Recent content by Camry_grand_i10

 1. C

  Đợt 2k16 là lạnh nhất trong vài chục năm gần đây

  Nhớ có đợt nào năm 2k12-14 là lạnh nhất, nhiệt độ hà nội còn khoảng 4-6 độ gì đó mà mấy đợt như vậy, đợt nào cũng kéo dài cả tuần. rét tụt card. Còn lại đéo có năm nào 1 độ cả. 1 độ chắc là ông say rượu chui cmn vào tủ lạnh
 2. C

  Vân Quang Long die , wtf cái năm

  Ngày nào chẳng có người chết, có gì đâu mà lạ. Giới văn nghệ sĩ do đặc thù nghề nên họ sinh hoạt rất phản khoa học vì thế sức khỏe cũng bất ổn hơn.
 3. C

  Em đến bên tôi như một cơn gió và ra đi cũng như một cơn gió

  Yêu online và vỡ mộng khi gặp. Chuyện thường ở huyện.
 4. C

  Bị gái Trêu đùa hay là thích mình thật ???

  Hồi xưa tôi cũng như bạn. Thích con nhỏ đó, thường xuyên nhắn tin gọi điện. Con nhỏ đó có người yêu rồi nhưng thời gian đó nó bảo đã chia tay. Một hôm nó bảo mình hát cho nó nghe, mình ok hát ghi âm lại xong gửi nó. Loz má nó hôm sau thấy face thằng người yêu nó đăng tus:"Hát như cc cũng hát" ...
 5. C

  3 người cùng tuổi trong nhà có sao không

  Tam tai tam tiếc cc gì đó nhà nó vẫn đẻ được đứa con gái, làm ăn lên như diều, nói chung cả nhà nó chả thấy ai có vấn đề gì. Tam tai chắc do bọn thầy bói nghĩ ra để cũng giải hạn.
 6. C

  3 người cùng tuổi trong nhà có sao không

  liên quan vl vậy. Bạn tôi cưới con bé kia nhà 4 chị em gái, con chị cả bằng tuổi nó, 2 ông rể sau cũng bằng tuổi nó.
 7. C

  Mấy bé tập gym tay to xô bự nhưng sức khỏe kém thật

  Body này có gì đâu mà lên đồ đẹp?
 8. C

  Cái vụ nữ sinh lớp 10 tự tử do uất ức nhà trường, rồi ai chịu trách nhiệm hả mn?

  Hồi lớp 8 đi học chung với 2 chị em nhà kia. Đầu năm con chị đốt sổ đầu bài, giữa năm con em uống thuốc trừ sâu tự tử nhưng k chết. Nói chung toàn giống dở nó mới thế chứ tôi chả thấy áp lực gì cả, mấy cái phạt viết kiểm điểm với mời phụ huynh vì nghịch phá mà tự tử thì lỗi là do cách giáo dục...
 9. C

  Buồn cười mấy tấm chiếu mới ước mơ làm bác sĩ để chữa bệnh cho người nghèo :D

  Một tấm chiếu rách cười cợt ước mơ tốt đẹp của người khác và đem lên khoe tưởng hay ai ngờ bị chửi sml. Chiếu cũ nhưng toàn trải ở chuồng lợn rồi tưởng mình đã thấm sự đời.
 10. C

  Lái xe trên đường có phải là nơi công cộng ko?

  Nếu đường phố cũng được tính là nơi công cộng, vậy không đeo khẩu trang ngoài đường là bị phạt, nhưng ai là người có thẩm quyền bắt và xử phạt người vi phạm? CSGT ư?
 11. C

  Đã ai gặp thể loại chơi điếm như thế này chưa?

  Thằng thớt nhặt đâu câu chuyện này lên bait à 🤣 🤣 🤣
 12. C

  đứng trước người mình thích tự nhiên bị đụt vkl!!!

  Chuyển sang chơi gay để không thích đứa con gái nào nữa. Lúc đấy gặp gái cảm giác mình là bố chúng nó. Mà đứng trước mặt con cái mình thì có cái lol gì mà phải sợ nữa.
 13. C

  Có ai yêu mà giống như em không???

  Tham gia clb thì thôi rồi. Trong đó toàn bắc phoi chăn rau, mà mấy em gái năm nhất thì cưỡng sao được. Nó vuốt má cho 3 phát thì tự nằm ngửa.
 14. C

  Tại sao người Việt lại thờ Quan Công?

  Vì cái tượng quan công trông nó ngầu, râu dài lại cầm cái đao, thờ vì ngu và có tính thích phông bạt chưng diện thấy người ta thờ trông hay hay thì bắt chước chứ chắc mẹ gì đã biết quan công chém những ai.
 15. C

  (Có Hình)Mất điểm với gái mới được làm mai.

  Hơn nó 7 tuổi mà nhắn tin như đang làm con trai nó. Xin lỗi fence đã tạch còn nếu k tạch thì có yêu hoặc cưới cũng chỉ làm culi cho nó sai vặt.
Top