Tác hại khi pha mắm tôm vào trà sữa

Chưa có ca nào trà sữa + toping ngộ độc chết nhỉ? Hôm trước thấy chúng nó đăng video trà chanh pha với các thể loại luôn.
 
Cứ kệ mấy thằng ngu thích đú bẩn pha cho nó uống nó ỉa chảy nguyên 1 tuần thì lần sau bỏ cái gì vào mồm cũng tự động cân nhắc. Mấy thể loại thích đú bẩn thì chỉ có trải nghiệm mới làm chúng nó sáng mắt sáng lòng được thôi
tôi có đú bẩn đâu nhưng vẫn sáng mắt sáng lòng :pudency:
 
Uống trà sữa vì nó có vị ngọt và mùi thơm, giờ thêm mắm tôm để nó khắm khắm à.
 
Quái thai thật, nhưng PGS.TS Nguyễn Duy Thịnh, nguyên giảng viên Viện Công nghệ thực phẩm, Trường Đại học Bách Khoa mà thở ra mấy cái câu phản khoa học và ngờ u như c h o vậy.
mong quý anh khôn hơn c.h.o chỉ dẫn cho PGS.TS ấy thêm mấy luận điểm khoa học nào :embarrassed:
 
Không anh nào thấy sai à? :shame:
Bản chất trà sữa ngọt, người ta thường pha chế thêm với thạch, chân trâu để giảm độ ngọt của sản phẩm
 
Pha Mắm với TS thì xác định luôn là 99% đi viện vì vấn đề tiêu hóa, thế cho vuông. Pha trộn một cách rất ghê tởm.
 
sữa + mắm tôm mà ko ỉa chảy.
bụng a khỏe vl ra
Nếu anh ăn 1 trong 2 cái không ỉa chảy thì anh ăn 2 cái chung cũng không ỉa chảy.
Như tôi không hấp thụ toàn phần được lactose trong sữa tươi nên uống sữa lúc nào cũng tiêu chảy.
 
Quái thai thật, nhưng PGS.TS Nguyễn Duy Thịnh, nguyên giảng viên Viện Công nghệ thực phẩm, Trường Đại học Bách Khoa mà thở ra mấy cái câu phản khoa học và ngờ u như c h o vậy.
Ông bạn thông não thêm cho tôi phát, đọc đi đọc lại ko hiểu ông nói gì.
 
Mấy thằng trên thấy trà sữa genZ là chê chứ cà phê rang mắm thì húp lấy húp để :feel_good:
 
Back
Top