đánh giá Nồi cơm nội địa Nhật Panasonic SR-SPX106 - chân ái cuộc đời

Xin link con này với bác ơi. em tìm mà nhiều loại quá. ko biết con nào mới đúng
Em mua mã sr-spx104 bác ạ,áp suất hai bi nhưng đời thấp, còn cao hơn thì spx105,spx106,spx107 đổ lên là áp suất điện tử, số sau cùng thưong là năm sản xuất như 2014,2015,2016... đó bác,mã nào cũng có cốc bù ẩm, cơm khô quá nồi tự bù ẩm nhé bác
 
Mã chủ top post ấy ạ, e thì k rành về mấy món này, nên k rõ nó chênh lệch về giá cả và hiệu năng sử dụng như nào
món nồi của chủ thớt giá ~5tr, 1L, nồi cao tần đa chức năng, nấu 2 người ăn. Còn nồi Toshiba kia thì 1.8L tầm 4 người ăn giá 2tr, nấu 3D, ít chức năng. Giờ như cầu bt thì mua cái 2tr là ok rồi fen ak
 
món nồi của chủ thớt giá ~5tr, 1L, nồi cao tần đa chức năng, nấu 2 người ăn. Còn nồi Toshiba kia thì 1.8L tầm 4 người ăn giá 2tr, nấu 3D, ít chức năng. Giờ như cầu bt thì mua cái 2tr là ok rồi fen ak
Chức năng thì e k cần, chỉ cần nấu cơm là dc bác ak
 
Em mua mã sr-spx104 bác ạ,áp suất hai bi nhưng đời thấp, còn cao hơn thì spx105,spx106,spx107 đổ lên là áp suất điện tử, số sau cùng thưong là năm sản xuất như 2014,2015,2016... đó bác,mã nào cũng có cốc bù ẩm, cơm khô quá nồi tự bù ẩm nhé bác
Bác mua ở đâu thế, e xin link với
 
món nồi của chủ thớt giá ~5tr, 1L, nồi cao tần đa chức năng, nấu 2 người ăn. Còn nồi Toshiba kia thì 1.8L tầm 4 người ăn giá 2tr, nấu 3D, ít chức năng. Giờ như cầu bt thì mua cái 2tr là ok rồi fen ak
bác đã có điều kiện để thử qua 2 con chưa, chất lượng nấu cơm so sánh giữa 2 con thì như nào ạ, bỏ qua các chức năng khác ạ
 
Đã trải qua rất nhiều nồi cơm điện từ bình dân đến cao cấp, từ 2tr đến 18tr, từ Sharp, Cuckoo đến Midea… Cuối cùng dừng lại ở nồi cơm siêu đỉnh này.
Panasonic SR-SPX106
(Cao tần IH, áp suất biến thiên, cốc ủ ẩm, tiết kiệm điện…)
Nấu được đủ thứ thể loại gạo và đủ chế độ cơm, chế độ nào cũng ra thành phẩm suất sắc khiến một đứa biếng ăn như tôi cũng phải gật gù.
Thật không thể hiểu vì sao bọn Nhật nó làm cái nồi cơm xuất sắc như vậy, tràn ngập công nghệ xịn xò đi trước thời đại, nhưng chỉ bán nội địa mà không chịu bán ra thị trường quốc tế nhỉ?
Với tầm giá 4-5tr thì các bác phải chọn con này nhé, sẽ ko bao giờ thất vọng đâu.
Đừng ra ĐMX mua mấy con nồi kia nữa dùng rất chán (cũng gọi là cao tần IH nhưng công nghệ khá thô sơ thua xa mấy con nồi nội địa Nhật 5-10 năm về trước).

Fd2gEHv.png
vEKh57D.png


via theNEXTvoz for iPhone
Cơm ngon một phần nó cũng do gạo nữa mà các bác, mua nồi nội địa đắt quá hư không có chỗ mà sủa thì mệt
 
Nhiều thím cứ mang cái văn hoá Nhật nấu cơm 1 lần ăn mấy ngày ra khoe, nó làm việc để chết nên có time hưởng thụ đâu mà chả nấu như thế, cơm ăn ngày nào nấu ngày đó là ngon nhất, tôi ăn cơm nồi cao tần con voi 16 củ chả hơn mịa gì cái nồi nồi cooku hơn 2 củ. Đồng ý là nồi nhật nó bền thật.
 
Nhiều thím cứ mang cái văn hoá Nhật nấu cơm 1 lần ăn mấy ngày ra khoe, nó làm việc để chết nên có time hưởng thụ đâu mà chả nấu như thế, cơm ăn ngày nào nấu ngày đó là ngon nhất, tôi ăn cơm nồi cao tần con voi 16 củ chả hơn mịa gì cái nồi nồi cooku hơn 2 củ. Đồng ý là nồi nhật nó bền thật.
có 1 thím thôi đâu ra nhiều :D
 
Nhiều thím cứ mang cái văn hoá Nhật nấu cơm 1 lần ăn mấy ngày ra khoe, nó làm việc để chết nên có time hưởng thụ đâu mà chả nấu như thế, cơm ăn ngày nào nấu ngày đó là ngon nhất, tôi ăn cơm nồi cao tần con voi 16 củ chả hơn mịa gì cái nồi nồi cooku hơn 2 củ. Đồng ý là nồi nhật nó bền thật.
có 1 đứa thôi sếp :LOL:
 
Cuckoo mới ra con này nhìn mượt quá mấy thím, dòng cao cấp nhất cao tần áp suất, không biết nồi cuckoo dùng ổn ko mấy thím, nhà em dùng con voi nội địa np-w10 mua cũng 4-5 củ mà giờ nó ko kín hơi toàn chảy nước dưới đít chán quá
1713776471723.png
 
có mấy người tha cái nồi nội địa nhật nát như sắt vụn về nấu rồi thần thánh, ăn khác mẹ gì mấy nồi cuckoo 2m đâu, không tính mấy cái nồi rẻ tiền vài trăm k. cơm ngon do gạo và cảm giác là chính.
 
Nồi cơm thằng Nhật có cái tính năng ủ gạo trong nước ấm gần 1h mới nấu, nó lâu ở chỗ đấy chứ đặt chế độ nấu nhanh thì 30', trước tôi dùng zoji IH nội địa mà hay bị thiu cơm nên bỏ, sau mới biết thiu là do cái nắp bị đọng nước lên men. Con toshiba thái hàng mới thì có gia nhiệt cả ở nắp nên ko bị. ko thử chân không hay bù ẩm ntn chứ gia nhiệt 3D ở nồi điện tử là nấu ngon lắm rồi(vẫn phải canh nước), so thì hơn thằng zoji cũ , xoong dày cộp bền hơn cái đám toshiba hàng tàu :big_smile:
còn anh kia kêu mùa hè thiu cơm á, nhà tôi để cả mâm thức ăn luôn, bỏ xoong cơm ra mâm luôn, bật quạt trần éo bị sao mà ko bật là đi hết :angry:
Xin link mua toshiba hàng thaia đi thím
 
Xin link mua toshiba hàng thaia đi thím
link đây, nick kia bị ban rồi
 
Back
Top