GMO
Senior Member
pha 2/1 là thành nước điện giải đó, nhỏ tui hay ốm sốt pha uống thay oresol.sợ thật ko biết mai mốt chúng nó có pha đường với muối 1/1 uống ko nhỉ kk
pha 2/1 là thành nước điện giải đó, nhỏ tui hay ốm sốt pha uống thay oresol.sợ thật ko biết mai mốt chúng nó có pha đường với muối 1/1 uống ko nhỉ kk
xem chúng pha nước mắm chinsu với sting uống luôn chắc hót trellpha 2/1 là thành nước điện giải đó, nhỏ tui hay ốm sốt pha uống thay oresol.
tôi có đú bẩn đâu nhưng vẫn sáng mắt sáng lòngCứ kệ mấy thằng ngu thích đú bẩn pha cho nó uống nó ỉa chảy nguyên 1 tuần thì lần sau bỏ cái gì vào mồm cũng tự động cân nhắc. Mấy thể loại thích đú bẩn thì chỉ có trải nghiệm mới làm chúng nó sáng mắt sáng lòng được thôi
mong quý anh khôn hơn c.h.o chỉ dẫn cho PGS.TS ấy thêm mấy luận điểm khoa học nàoQuái thai thật, nhưng PGS.TS Nguyễn Duy Thịnh, nguyên giảng viên Viện Công nghệ thực phẩm, Trường Đại học Bách Khoa mà thở ra mấy cái câu phản khoa học và ngờ u như c h o vậy.
Hay!sợ thật ko biết mai mốt chúng nó có pha đường với muối 1/1 uống ko nhỉ kk
sữa + mắm tôm mà ko ỉa chảy.K đến nỗi ỉa chảy nhưng còn gì là vị ngon của trà trữa nữa
Bản chất trà sữa ngọt, người ta thường pha chế thêm với thạch, chân trâu để giảm độ ngọt của sản phẩm
Tôi chắc chắn ỉa chảy, nhưng chỉ cần ăn mắm tôm là tôi ỉa chảy rồi k cần kết hợp với trà sữa.sữa + mắm tôm mà ko ỉa chảy.
bụng a khỏe vl ra
Nếu anh ăn 1 trong 2 cái không ỉa chảy thì anh ăn 2 cái chung cũng không ỉa chảy.sữa + mắm tôm mà ko ỉa chảy.
bụng a khỏe vl ra
Ông bạn thông não thêm cho tôi phát, đọc đi đọc lại ko hiểu ông nói gì.Quái thai thật, nhưng PGS.TS Nguyễn Duy Thịnh, nguyên giảng viên Viện Công nghệ thực phẩm, Trường Đại học Bách Khoa mà thở ra mấy cái câu phản khoa học và ngờ u như c h o vậy.
Trà thơm đổ sữa vào uống cứ lợ lợ nhợn nhợn, ko thẩm dc món này.Uống trà sữa vì nó có vị ngọt và mùi thơm, giờ thêm mắm tôm để nó khắm khắm à.