cloneD32a
Junior Member
Em đang tính mở quán phở nho nhỏ mưu sinh. Mà sao 1kg bò hầm 4 tiếng vớt ra còn có 5 lạng. Thế này thì bán kiểu gì cho có lời.
Bác nào biết bí quyết giúp em cách lựa phần bò nào ngon và ít hao với, cả cách hầm ít hao nữa.
P/s: Mấy bác hiểu nhầm ý em cả rồi. Không phải em xin cách hầm ngọt nước. Mà em hỏi cách làm sao cho bò đỡ hao. 1kg luộc xong hao còn 0,5kg thì chịu không nổi
Bác nào biết bí quyết giúp em cách lựa phần bò nào ngon và ít hao với, cả cách hầm ít hao nữa.
P/s: Mấy bác hiểu nhầm ý em cả rồi. Không phải em xin cách hầm ngọt nước. Mà em hỏi cách làm sao cho bò đỡ hao. 1kg luộc xong hao còn 0,5kg thì chịu không nổi
Last edited: