Gọi chung chung đại trà thì cái gì cũng thành món được hết. Ví dụ rau muống luộc xong đem ra bỏ dĩa.
Tôi đang đề cập tới việc trogn ẩm thực 1 món ăn là như nào. Vì đây là bài báo nói về ẩm thực, tức là ăn uôgns có bài bản.
Anh nên tìm hiểu về dish trong ăn uống.
Theo quy chiếu của anh thì cắt...
Cái a nói là làm cho gà luộc nó ok hơn, chứ ko phải là cấu trúc hình thành món. A đang nhầm lẫn
Còn vụ da vàng là a thêm nên tôi công nhận cho a đó gọi là món. Vì có công thức đi làm hỗn hợp phết vàng da.
Chứ luộc gà để chín là 1 skill quá bình thường.
Dân huế còn gì ngoài ăn uống đâu. Kém ăn kém uống ra Huế a mày chỉ cho.
Chỉ có bọn cho gì ăn nấy mới đẩy cái gà luộc lên tầm món ăn vũ trụ.
Nhà đang nuôi cả mớ sau vườn. Nói điên nói khùng gì thế thanh niên.
Nghèo mà fen, nên còn phải tự nuôi gà ăn chứ tiền đâu mua gà công nghiệp nhai như a cơ chứ.
Không dám. Huệ có this có that, anh nói vậy dân nhậu Huệ khác người ta tâm tư. Vơ đũa cả nắm thế. Hồi xưa bọn tôi hay nhậu zị thôi. Đâu có ai nói là ghê gớm gì đâu, chỉ là cái gà luộc ấy bọn tôi nấu...
Còn gà công nghiệp mà siêu dở là loại là giống gà cao sản, lại tạo mục đích nuôi công nghiệp luôn ấy fen. Mình tưởng đang nói loại này.
So về gà thì gà ta như mấy con này
-> nuôi thả vườn + ănđồăn truyền thống->best choice luộcăn.
Sau đó là giống gà ta lai như loại tam hoàng thím nói ấy lai...
Món đó của a chứ của ai mà bảo tôi đẻ. Để nó phân biệt với con gà luộc đơn thuần thì tôi tạm cho nó cái tên như vậy.
Anh ít có nhiều chuyện, dùng mẹ từ kỹ thuật đi còn bày đặt kỹ năng + kiến thức. Nghe sao hao công thái vậy. Trong kỹ thuật nấu ăn thì có đun sôi cơ mà.
Nguyên liệu mà chỉ có 1...