Chuyển đổi sản phẩm mô hình quán cơm gà

Thế thì nên bỏ qua suy nghĩ đó đi thím, làm bất cứ một việc gì cũng phải đầu tư thời gian để tìm hiểu sâu thì mới tránh được rủi ro chứ:ops: như thớt cũng có hiểu biết rất tốt về chế biến và quan sát thị trường mà vẫn fail đó
Có thể bạn ấy đã tìm đúng hướng là setup quán cho người khác.
 
Có thể bạn ấy đã tìm đúng hướng là setup quán cho người khác.
Số em không phải số bán hàng nhưng đi setup lại được khách bác, quán có 12 cái bàn thôi
IMG_2298.jpeg
 
xin tip quản lý nguyên liệu. Mình cũng máu mở quán ăn nhưng ko biết nấu và cũng ko dành toàn bộ thời gian vào đó được. Nếu bếp nó bảo nấu 100 suất hết 10l nước mắm nhưng thật ra chỉ hết có 5l thì làm sao để biết và quản lý..... v.v..........
Cái đó bác phải học cà làm, cần nhiều thời gian đó bác

Mọi thứ để phải chạy bằng quy trình, có quy trình nhập xuất hàng, báo cáo bằng con số hằng ngày để bác kiểm soát
 
Cái đó bác phải học cà làm, cần nhiều thời gian đó bác

Mọi thứ để phải chạy bằng quy trình, có quy trình nhập xuất hàng, báo cáo bằng con số hằng ngày để bác kiểm soát
Đợt có chơi với ông anh làm bếp cho ks 5* từ 18 tuổi đến tận lúc trung tuổi mới nghỉ mở hàng ăn. Ông ấy bảo khó nhất ở bếp là quản lý thực phẩm k bị thất thoát và chuột :))
 
Back
Top