nãy lúc em tải về ấn vào file nó kêu là allow this app to make changes to your device, em ấn vào allow, xong em đọc được cái phốt của nó em xóa luôn ngay lúc đấy rồi không ấn thêm gì cả, thì có sao không ạ, vào check trong ổ với window không thấy có file nào của nó hết, em đang lo quá máy mới...