hoặc game đi cảnh

  bởi vậy, mà Microsoft nó đặt tên cũng khùng khùng cơ cơ, nhg phân biệt giờ chỉ nhìn One hay One S hay Series thôi, còn Series S hay X chả quan trọng vì hệt nhau.
 10. evilsdark

  thắc mắc Tay cầm chơi fo4 hoặc game đi cảnh

  nó gọi là tay của Series S/X, mẫu mới nhất rồi. Còn mẫu cũ hơn của máy Xbox đời trước nó gọi tay One, chứ ko gọi S làm gì vì nó hay nhầm dính vào tay Series S/X One hình như có One gốc với One S, One S có kèm Bluetooth thì phải, còn One gốc ko có Bluetooth kết nối PC phải có cái USB của...
 11. evilsdark

  kiến thức Hướng dẫn tạo Steam Argentina, tự mua Wallet Code giá rẻ

  cứ Visa là dc, hôm kia vừa lấy một cái, Visa ảo thì cũng là thẻ VCB nó phát hành nhg ko có thẻ vật lý thôi chứ gì đâu, tháng vẫn mất 5K phí Visa gì đó như thẻ vật lý thôi mà.
 12. evilsdark

  thảo luận Gel - Wax - Pomade [Kiến thức/Tư Vấn/Khoe Hàng] Part 4

  mỏng thưa thì cứ kiếm matte/khô thôi (khô ở đây ý ko phải chất sáp mà là khô nhám nhìn trên tóc ko bị bóng ấy), mình tóc mỏng thưa, hôm nọ đi cắt tóc xong thợ vuốt cho thử cái Reuzel xanh dương vì nó ko phải matte mà bóng nên nhìn lộ hết da đầu ra, thấy ghê. Mà paste thì cũng có cái shine mà...
 13. evilsdark

  oánh giá 1 sao liền :cautious:

  oánh giá 1 sao liền :cautious:
 14. evilsdark

  thắc mắc Gắn tản cho ssd sau này có được bảo hành?

  mấy cái tản này nó kêu dùng chả để làm gì, vì chủ yếu cần làm mát cái chip controller, mà úp cái tản này thay vì nó mát chip thì giờ nó tản nhiệt đều ra, nhiệt của chip nhớ nó lại dàn lên chip controller, làm cho nó ấm đều lên, trừ khi có cách mà úp tản lên mỗi cái chip controller thì ko nói.
Top