BlueGecko
Member
Người dùng chưa hoàn tất xác thực số điện thoại có thể chỉ được xem nội dung, không thể đăng bài, bình luận, chia sẻ hoặc livestream.
![]()
Chưa xác thực chỉ được xem nội dung
Việc xác thực được đề xuất trở thành điều kiện để người dùng sử dụng các tính năng tương tác trên mạng xã hội.
Theo đó, chỉ tài khoản đã hoàn tất xác thực mới được đăng tải thông tin, bình luận, chia sẻ nội dung hoặc livestream. Tài khoản chưa xác thực có thể bị giới hạn ở chế độ chỉ xem.
Quy định này nhằm hạn chế tình trạng tạo hàng loạt tài khoản ẩn danh hoặc tài khoản giả để phát tán tin giả, thực hiện hành vi lừa đảo, xúc phạm danh dự người khác, quảng cáo trái phép hoặc lan truyền nội dung xấu độc.
Loạt hạn chế với người dùng mạng xã hội khi chưa xác thực
Người dùng chưa hoàn tất xác thực số điện thoại có thể chỉ được xem nội dung, không thể đăng bài, bình luận, chia sẻ hoặc livestream.









