Recent content by dembuonmuoican

 1. dembuonmuoican

  Đố vui buổi sáng.

  Hôm nay mới rảnh quay lại. 3 lần ư? Tôi không tìm ra cách bốc trong 3 lần. Cách nào cũng có khả năng bốc vô số lần mà không tìm được đáp án. No no. Còn trường hợp hai hộp đều sai, hộp đầu là đỏ đen, hộp sau là đỏ đỏ. Fen bỏ quên th này rồi.
 2. dembuonmuoican

  Đố vui buổi sáng.

  Hôm nay mới rảnh quay lại. 3 lần ư? Tôi không tìm ra cách bốc trong 3 lần. Cách nào cũng có khả năng bốc vô số lần mà không tìm được đáp án.
 3. dembuonmuoican

  Đố vui buổi sáng.

  Một cách giải quyết rất nhanh và gọn gàng. Nhưng không đúng luật.
 4. dembuonmuoican

  Đố vui buổi sáng.

  Mùa đông đến rồi. Tối qua ngửi mùi hoa sữa, mà rạo rựng tâm hồn. Bao nhiêu kỷ niệm, về những ngày thơ ngây ấy, lại ùa về. Người ta bảo, lần đầu sẽ đi cùng mỗi người cho đến cuối cuộc đời, quả không sai.
 5. dembuonmuoican

  Đố vui buổi sáng.

  Cũng đã gần chục năm rồi không đi bus. Ngày đó chỉ 2.5k thôi, nhiều khi họ còn ngại thu vì đông quá.
 6. dembuonmuoican

  Đố vui buổi sáng.

  Thật nhanh và chính xác. Nhưng nếu thay đổi điều kiện, là chỉ duy nhất 1 hộp dán nhãn chính xác, thì cần mấy lần?
 7. dembuonmuoican

  Đố vui buổi sáng.

  Ý tích cực hay tiêu cực đây? Nếu là tiêu cực, thì cũng xin phản biện lại một chút: ngôn ngữ có nhiều cách diễn đạt cho đối phương hiểu. và nói tắt, diễn đạt nhanh là sở thích của tớ, mặc dù có lúc sẽ lủng củng hoặc sai ngữ pháp. Nhưng tin tớ đi, một người lúc nào cũng chau chuốt lời nói, có thể...
 8. dembuonmuoican

  Đố vui buổi sáng.

  Các thanh niên khởi động bộ óc của mình để bắt đầu làm việc nào: Có 3 hộp bóng, mỗi hộp chứa hai quả bóng là đen đỏ, 2 đen và 2 đỏ. Chúng đều bị dán nhãn sai. Chỉ lấy ra 1 quả ngẫu nhiên từ hộp nào đó rồi thả vào và dán nhãn đúng lại, hỏi phải mấy lần lấy ra bỏ vào mới dán đúng được? Tôi mất...
 9. dembuonmuoican

  Windows XP từng có giao diện giống macOS

  tớ đã phải nghĩ 5 phút xem khả năng đó có xảy ra hay không, và đoán rằng nó có thể xảy ra. một main có nhiều khe cắm RAM, mỗi khe cắm là một địa chỉ khác nhau. vậy một khe nó có thể nhận 4GB thì 4 khe chắc hẳn nó phải nhận được 16GB nếu muốn (ý là nếu không bị giới hạn). nhưng như thế sẽ không...
 10. dembuonmuoican

  Windows XP từng có giao diện giống macOS

  nghe đồn rằng, 32 bit địa chỉ thì chỉ mã hóa được 2^32=4.294.967.296 ô nhớ. đổi ra GB thì là 4,096GB. trừ đầu trừ đuôi đi thì sấp xỉ 4GB RAM. tớ không nghĩ là nó có thể nhận hơn 4GB RAM đâu, chắc bạn trêu đúng không? PS: nhầm, 4096:1024 thì vừa bằng 4GB. chứ không phải 4,096.
 11. dembuonmuoican

  Mẹ cháu bé bị bỏ ngoài ruộng khoai là con dâu của người phát hiện

  Chắc gì đã là bà nội, sao dám đặt tít vậy.
 12. dembuonmuoican

  Quan chức Huawei chỉ trích 5G Trung Quốc “giả tạo, ngu ngốc, nghèo nàn”

  Iot giờ trend mới là phát triển edge computing, giảm sự phụ thuộc vào cloud computing và hệ thống truyền dẫn. Nên lợi thế của 5G không còn cao như ban đầu. Thực sự bạn kia so sánh 5G với wifi là bạn ấy chỉ nhìn được phần nhỏ của 5G là kết nối internet cho người ít di chuyển. Khoản này thì wifi...
 13. dembuonmuoican

  Vợ có được chia tài sản khi ly hôn nếu ở nhà nội trợ?

  Nếu thời điểm nhận tài sản đó hai người đang là vc, thì vẫn tính là tài sản chung, và vẫn phải chia.
 14. dembuonmuoican

  Vợ có được chia tài sản khi ly hôn nếu ở nhà nội trợ?

  Dù nó ăn chơi trác táng, phá của m hết bao nhiêu tiền của, thì tài sản m làm ra trong lúc là vc thì vẫn là của chung, vẫn phải chia đôi khi ly dị.
 15. dembuonmuoican

  Bên trong lỗ đen có thể là một vũ trụ khác

  Đừng có nói, thế giới ta đang biết, chỉ là một hạt cơ bản của thế giới khác, mà trí tuệ của thế giới đó đang tìm cách bắn vỡ hạt này trong các máy gia tốc lớn để nghiên cứu.
Top