Các thím uống sữa không? :D

upppp.........quán của em bán luôn hả? @Pattie :beauty:
tính rình hay sao mà hỏi vậy mai fen
h1kRuMc.jpg
 
1600137177490.png

Sữa pate meo đây nhé
jXIRwTd.png
tự nấu, tự làm nhìn sạch sẽ vệ sinh... Các anh có để ý cái sợi dây buộc lá dứa không? Người sạch sẽ sẽ làm vậy, tôi thì chắc vứt mịa nó vào nồi rồi vớt dần khỏi buộc
G1uz9HC.png
 
View attachment 196320
Sữa pate meo đây nhé
jXIRwTd.png
tự nấu, tự làm nhìn sạch sẽ vệ sinh... Các anh có để ý cái sợi dây buộc lá dứa không? Người sạch sẽ sẽ làm vậy, tôi thì chắc vứt mịa nó vào nồi rồi vớt dần khỏi buộc
G1uz9HC.png

Thật ra người sạch sẽ sẽ dùng chính cọng lá dứa buộc, sợi dây kia thể nào cũng chảy ra cái gì đó dưới nhiệt độ cao.

Sent from Samsung SM-N900L using vozFApp
 
Thật ra người sạch sẽ sẽ dùng chính cọng lá dứa buộc, sợi dây kia thể nào cũng chảy ra cái gì đó dưới nhiệt độ cao.

Sent from Samsung SM-N900L using vozFApp
Sai rồi fen. Cái này nó là dây buộc thực phẩm... Người ta thường dùng để buộc thịt để luộc, đút lò các kiểu. Nó đốt thì cháy nhưng dùng trong nhiệt độ 300 độ C thì có thể nói là an tâm hoàn toàn
wiukHEj.png
Nhà dì tôi có cả mả dây này, bà hay làm món âu đút lò nên cần dùng nhiều
 
Thật ra người sạch sẽ sẽ dùng chính cọng lá dứa buộc, sợi dây kia thể nào cũng chảy ra cái gì đó dưới nhiệt độ cao.

Sent from Samsung SM-N900L using vozFApp
Cảm ơn thím @nhockon_cm đã góp ý. Đối với bó lá dứa nhỏ, mình thường dùng chính lá dứa để buộc. Cơ mà đối với bó lá dứa to thì lá dứa không thể buộc nổi nữa, mình sẽ dùng dây. Có nghĩa là tùy vào nồi sữa to hay nhỏ, mà sẽ có bó lá dứa bự hay bé :adore:
20205b86836f-60c9-447d-854f-b06771cf6e99.jpg
---

Cảm ơn @namtu98 đã PR :shame: cơ mà có nhất thiết phải đưa tô mì lên ko vại hahaha =]]
 
Sai rồi fen. Cái này nó là dây buộc thực phẩm... Người ta thường dùng để buộc thịt để luộc, đút lò các kiểu. Nó đốt thì cháy nhưng dùng trong nhiệt độ 300 độ C thì có thể nói là an tâm hoàn toàn
wiukHEj.png
Nhà dì tôi có cả mả dây này, bà hay làm món âu đút lò nên cần dùng nhiều
Lấy dây chuối rọc từ thân cây chuối tươi buộc là ổn nhất
jXIRwTd.png
 
Cảm ơn thím @nhockon_cm đã góp ý. Đối với bó lá dứa nhỏ, mình thường dùng chính lá dứa để buộc. Cơ mà đối với bó lá dứa to thì lá dứa không thể buộc nổi nữa, mình sẽ dùng dây. Có nghĩa là tùy vào nồi sữa to hay nhỏ, mà sẽ có bó lá dứa bự hay bé :adore:
20205b86836f-60c9-447d-854f-b06771cf6e99.jpg
---

Cảm ơn @namtu98 đã PR :shame: cơ mà có nhất thiết phải đưa tô mì lên ko vại hahaha =]]
Qcg0oqw.jpg
ai bảo dẩm xịn
G1uz9HC.png
 
Back
Top