break_heart007
Senior Member
Để mà sạch trứng sán, vi khuẩn...các thứ thì mình nghĩ nồng độ muối phải cao, mà vậy thì rau nó cũng héo queo luôn không còn giòn, tươi. Còn loãng lẹt bỏ tí muối vào 1 thau nước có ích gì đâu mà mình thấy ai cũng bỏ chút muối cho có lệ. Thấy lãng phí quá.
Còn khử thuốc sâu này kia thì muối có khử được đâu nhỉ.
Nhân tiện có cách nào rửa rau sạch, ko giảm 100% nhưng cũng đỡ phần nhiều, mà rau vẫn tươi ngon không các bác?
Còn khử thuốc sâu này kia thì muối có khử được đâu nhỉ.
Nhân tiện có cách nào rửa rau sạch, ko giảm 100% nhưng cũng đỡ phần nhiều, mà rau vẫn tươi ngon không các bác?