Recent content by nhansilent

  1. nhansilent

    Xin tư vấn về mở xe cafe hoặc bánh mì lề đường.

    https://voz.vn/t/meo-bep-nau-an-tu-ngon-den-ngon-hon.823933/page-29#post-30583302 https://voz.vn/t/minh-tu-van-va-ho-tro-cho-cac-bac-muon-mo-quan-hoac-buon-ban-do-an-vua-va-nho.715469/page-4 Mình là chủ của 2 thớt trên, đã dạy cả khối học viên về bánh mì trong và ngoài nước, dạy cả chuỗi bánh...
  2. nhansilent

    Mình tư vấn và hỗ trợ cho các bác muốn mở quán hoặc buôn bán đồ ăn vừa và nhỏ

    Bữa em mua của bà Loan con dao 600k mà bị nứt cán, có khi chị cũng không biết giá trị con dao chứ con đó cũng phải 5 củ. Đồ bãi nó vậy, vấn đề là phải biết nhìn hàng
  3. nhansilent

    Mình tư vấn và hỗ trợ cho các bác muốn mở quán hoặc buôn bán đồ ăn vừa và nhỏ

    Một là hàng nhái, nó là loại nhái nhiều nhất. Con của bác xịn phải 2 củ đổ lên. Như con shopee của bác nhật chỉ có Nhật Tân 2 là hàng lỗi, tụi nó gắt vụ lỗi lắm, sai cân nặng hoặc có vấn đề gì đó lệch tí là nó thành hàng lỗi tụt giá ngay
  4. nhansilent

    Mình tư vấn và hỗ trợ cho các bác muốn mở quán hoặc buôn bán đồ ăn vừa và nhỏ

    KHÔNG NÓI CHÍNH XÁC ĐƯỢC BÁC Cá nhân em thì em sẽ không nhận kèo. Người thân trong nhà đôi khi còn chả tin được, họ kinh doanh có đàng hoàng tử tế không chả biết được. Cái chắc chắn biết là có bất kì một vấn đề gì về pháp luật thì pháp nhân đứng tên chịu trách nhiệm
  5. nhansilent

    Mình tư vấn và hỗ trợ cho các bác muốn mở quán hoặc buôn bán đồ ăn vừa và nhỏ

    Con này thép giấy xanh số 3, chụp đúng nó sẽ ánh màu xanh dương lên Dao của chef nên càng xài càng sáng và càng bén, không xài nó sẽ sét, rửa xà bông nó sét, nói chung phải giữ dao Dao em thì em xài cấm ai đụng, xài hư dao em chứ tâm linh gì đâu bác
  6. nhansilent

    Mẹo bếp - nấu ăn từ ngon đến ngon hơn

    sốt đỏ đỏ thì nhiều lắm fen, nhưng mà nói chung là có. ở Mỹ Tho trước không gọi em, giờ em bỏ xứ đi rồi
  7. nhansilent

    Mình tư vấn và hỗ trợ cho các bác muốn mở quán hoặc buôn bán đồ ăn vừa và nhỏ

    bác nấu ở nhà với dao giá tiền đó thì xài đá nào cũng không quan trọng mấy, bác mài xong sử dụng một thời gian mài tiếp có cảm giác viên đá mài bị trơ, mài không bén con dao. Nguyên nhân chính là do đá, và do người mài không có kỹ thuật Con dao em của e 6 củ tuyệt đối không ai khác mài ngoài...
  8. nhansilent

    Mẹo bếp - nấu ăn từ ngon đến ngon hơn

    cụ thể hơn đi fen, sốt vang hay gì fen?
  9. nhansilent

    Mình tư vấn và hỗ trợ cho các bác muốn mở quán hoặc buôn bán đồ ăn vừa và nhỏ

    Dao dưới 1 triệu em không mua bất kì chỗ nào khác ngoài chị Loan, bác nhìn có vẻ giống nhưng khác nhau nhiều đấy, nó khác nhau ở chất thép và độ ăn đá khi mài, dao trên sàn chả ra gì đâu. E làm nghề nhìn cũng khó để phân biệt được mấy con thấp tiền như vậy, nhưng em có nhiều trải nghiệm về chất...
  10. nhansilent

    Mình tư vấn và hỗ trợ cho các bác muốn mở quán hoặc buôn bán đồ ăn vừa và nhỏ

    F 1 3 4 21 22 đều gọi là dao santoku, nghĩa là đa chức năng, là dao của Nhật, chuyên dùng cho nội trợ Đặc điểm nhận dạng là phần mũi dao bo tròn xuống- đặc điểm này giống giao cắt thái của châu Âu, khác nhau ở khối lượng. Dao Âu nặng hơn dành cho chef, dao santoku nhẹ hơn dành cho homecook Cã...
  11. nhansilent

    Mình tư vấn và hỗ trợ cho các bác muốn mở quán hoặc buôn bán đồ ăn vừa và nhỏ

    Dạ Nhân gởi nội dung cập nhật lớp bánh mì tới học viên cũ: gà nướng muối ớt Nhân thường thấy người ta làm gà nướng hay bị phụ thuộc vào gia vị nêm, bữa mặn bữa nhạt, bữa ngon bữa không, Nhân giải quyết vấn đề này bằng sốt ướp. Nấu một lần sốt xài cả tuần, bàn giao cho nhân viên được, bán lại...
  12. nhansilent

    Mẹo bếp - nấu ăn từ ngon đến ngon hơn

    Dạ Nhân gởi nội dung cập nhật lớp bánh mì tới học viên cũ: gà nướng muối ớt Nhân thường thấy người ta làm gà nướng hay bị phụ thuộc vào gia vị nêm, bữa mặn bữa nhạt, bữa ngon bữa không, Nhân giải quyết vấn đề này bằng sốt ướp. Nấu một lần sốt xài cả tuần, bàn giao cho nhân viên được, bán lại...
  13. nhansilent

    Mẹo bếp - nấu ăn từ ngon đến ngon hơn

    Bún chả em dạy có thu phí nên không có nhiều để chia sẻ bác
  14. nhansilent

    Mẹo bếp - nấu ăn từ ngon đến ngon hơn

    Nhân đi ăn thấy có chỗ người ta rang muối tiêu thơm lắm, hạt muối ráo, không vón cục mà có chỗ khác vừa bị vón cục mà lại không thơm Nhân lấy 100gr muối hạt rang lửa nhỏ nhất, tại rang lửa lớn muối bị vàng. Lúc thấy muối khô rồi Nhân lấy muối ra ngoài và rang 30gr tiêu (30%), cũng rang lửa nhỏ...
  15. nhansilent

    Mình tư vấn và hỗ trợ cho các bác muốn mở quán hoặc buôn bán đồ ăn vừa và nhỏ

    Nhân đi ăn thấy có chỗ người ta rang muối tiêu thơm lắm, hạt muối ráo, không vón cục mà có chỗ khác vừa bị vón cục mà lại không thơm Nhân lấy 100gr muối hạt rang lửa nhỏ nhất, tại rang lửa lớn muối bị vàng. Lúc thấy muối khô rồi Nhân lấy muối ra ngoài và rang 30gr tiêu (30%), cũng rang lửa nhỏ...
Back
Top