Recent content by name you wish.

 1. N

  thảo luận Khi Neymar thành trò đùa tại FIFA The Best

  NEy từ khi qua PSG thì hết động lực rồi. M10 nó mặc định bầu cho đồng đội hoặc đồng hương, nếu có cầu thủ nào quá nổi trội nó sẽ bầu. 7 bóng thì chưa từng bầu cho m10, nó còn nhường băng đội trưởng cho thằng khác để lấy 1 phiếu cho nó kia mà
 2. N

  thảo luận Khi Ronaldo 'đại chiến' với đàn em

  Với tính cách hèn mọn của 7 bóng thì có 1 thằng đàn em nghe cũng là nhiều.
 3. N

  thảo luận Bóng đá còn lại gì khi cuộc thư hùng Ronaldo - Messi kết thúc

  Thời M10 mới nhàm chán. Vì quá nhàm nên truyền thông cố gằng dựng lên 1 đối trọng để giới bóng đá thêm sinh động. M10 xem 7 bóng như bao cầu thủ khác vì nó out trình rồi. QBV là của M10 hoặc các cầu thủ còn lại.
 4. N

  thảo luận Nhiều ông Brazil vô danh mà technique khá ghê gớm

  Năm 2002 thì Rivaldo là cầu thủ hay nhất của Bra chứ ko phải Ronaldo. Ro được truyền thông chứ ý nhiều vì mới trở lại sau chấn thương, kỷ lục ghi bàn 1 kỳ wc... Ri dính vụ thi đấu cá nhân để cạnh tranh với Ro nên truyền thông dập tơi tả.
 5. N

  thảo luận Hôm nay trao Quả Bóng Vàng 2021

  Ăn copa thì cả thế giới mừng cho M10, đồng đội mừng cho M10, đến dân Bra đối thủ truyền kiếp của Achen còn mừng cho M10, Cả thế giới (ko tính fan 7 bẩn) đều mong muốn điều đó thì còn gì để nói về Goat. M10 ở đẳng cấp khác hoàn toàn so với đám còn lại. 7 bẩn nên thấy may mắn vì được so sánh với...
 6. N

  thảo luận Ronaldo phá vỡ cột mốc vĩ đại, fan Messi chấp nhận… thua (Hang ổ cho Fan Messi-CR7 chém nhau)

  Nói nhiều làm gì? M10 trong mười mấy năm lại đây đều là cá nhấn xuất sắc nhất và năm nào đều xứng đáng nhận bóng vàng. Chỉ có thành tích của tập thể mới kéo M10 xuống để CR7 có thể so sánh được với nó. Đối thủ của M10 khen nó đầy ra. Nhất là các cầu thủ Ý Đồng đội của C7 thì khoáy đểu 7 còn...
 7. N

  thảo luận Đừng so sánh nữa, hãy tận hưởng 2 anh thôi!

  Mình fan trung lập và đồng ý với ban.
 8. N

  thảo luận Leicester đè bẹp Man Utd

  đệm hụt đâu mà hụt. Anh tao đang kiến tạo nhưng mấy thằng khác không hiểu ý thôi. :mad:
 9. N

  thảo luận Ronaldo về Man Utd: Sự lựa chọn của trái tim

  Có thằng cò đúng đỉnh. Đưa Mu vào thế phải hốt, không hốt mà nhở qua MC thật thì Mu lại mang nhục.
 10. N

  thảo luận Lần thứ 2 trở lại M.U, Cristiano Ronaldo sẽ ngự trị ở đâu?

  - Sau khi Mu vớt con hàng 7 đĩ thì báo đài, cdv quan tâm là 7 đĩ bán dc bao nhiêu áo, cổ phiếu clb tăng ntn, khả năng kinh doanh thương hiệu của 7 đĩ ra sao... Đúng là mạt vận cho đời cầu thủ khi chuyển nhượng người ta chỉ nhớ đến khả năng làm tiền chứ không phải chuyên môn của nó.
 11. N

  thảo luận Vì sao Messi đạo đức sáng ngời, nhưng fan lại lại vô văn hóa vậy ?

  Fan thì có người này người kia và M10 không quản vấn đề này bạn nhé! Bạn có muốn tôi lôi fan vô văn hoá, ngu học, súc vật của ai đó ra thì tôi có thể mang cả sảnh phá thùng cho bạn thấy.
 12. N

  thảo luận Vì sao MU quyết định đưa Ronaldo trở lại?

  Vì không thể để nó qua MC được. Nhìn mùa chuyển nhượng vừa rồi thì ai cũng nhận thấy.
 13. N

  Chuyển nhượng 27/8: MU chiêu mộ thành công Ronaldo

  Ko muốn mua thì đàm phán cá nhân làm gì? Pha chuyển nhượng này chỉ để vớt thể diện của mu lẫn 7 bóng chứ có khỉ. Cả hè chuyển nhượng muốn đi chẳng thằng nào rước, giờ nó về MC thì MU nhục để đâu cho hết. Mu phải cắn răng lẫn lợi bỏ tiền mang nó về và trả lương khủng cho nó. Nói gì thì nói chứ...
 14. N

  thảo luận Nóng: Man City thương tình Ronaldo, chấp nhận móc tiền túi giải cứu siêu sao "cho không ai dám lấy"

  Cái title đau l thật. Con hàng hết date thằng nào cũng chê, may có mu nể tình xưa với kiếm fame từ 7 bóng vớt chứ không thì nhục không để đâu cho hết.
 15. N

  Chuyển nhượng 27/8: MU chiêu mộ thành công Ronaldo

  MC muốn Ju tù nhả với giá 0đ cho 1 năm hợp đồng của 1 cầu thủ xuất sắc. Nó giống 1 món hàng hết date không? Giờ fan 7 bóng lại lo hộ kinh tế dùm các đội bóng kia đấy. Cao thượng quá, các anh nhất rồi.
Top