kiến thức Cách nấu cá hồi đông lạnh trong lò

truongbaly2829

Junior Member
cach-nuong-ca-hoi.jpg

THÀNH PHẦN
  • 2 (6 ounce) cá hồi fillet đông lạnh (không rã đông)
  • 3 muỗng canh mù tạt Dijon
  • 2 thìa cà phêxi-rô cây phong
  • 2 tép Tỏi, băm nhỏ
  • 1/2 thìa cà phê ớt đỏ bào (tùy chọn)
  • 1/2 thìa cà phê muối kosher
HƯỚNG DẪN
  1. Làm nóng lò đến 425 ° F. Đặt một cái giá ở giữa lò và làm nóng đến 425 ° F. Đặt miếng philê cá hồi đông lạnh xuống mặt dưới vào đĩa nướng có kích thước 8x8 inch.
  2. Cho mù tạt, xi-rô cây phong, tỏi và muối vào một cái bát nhỏ. Cho mù tạt, xi-rô cây phong, tỏi, hạt tiêu đỏ nếu sử dụng, và muối vào một cái bát nhỏ và khuấy đều để kết hợp.
  3. Đánh cá hồi với hỗn hợp mù tạt. Dùng thìa hoặc thìa đánh đều hỗn hợp mù tạt lên cá hồi.
  4. Đậy đĩa nướng và nướng trong 15 phút . Dùng giấy nhôm đậy kín khay nướng. Rang trong 15 phút, cho đến khi một con dao có thể đâm xuyên qua cá hồi hoàn toàn chỉ bằng một lực kháng lạnh nhẹ.
  5. Đậy vung và rang thêm 8 đến 10 phút. Cẩn thận gỡ bỏ lớp giấy bạc. Tiếp tục nướng cho đến khi cá hồi có thể dễ dàng bong ra bằng nĩa hoặc đầu dò nhiệt kế cắm vào phần dày nhất của cá hồi đăng ký 145 ° F, thêm 8 đến 10 phút. Cá hồi hoang dã có xu hướng nấu nhanh hơn cá hồi nuôi, vì vậy hãy bắt đầu kiểm tra cá hồi sau 8 phút. Thịt phải có vẻ ẩm, nhưng không thô hoặc trong mờ.
  6. Lấy cá hồi ra khỏi lò và để yên trong 3 phút. Ăn kèm với salad thịnh soạn hoặc mì ống nhanh.
GHI CHÚ CÔNG THỨC
Bảo quản :
Cá hồi còn sót lại có thể được bảo quản lạnh trong hộp kín đến 3 ngày.
 
Back
Top