Thời tiết xấu tàn phá mùa vải thiều của Trung Quốc

Không hiểu sao trái vải thật của VN thì tôi ăn thấy rất dở. Nhưng vải đóng lon của Thái Lan mà nhiều người đồn là nó nhập vải VN về chế biến rồi xuất ngược lại VN thì tôi thấy nó rất là ngon :)
 
Vải nào ngọt nhất VN vậy bạn? Tôi không biết vải tôi ăn xuất xứ từ đâu. Tôi chỉ biết khi thì chua lè còn khi thì nhạt thếch. Vải đóng lon Thái Lan thì thơm và hương vị rất đậm đà.
Tôi đợt mua ở chợ đầu mối chả biết vải gì mà ăn ngọt gắt quá, ko quen, ngọt kiểu cháy cổ luôn ấy. Sau phải cho hàng xóm, họ khen mãi, mình thì lại lóc cóc ra chợ mua vải thanh hà về ăn, ngọt dịu hơn. :too_sad:
 
Back
Top