Recent content by borin87

 1. borin87

  thảo luận Những ai đã dùng gói Home Combo 150M của VNPT chào sân cái nào

  Cho mình hỏi gói home combo của VNPT dạo này có km j k nhỉ?
 2. borin87

  thảo luận Giờ mua ip11 ở đâu rẻ nhất ở HN

  cuối năm e định lên đời con ip11 mà dạo này toàn khan hàng, HHa thì chờ cả tháng k có hàng về, giá bị đẩy lên cao so với đợt giữa năm Cho e hỏi ở HN hnay thì có shop nào có hàng mà giá ổn k ạ hay có trang tmdt nào đang có kmai giá ổn k ạ.
 3. borin87

  thảo luận Mua Iphone 11 ở HN

  Mình đang tìm iphone 11 mới full box ở HN mà dạo này khan hàng quá. Hoàng hà, shopdunk... hỏi thì đều bảo k có hàng. Giá thì tăng lên so với hồi giữa năm tới gần 1tr. Cellphones, TGDD thì giá cao quá trời.
 4. borin87

  thảo luận Những ai đã dùng gói Home Combo 150M của VNPT chào sân cái nào

  Cho e hỏi là đang dùng gói homecombo tiết kiệm đang đóng trc cước 1n rồi mà muốn chuyển sang gói home đỉnh thì có km j k ạ? Gói home đỉnh thì km bao nhiêu phút thoại, cho cả nhóm dùng chung hay chỉ cho trưởng nhóm thôi ạ.
 5. borin87

  Tổng hợp deal khuyến mãi 11-11 MEGA SALE cuối năm

  cho e hỏi có kèo thơm j cho pin dự phòng k các bác?
 6. borin87

  Chia sẻ mẹo hay - Học ngay bí kíp trước và sau khi tiêm vaccine Covid-19 (cấm lập topic ngoài; thảo luận lạc đề ➝ KIA)

  Có ai đã tiêm m1 Az, mũi 2 pfizer cho mình xin review chút. Viện vừa báo hết astra nên tiêm pfizer còn nếu muốn đợi astra thì chưa biết tới bao giờ (thực ra thì mình cũng chưa vội lắm, m1 astra tiêm cách đây khoảng 8 tuần thôi).
 7. borin87

  Mãi k nhận đc CCCD

  Thực ra là tui sợ mất với tụi CPN. Do đky 2 ng chuyển về cùng địa chỉ sẽ giảm xiền nên tui nghĩ họ phải chuyển cùng chứ, chỉ sợ thất lạc k bít kêu ai thôi ah
 8. borin87

  Mãi k nhận đc CCCD

  Mắc công ngồi chờ nguyên buổi thì phải lấy chớ bạn😜
 9. borin87

  Mãi k nhận đc CCCD

  Bạn có bị thu lại cccd cũ k đó. Nếu k thì vô tư, tui mang cccd mới ra đổi ở bank rồi, họ bảo giờ vẫn xài đc cái cũ, k lo, nhất là gđ dịch dã như này. tui định vào web dichvucong tra cứu tiến độ làm cccd của mẹ nhg ngặt nỗi là giấy hẹn trả kq có mã hồ sơ đã quăng lại cho hội cpn mà quên k chụp...
 10. borin87

  Mãi k nhận đc CCCD

  Mình và mẹ làm CCCD 1 ngày (làm từ gần cuối t4), cùng 1 phg, cùng chọn dvu CPN gửi về nhà (bên CPN còn nói 2 ng gửi cùng 1 địa chỉ thì phí CPN giảm còn 30k/ 2cc). Mình đã nhận đc CCCD nhg mẹ mình thì chưa. Lúc nhận pbi CPN mở ra thì chỉ có của mình thôi. Gọi cho bên CPN thì họ kêu có thể chưa...
 11. borin87

  Mổ nội soi u bàng quang ở viện 108

  Mẹ e bị đi tiểu ra máu, đi khám ở viện 108 thì phát hiện ra u bàng quang, có chỉ định mổ. E đang băn khoăn k bít có nên mổ ở bên 108 k và nếu mổ ở đó thì bs nào mổ nội soi u bàng quang tốt nhất ạ. Xin nhờ các ae tư vấn giùm.
Top