Recent content by coldworld

 1. coldworld

  Mọi người có dùng Airpay để thanh toán Shopee không?

  Lúc đầu thì mình dị ứng với ví airpay sau giờ 100% dùng ví air pay. Ko có phiền phức gì đâu bạn. Toàn thấy ưu đãi. Bạn dùng ví airpay có thể add thêm dc evourcher giảm 15 20k trên 1 đơn hàng nữa. Thành ra giá quá rẻ luôn.
 2. coldworld

  Sáng thứ 2 đi làm chán quá

  Hãy vui nên vì bạn vẫn còn dc đi làm Nếu bạn thấy sáng thứ 2 chán vậy đi làm cả tuần đi. Bạn sẽ ko thấy sáng thứ 2 chán nữa đâu.
 3. coldworld

  Sao mấy kênh Youtube lại che mờ hình thương hiệu khác ?

  Mình cũng thấy vậy, đôi khi họ khó tính quá. Tiện đường thì Quảng cáo free cho họ 1 2 khung cảnh có sao đâu. Mà việc đó cũng ko hẳn là quảng cáo, vì hình ảnh nó vẫn xuất hiện đều trên báo đài mà.
 4. coldworld

  Chủ nhật đi ăn sáng bằng xe không có ABS

  Voz nói cứ nói chứ tình huống bất ngờ ko ai kịp phản ứng để mà nhấp nhả phanh đâu bạn. Đời người đi xe máy ít cũng 5 7 lần xấp mặt do bất chợt bóp cứng phạn trc. Ko ai tránh dc cả. Kể cả phản xạ nhanh vẫn xòe như thường. Nên mới cần hệ thống abs chứ.
 5. coldworld

  (Hóng hớt có hình ) chém nhau 1 cân 8

  Mình cũng nghĩ như bạn. Tuy ko đánh nhau bao giờ nhưng thấy nó cầm dao ,kiếm mà muốn đánh lại thì cầm đồ mà ném nó. Chứ xông vào khác gì tự sát. Mình rất ngại đến mấy địa điểm nhạy cảm ntn, có gì va chạm nhẹ vô ý thôi nhưng rượu chè vào rồi nó hay thành nghiêm trọng, tự ái, thành nhìn đểu nhau lắm.
 6. coldworld

  tin tức Yamaha Jupiter Z1 2020 chào sân với giá chỉ 28 triệu đồng, dọa Honda Future phải "khóc thét"

  Máy con này tính ra hơi yếu. Nên 125cc hợp lý hơn. Và ở đâu mình ko biết. Chứ ở vn, con này mà về vn thì future khóc thét thật. Vì chả có mấy ai mua cả, doanh số may ra bằng số lẻ của future nha.
 7. coldworld

  Các thím chống trộm xe máy bằng cách nào?

  Gắn vào cốp xe sau tắt bật bất tiện quá bạn. Và cực rễ hay quên + lười , vào có 2 3p lại bật tắt sao phải bật. Mình đề xuất lắp bộ thẻ từ 2 300k như của iky bike . mở khóa/bẻ khóa mà sau 3s ko quẹt thẻ nó sẽ kêu rú nên. Tắt khóa đi nó vẫn kêu cho đến khi quẹt thẻ thì thôi. Nó kêu vậy chắc chả...
 8. coldworld

  tin tức Android có lượng khách hàng trung thành nhiều hơn iOS

  Mình cũng vậy. Thích dùng android vì tính linh hoạt của nó. Theo ý mình dc. Và cũng quen với 3 phím đa nhiệm rồi. Ios ko có thật sự khó chịu khi cầm 5 10p
 9. coldworld

  Đút ví ở túi quần phía sau hay bị rơi mất

  Dùng quần có khóa kéo là an tâm nhất. Tuy nhiên quần bò hay quần công sở thì ko có nên may thêm cúc vào đó cũng tạm dc. Như mình chuyển ví sang túi quần phải cho ngồi đỡ lệch mông. Và cũng khó rơi hơn
 10. coldworld

  Vì sao bún riêu ở Sài Gòn có giò heo?

  Văn hóa riêng của mỗi vùng miền , đều có cái hay của nó mà. Mình ăn dc hết và thấy mỗi cách nấu đều có cái ngon riêng của nó.
 11. coldworld

  Smartkey bị bẻ khóa và mất cắp như bình thường

  Đạp cũng ko dc đâu bạn. Nó sẽ vẫn hú và ko nổ máy dc. Mình mua iky bike trên shopee về tự lắp. Bảo shop bán sẵn cho cái jack cho xe của bạn. Bạn về tự lắp ko cần cắt dây zin của xe đâu. 300k cho sự an tâm. 2 3 ngày đầu bạn sẽ chưa quen với việc quẹt thẻ từ sẽ hơi khó chịu. Nhưng sau sẽ quen...
 12. coldworld

  (Cảnh giác mùa dịch) ở xóm vừa bị đá con AB trong chưa tới 1p

  Khóa cổ thì trộm cũng chỉ mất thêm 5 7s là cùng . lắp thêm cái chống trộm thẻ từ 5 700k có phải an tâm hơn ko. Bất kể ai mở khóa mà ko quẹt thẻ nó sẽ kêu, kêu cho đến khi có thẻ quẹt vào mới thôi. Kể cả là tắt rút chìa khóa.
 13. coldworld

  tin tức Honda SH Mode 2020 tăng giá 14 triệu sau khi về đại lý

  Cái này là bạn ăn phải ớt chỉ thiên rồi. Cay thật. Xin chia cay cùng bạn !
 14. coldworld

  Đầu ra nào cho Thanh Long

  Chỗ mình ngoài bắc thanh long ruột đỏ vẫn 15k 1kg. Bạn thấy rẻ thì tự tổ chức mang xe đi bán thôi.
 15. coldworld

  {ảnh} Bửa ăn sau ngày dài cửu vạn.

  Hơi thiếu dinh dưỡng với việc nặng bạn ơi. Thêm 1 quả chứng chiên nữa sẽ hợp lý hơn. Thêm 5k thì phải.
Top