Recent content by Kennou

 1. K

  thảo luận Hội Chinese phone (Xiaomi, Meizu, Huawei...) - Thảo luận, hỏi đáp, chia sẻ kinh nghiệm, kết nối bạn bè :D

  Ngân sách khoảng 4 củ thì mua điện thoại nào được các bác. Mình mua chủ yếu chơi game. Cảm ơn anh em.
 2. K

  [ Tư vấn ] Chỗ học tiếng nhật tốt ở TP.HCM

  Bác ở đâu? Cần gia sư dạy kèm?
 3. K

  Bài hát hay nhất từng được nghe

  Không hay bằng bài trên nhưng cũng tương đối. Bác nghe thử xem thích bài nào?
 4. K

  rất lâu rồi không dám về nhà vì không lấy được vợ.

  Cuộc sống của bác mà. Bản thân mình phải hiểu rõ hạnh phúc của mình. Miễn sao bác vẫn chăm lo cho bố mẹ về già và không phạm pháp là được. Cha mẹ sinh ra mình, nhưng không sống thay cuộc đời mình được. Cuộc sống chỉ có 1. Đừng để lúc gần nhắm mắt khi đó muốn sống cuộc đời của riêng mình thì gần...
 5. K

  Độc thân sướng vl chỉ sợ về sau già đéo có ai chăm chết đéo ai chôn.

  Cuộc sống của mình thì như thế nào là hạnh phúc chỉ có bản thân mình rõ. Cuộc sống này chỉ có 1. Hãy làm điều mình muốn. Miễn sao vẫn làm tròn bổn phận chăm sóc bố mẹ, và không phạm pháp là được
 6. K

  Về quê vợ ăn rằm bị anh em nhà vợ khinh

  Cuộc sống mình thế nào do mình cảm nhận. Miễn là sức khỏe, công việc, tích lũy ... hiện tại bác cảm nhận thấy đã đủ hạnh phúc chưa. Nếu chưa thì tự phấn đấu hơn thôi. Không so với người khác mà hãy so sánh với bản thân mình trước đây, mục tiêu mình đặt ra.
 7. K

  Tình hình thưởng lễ 2/9 của ae Lesor

  Công ty tôi 30/4, 2/9, ngày thành lập công ty, tết tây, tết ta, 8/3, 20/11, sinh nhật, 1/6, tết trung thu... đều được thưởng. Thấy may mắn được làm ở đây. Hình như chỉ có 14/2, Noel là không được thôi. Còn 20/10 hình như cũng được (không để ý lắm)
 8. K

  Mấy thím sống vì cái gì?

  Cuộc đời giống như 1 game mà mình là nhân vật chính vậy. Sống sao cho bản thân thấy vui, hạnh phúc, đừng phạm pháp là được.
 9. K

  Tại sao chúng ta lại bàn luận vấn đề về phụ nữ trong khi chỉ cần sống độc thân là xong.

  Không có đàn bà thấy cuộc sống bình yên lạ thường. Hằng ngày đi làm tiếp xúc với mấy mụ hl trên công ty là đủ oải rồi. Mấy ngày thứ 7, chủ nhật, nó toàn réo mail kêu làm việc. Rồi cứ léo nhéo việc kết hôn. Trong khi, đầy mụ 40, 50 chưa lập gia đình thì éo nói.
 10. K

  Vừa từ bỏ công việc 20 củ về làm lương 6 củ các bác ạ

  Còn trẻ nên tích lũy nhiều 1 chút thì sau này tầm 3x sẽ đỡ vất hơn. Nhưng nếu cảm thấy quá mệt mỏi thì sức khỏe vẫn là quan trọng nhất. Cuộc đời bạn thì bạn thấy gì hợp lý cho mình thì làm.
Top