• Chuỗi sự kiện cuối năm 2021 của VOZ đã bắt đầu với đợt đầu tiên được tài trợ bởi LG EStore, hãy viết đánh giá bất kỳ món đồ chơi nào của bạn và nhận voucher khủng. Chi tiết thêm tại đây.

Recent content by issued

 1. issued

  thắc mắc Hỏi về máy khoan gia đình

  Khoan gia đình cả năm có khi mới dùng được lần, nếu dùng pin đến lúc cần dùng lại phải đi sạc thì mệt lắm. Mình có nhu cầu y bạn, băn khoăn cả nửa năm cuối cùng mua con này Makita HP0300 Thấy ổn, dùng được.
 2. issued

  đánh giá Cảm nhận nhanh bếp từ đơn Xiaomi (đời 1 - DCL01CM)

  Mình dùng con Xiaomi Mija lite gì gì đấy 600k, cũng núm tròn xoay nhưng không app iếc gì, siêu ngon, ăn lẩu siêu tiện.
 3. issued

  Cãi nhau nảy lửa vì vợ xem máy tính của chồng

  Vì anh sợ chị phát hiện ra anh là một vozer chuyên pốt bài xàm lồng và cãi nhau với trẩu tre trong f17 🥴
 4. issued

  Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung ra mắt tuyển tập 300 bài hát thiếu nhi

  Voz giờ toàn bọn trẻ ranh nhỉ, các tuyển tập kiểu 300, 200, 100 bài hát thiếu nhi nó có từ ngày xưa, kể cả ta kể cả tây kể cả Tàu, có gì mà lạ.
 5. issued

  thảo luận Tìm router quay PPPOE

  bạn quay PPoE mà mở được port chưa? định mua con ax6s mà thấy bạn không mở được port kêu gào khắp diễn đàn nên đang phân vân. Bạn đã thử tắt UnPn chưa?
 6. issued

  Tiếng Việt nửa Tây nửa ta, có sửa được không?

  Đọc hiểu cái ý của người khác cũng éo xong lại còn e hèm với chả săm soi, bố nhắng bố nhít...
 7. issued

  Tiếng Việt nửa Tây nửa ta, có sửa được không?

  Một thằng ranh con vừa ngu vừa mất dậy vừa không có lấy một chút tự tôn tự trọng, cháu nên chết đi cho quốc gia dân tộc đỡ chật chội. Chú nhục nhã khi chơi cùng diễn đàn với những thằng như mày.
 8. issued

  Tiếng Việt nửa Tây nửa ta, có sửa được không?

  óc chó thì đừng có bi bô
 9. issued

  thảo luận "Tiểu hoa đán" bị chê khi tái hiện cảnh nháy mắt huyền thoại của Chu Ân

  Lại nhớ hồi trẩu tre, tại hạ cũng mấy lần qwerty bằng ảnh Chu cô nương trên báo Sân khấu điện ảnh hay gì đấy :sleep: Mà ngẫm ra, rất nhiều thế hệ thanh niên Việt Nam đã bị định hình gu gái vì phim Hồng Kông đấy nhỉ.
 10. issued

  Vừa bị vợ bạn nhắn tin nhắc khéo

  Vợ EQ kém thế thì thằng chồng éo bao giờ khá được, hàng xóm nhà tôi y hệt, anh em hàng xóm muốn hòa đồng nên ăn nhậu gì cũng rủ, con vợ thấy thế cứ lườm với nguýt hàng xóm, giờ đéo ai rủ nữa cứ cun cút, đi đổ rác qua đám nhậu cũng ngại đéo dám đi. Như người khác thì việc người ta mời người ta...
 11. issued

  Xin cách trị trẻ con nghịch chuông cửa

  Đơn giản, bắt tại trận, cho 1 vả!
 12. issued

  thảo luận Tư vấn lắp máy lọc nước RO

  đm anh em tránh xa thằng Aosmith ra nhé, tôi mua hơn 10 củ, dùng được 2 năm vừa hết bảo hành thì hỏng cmn cái thùng chứa nước, giờ nó bảo phải thay hết hơn củ.
 13. issued

  thắc mắc Mua hàng điện tử taobao có được bảo hành hay không

  Tất nhiên là được rồi nếu bạn có thể gửi được cho nó, nhưng mua về thì dễ mà gửi đi thì lằng nhằng lắm, tôi bị mấy lần rồi, gửi đi mất cả đồ mất thêm 2 củ phí gửi. Trừ khi món đó mà bạn mua áp dụng bảo hành toàn cầu và có trung tâm bảo hành ở Việt Nam.
 14. issued

  thảo luận Đồ ăn Hàn - Nhật khác gì nhau?

  Tẩm ướp nhiều gia vị này nọ thì phải là bọn Ấn Độ, Tây Á - Trung Đông, Thái dúi, Mexico, chứ Việt nào tẩm ướp nhiều hả mấy thằng trẩu óc chó bú đít lũ Oa khấu nó quen kia. Thực tế là bọn Tây á và Ấn độ luôn chê đồ Việt là nhạt nhẽo, còn dân Âu Mỹ thì thấy đồ Việt vừa miệng và healthy. Triết lý...
Top