tomdapchai
Senior Member
xin địa chỉ thím ơi
Sent from Samsung J7 Prime using vozFApp
Sent from Samsung J7 Prime using vozFApp
Thế giờ sao rồi fen?Klq nhưng t cũng từng làm công ty rồi xin nghỉ mở tiệm bán bánh mì. Má t bảo, ngày xưa t bán hủ tiếu lề đường nuôi m ăn học để sau này ko phải bán hủ tiếu như mẹ, mà giờ mày về bán bánh mì, biết thế ngày xưa t mở tiệm bánh mì cho mày luôn cho rồi.
Khởi nghiệp đồ ăn uống vốn phải dày, vì thường sập đến 90% )) dày vốn để đi mở quán khác.Thợ sữa chữa và decor lại có miếng ăn rồi, mặt bằng gần nhà tôi đã sang nhượng cả chục chủ 1 năm và chưa có dấu hiệu dừng lại, cảm ơn tư duy 30 tuổi phải làm chủ của vozer
Chúc thím thành công, mình củng vừa mở quá ăn dc 1 tháng, bún phở. Lần đầu làm nên chưa biết tối ưu chi phí. Cái nào thật sự cần hãy sắm đừng 1 phát làm cho đầy đủ ngay, mới đầu rủi ro cao dần ổn thì đầu tư thêm củng chưa muộn. Chúc thím mua may bán đắt :36 năm bên nhau là một kỷ niệm dài, mấy bữa nay anh em kêu nhậu suốt, sếp thì có vẻ không vui vì mình ko còn cống hiến nữa, có một số anh em trong công ty cũng đang bị lung lay ý chí muốn ra làm riêng cho mình nhưng vốn chưa đủ, thấy sếp đợt này có vẻ ko được vui với mình lắm rồi, hết tuần này nữa thôi phải tự lo cơm áo gạo tiền mà ko ai trả lương ko ai quan tâm mình tặng quà mình mỗi khi tết về.
Vâng, khoai chiênChị vợ tôi sau nhìu lần bán đủ thứ giờ đang hốt bạc với cái xe bán khoai chiên.
Vạn sự khởi đầu nan, chúc bác thành công
H ổn chưa bácKlq nhưng t cũng từng làm công ty rồi xin nghỉ mở tiệm bán bánh mì. Má t bảo, ngày xưa t bán hủ tiếu lề đường nuôi m ăn học để sau này ko phải bán hủ tiếu như mẹ, mà giờ mày về bán bánh mì, biết thế ngày xưa t mở tiệm bánh mì cho mày luôn cho rồi.
Nha bác bán xài dầu 1 năm chiên lại nhiều lầnXui cho bác và những người k gặp đc khoai chiên ng nhà tôi bán
anh suy nghĩ vậy là không đúng. Công việc kinh doanh luôn bắt đầu từ những việc nhỏ nhất. Việc mở ra làm chủ chính mình vẫn sướng hơn là việc tự do làm công ty nhận lương dù vất vả hơn, thu nhập cũng không bằngtrước ở voz có ông nào đó mở gà rán nhái kfc, ko biết giờ sao rồi.
tôi thật nếu muốn khởi nghiệp thì kiếm cái gì lớn lao chút mà làm, làm vì đam mê, làm vì khát vọng mới thành công được, còn ko thì cứ đi làm cty, tàn tàn nhận lương là xong.
mở cái quán cơm ra đầu tắt mặt tối, cả người lúc nào cũng dầu mỡ, tiếp xúc thì toàn đường chợ, bần người đi. Trước khi làm gì đó cũng phải đặt vấn đề tại sao mình nghĩ nó dễ, mà người ta ko làm, tại sao mình nghĩ nó lời, mà chẳng người trẻ nào ham.
Ko làm thì ko bao giờ cóThợ sữa chữa và decor lại có miếng ăn rồi, mặt bằng gần nhà tôi đã sang nhượng cả chục chủ 1 năm và chưa có dấu hiệu dừng lại, cảm ơn tư duy 30 tuổi phải làm chủ của vozer
Sườn này không ngon lắm, nhìn hơi bị khô.6 năm bên nhau là một kỷ niệm dài, mấy bữa nay anh em kêu nhậu suốt, sếp thì có vẻ không vui vì mình ko còn cống hiến nữa, có một số anh em trong công ty cũng đang bị lung lay ý chí muốn ra làm riêng cho mình nhưng vốn chưa đủ, thấy sếp đợt này có vẻ ko được vui với mình lắm rồi, hết tuần này nữa thôi phải tự lo cơm áo gạo tiền mà ko ai trả lương ko ai quan tâm mình tặng quà mình mỗi khi tết về.