Recent content by Redisme

 1. R

  Chưa bao giờ đánh giá cao nidalee trong đánh giải!

  nói thật luôn, chơi rank, normal hay gì đi nữa mà có nidelee là em ghét, em kiếm e đè giết hoài, nó càng đc riot ưu ái bao nhiêu ghét bấy nhiêu, hơn trình mới ăn đc, thử team ngang ngang thì pick nidalee đúng chất chấp người, lao hụt thì về rừng ngủ tiếp thôi :feel_good:
 2. R

  Kiếp trước kiếp sau.

  có giả thuyết là kiếp sau có thể được chuyển sinh trước cả thời gian của kiếp trước, nghĩa là 1 người chết 20xx có thể đầu thai về làm người khác trong quá khứ (năm 14xx, năm 17xx ...) chứ ko nhất thiết sẽ đầu thai thành người khác trong tương lai.
 3. R

  Youtube nhảm cũng có cái tích cực

  thả bait đỉnh đấy bác :sexy_girl:
 4. R

  Muốn khóc quá...

  Hãy khóc đi khóc đi khóc đi đừng ngại ngùng Và hãy khóc nước mắt ướt đẫm chứa chan trong lòng Khi bao nhiêu cơn mơ chấp cánh bay xa vời Thì người đàn ông cũng vẫn phải khóc giống như ai. Hãy khóc đi khóc đi khóc đi chẳng tội tình Để mai nhớ đến nhớ đến đắng cay trong cuộc đời Cho mai sau khi ta...
 5. R

  Mấy thằng cờ bạc thật sự khốn nạn.

  cá luôn với thớt là tới kiếm thớt quỳ lạy khóc lóc van xin nè, có khỉ mà loại này dám đi chết, cờ bạc dám chơi k dám chịu mà nghĩ nó dám chết hả, 1000 năm nữa đi thì chuyện đó xảy ra :feel_good:
 6. R

  [Giveaway]- 100$ steam gift card

  xin 1 slot nha bác :D
 7. R

  Những cảm giác sướng nhất đời người

  được du học Đức :sexy_girl:
 8. R

  Tây Du Ký: Tôn Ngộ Không yếu nhất trong nhóm Hỗn Thế Thần Hầu, những kẻ còn lại là ai?

  Là 1 người bí ẩn, tên Lục Áp(có bản dịch là Lục Yểm), ko theo giáo nào cả, khi Phong Thần chiến thì đột nhiên xuất hiện, trực tiếp giúp Khương Tử Nha(Phe Xiển Giáo), giúp rất nhiều lần, cuối truyện ko thấy nói tới nữa, tinh thông tà thuật(dùng bùa hại chết Triệu Công Minh), có một bảo bối rất...
 9. R

  Anh ruột em số đen từ lúc sinh ra

  sự thật là không có thằng anh nào ở đây ... thương em như anh thím cả, ráng giúp đỡ anh mình nhé :sweet_kiss:
 10. R

  Bị đồng nghiệp phát hiện chơi voz

  canh vắng người thì xiên thôi bác, mà xiên nhiều dao vào, 30-40 nhát gì đó, để khi bị nghi ngờ cônan bớ về điều tra nó hỏi ko ra, voz nổi tiếng ko rành toán mà 8-)
 11. R

  Tại sao có những đứa vì thất tình đi tự tử được cơ chứ?

  cái này trong cuộc mới rõ bác, e thất tình 2 lần, lần nào cũng cảm giác nghẹn trong cổ họng, cơ thể rất mệt mỏi, ko muốn làm gì suốt cả tuần dài, nhưng dừng lại ở đó thôi, còn loại đi tự tử thì là vì ngu đó ạ :angry:
 12. R

  [PiCS] Ảnh thế giới kỳ thú (No Sex, no War, no OT...)

  Một loài thú ăn kiến đã tiến hóa bộ lông ở một bên chân, nhằm giả dạng làm gấu Trúc khi cần thiết để tránh sự săn bắt của các loài ăn thịt.
 13. R

  [Thắc mắc] Dùng IP tĩnh khi chơi game trong nước

  IP Tĩnh e thấy k liên quan lắm, cái bác cần có lẽ là mua gói có tốc độ cao hơn :sweat:
 14. R

  [PiCS] Ảnh thế giới kỳ thú (No Sex, no War, no OT...)

  thớt hay ạ :D, nếu ếch ăn phải dị vật mà nó không tiêu hóa đc thì nó sẽ ... ói ngược dạ dày mình ra ngoài và tự tay lấy dị vật đó ra :D
Top