Gần 1 triệu đồng một ký cơm sầu riêng, chỉ nhà giàu Việt mới dám ăn

Sầu riêng chắc là loại trái cây có khác biệt lớn nhất về độ ngon của từng trái rồi, cùng 1 cây mà còn có trái ngon trái dở nữa là khác cây khác vùng khác giống.
Còn ngon hay không thì tùy người, đa phần nhiều người ghiền nên giá mới cao vậy. Bọn TQ chắc ghiền sầu nhất quả đất
Lần đầu t ăn thì thấy k quá ngon, nên cũng đoán là do quả này bị dở.
 
Lần đầu t ăn thì thấy k quá ngon, nên cũng đoán là do quả này bị dở.
Thử trái khác đi bác, khẩu vị mỗi người mỗi khác mà.
Mình thì thích loại múi hơi ướt xíu, thêm hơi đắng nhẫn nhẫn béo béo ngọt ngọt nữa. Họ hàng cũng có vườn ri6 tới mùa ăn thay cơm luôn :D , chín cây rụng vẫn là ngon nhất
 
Thử trái khác đi bác, khẩu vị mỗi người mỗi khác mà.
Mình thì thích loại múi hơi ướt xíu, thêm hơi đắng nhẫn nhẫn béo béo ngọt ngọt nữa. Họ hàng cũng có vườn ri6 tới mùa ăn thay cơm luôn :D , chín cây rụng vẫn là ngon nhất
Em ăn một trái thôi đã thấy ẻ rát ít lắm rồi, ăn thay cơm chắc :shame:
 
Ngày xưa chưa có giống ngoại nhập, sầu riêng ta trồng ở rẫy không chần chăm, rất dễ sai trái, ngon dở thì tuỳ cây. Hồi đó giá rẻ ăn ngập mồm. :beauty:
Ngày nay sầu riêng được chọn giống, bù lại cây dễ chết, khó đậu quả, chăm rất cực (giữ ẩm gốc, hãm đọt, chăm trái ..vv). Sản lượng hên xui, tiền thuốc xịt với nhân công tăng lên, giá thành tăng. :sexy_girl:
 
pDFLHjp.png
 
Ko, mình vào ĐN tháng 7 năm ngoái. Sầu mình nói người ta bán ăn ở chợ thôi chứ hàng đó ko xuất đi đâu được.
Sầu riêng ở ĐN là phẩm chất kém nhất trong các vùng trồng sầu riêng ở VN, thậm chí TQ nó còn ko cấp mã số vùng trồng cho ĐN, ăn hàng loại 1 XK là biết thế nào là sầu riêng VN a nhé :)
 
Back
Top