Recent content by Hipro

 1. Hipro

  SG Bán AMD Ryzen 1600, A8 9600K (có đồ hoạ tích hợp)

  2600 mát mà, nhưng OC kém, OC ram cũng không tốt.
 2. Hipro

  tin tức Đại lý ồ ạt chào bán Hyundai Elantra giảm 75 triệu đồng: Thấp nhất từ trước đến nay, gây áp lực cho Kia K3 và Toyota Corolla Altis

  hồi năm 2019 mua xe cũng nghía con này, nhưng giá không giảm gì nên thôi. thích bản trước hơn bản hiện tại, bản hiện tại cảm giác không đẹp cả đầu cả đuôi, thêm cái chữ elantra trải dài ra nhìn xấu thêm xấu.
 3. Hipro

  HN Thu mua xác VGA - MAIN lỗi hỏng giá cao. nhận thanh lý quán nét. văn phòng giá cao

  thế mình chụp ảnh gửi bác xem trước, mình có mấy cái. ok thì mình nhờ người mang xuống, vì mình ở Vĩnh Phúc.
 4. Hipro

  tin tức Ô tô điện giá rẻ Hồng Quang Mini EV đã lăn bánh tại Việt Nam

  Tôi cũng tính vợ nghỉ sinh xong đi làm thì kiếm con spark hoặc morning D để đi. Loăng quăng 200tr trở lại. Nếu con này mà có bản như ở TQ giá tốt thì quất luôn. Lái dễ luồn lách dễ, chi phí đỡ hơn xe xăng cũng nhiều.
 5. Hipro

  HN tìm combo mini x300 + 2400g/3400g/4650g/5600g + ram

  Mình có x300 (8/2021 SPC)+ 2400G (Hbh) +2x4G Hynix 3200Mhz + wifi 8265 + SN550 512GB (1/2021 SPC). 8,1tr cả SSD. Cuối tuần mình gửi người mang xuống HN được.
 6. Hipro

  tin tức Cầm lái ôtô hạng A với hành trình gần 1.000 km có gì thú vị?

  dẫn đường trả phí thì mới được, chứ miễn phí thì chịu khó nhiền biển báo thôi ý, nhiều khi biển cắm mới app nó chưa cập nhật được mà đi chủ quan là chết, hoặc có xe nó có nhận dạng biển tốc độ để cảnh báo nhưng biển cắm khuất thì cũng chịu.
 7. Hipro

  tin tức Cầm lái ôtô hạng A với hành trình gần 1.000 km có gì thú vị?

  tính đồng hồ thì xe mình loăng quăng 6.x đến 7.x đường hỗn hợp, đô thị ít đô thị nhiều. Nhưng đổ xăng cứ kịch kim thì tính ra toàn 7,5-7,8l. Nếu chạy đường dài đẹp dạng cao tốc, tốc độ vừa phải thì nó xuống thấp lắm, theo đồng hồ báo ý <5l, còn thực thế thì không biết vì không có chuyến nào...
 8. Hipro

  tin tức Cầm lái ôtô hạng A với hành trình gần 1.000 km có gì thú vị?

  Nếu không là đổ đầy lúc đi và đổ đầy lúc kết thúc thì người ta đăng vậy làm gì đâu. Ai đi ô tô nhiều đều biết cách đo chính xác là vậy. Xe mình đồng hồ báo trung bình thấp hơn thực tế 1l. Còn fadil chạy toàn tuyến không có mức 5.1l đâu.
 9. Hipro

  tin tức Cầm lái ôtô hạng A với hành trình gần 1.000 km có gì thú vị?

  Sử dụng động cơ 1.4L lớn nhất phân khúc, Fadil có mức tiêu thụ nhiên liệu trung bình khi chạy từ TP.HCM ra Nha Trang khoảng 5,1 l/100 km. Tổng tiền xăng tôi đã đổ cho Fadil với quãng đường khoảng 900 km là 1,5 triệu đồng. Con số này dành cho xe chở 2 người cộng với một vali cỡ trung và một balo...
 10. Hipro

  thắc mắc Up bài viết của mình cũng bị Band hả Ad

  Mình cũng hay rp mấy ông up lắm 1 ngày nhưng thấy mod ít khi xử lí nên ko rp nữa. Hôm trước mới biết hoá ra là quá tải rp.
 11. Hipro

  tin tức Toyota Raize liệu có gặp khó khi Kia Sonet được giảm phí trước bạ?

  Ham cửa sổ trời làm gì rồi lại phải lo chống nóng, năm mở được mấy lần, có đi núi kiểu Tam Đảo, Sapa, Lâm Đồng thì còn hay mở được thôi.
 12. Hipro

  tin tức Phó thủ tướng: Nghiên cứu đề xuất giảm 50% lệ phí trước bạ ôtô

  Giảm lại thất thu thuế. Năm sau lấy tiền đâu tăng lương cho đầy tớ của dân :(
 13. Hipro

  thắc mắc Có nên mua main H61 của Samsung không?

  Mình cũng tìm mãi main H61 vì có sẵn cpu ram với các thứ khác rồi, lắp máy cho trẻ con chơi. Định mua barebone đồng bộ vì tính ra đắt hơn mua main H61 có tí mà cảm giác yên tâm hơn. Mà đặt thử 1 con thì shop không giao nên vẫn chưa lắp được.
 14. Hipro

  tin tức Đánh giá Nissan Almera 2021: Hãy quên Sunny đi, Almera giờ mới là "ngôi sao sáng"

  Nói cái giọng đểu nên mình mới cmt. Mình cũng ko nói con nào hao hơn con nào, tùy điều kiện tùy người chạy. Với hình con Zs thì là chạy đường trường rồi. Còn hình con almera thì không rõ. Nên mới nói không so vậy được thôi.
Top