Recent content by Thần Đằng

 1. Thần Đằng

  tin tức Giá xe Toyota Vios giảm sâu kỉ lục, xuống mức thấp đến khó tin khiến Hyundai Accent 'e ngại'

  Đợt con Winner mới ra mình cũng tham gia nhóm trên facebook. Sau đếch bán được giá honda nó tụt hơn tụt quần. Mấy bố mua trước còn đệ mail lên cho honda yêu cầu tăng giá rồi đăng fb, 1 lũ mua lúc giá đề xuất vào cổ vũ. Toàn thanh niên trông bảnh bao khôi ngô có học chứ. Chán.
 2. Thần Đằng

  "Sốt đất" hạ nhiệt, Vinhomes vẫn lãi lớn trong quý II

  Ở tỉnh thôi thím. Cơ mà nó báo vậy, mấy ai ngu có tiền cúng bọn nó. Sale đấy chắc mới vào nghề nên mới đi đăng fb thôi. Hoặc là covid ở nhà lâu sinh hoang tưởng vậy. Mà nó báo giá thế làm cho dân tình lướt fb cũng ảo tưởng đất nhà mình ở.
 3. Thần Đằng

  "Sốt đất" hạ nhiệt, Vinhomes vẫn lãi lớn trong quý II

  Mẹ cha bọn sale đất chỗ em nó vẫn rao với giá x3 chính chủ bán. Tổ sư mấy thằng sale, nhìn giá chúng nó báo mà mình toàn phải chửi.
 4. Thần Đằng

  thắc mắc Flagship nào đáng mua nhất hiện tại?

  :))) thu nhập tháng để ra 4x nhưng mua điện thoại x~8 hay 9 là vợ nó cut kooo
 5. Thần Đằng

  Trung Quốc 'thả cửa' cho dân sinh đẻ

  Thằng cu china làm cùng sn 89 nó bảo nuôi 1 đứa đã chết nhọc rồi vì sau còn phải lo tiền cho nó lấy vợ. Trong khi nó còn đang nợ cả đống tiền cưới, tiền mua chung cư :))))
 6. Thần Đằng

  thảo luận Tư vấn vanfist A2.0

  Base lăn bánh 780 nhé. Còn lại mấy cái kia sales lo tất.
 7. Thần Đằng

  thắc mắc Flagship nào đáng mua nhất hiện tại?

  Đợi năm nữa tụt 1x với x tiểu học là nuột. Sam cứ phải chơi bài ra hơn năm mới mua là ổn k phải bàn.
 8. Thần Đằng

  thắc mắc Flagship nào đáng mua nhất hiện tại?

  Có thằng flagship nào màn to như mimax 3 không nhỉ
 9. Thần Đằng

  Bố các thím có nghiện tivi ko?

  Cũng biết là ù lì và không tốt cho người có tuổi. Nhưng mà cái lý do thằng thớt lôi ra là để vớt vát tí ti nhân phẩm của nó còn sót lại với các suy nghĩ hành động trên của nó. Chứ nghĩ và làm được như thím đã ngon.
 10. Thần Đằng

  Bố các thím có nghiện tivi ko?

  Thằng thớt nó bịa ra cái chuyện như này đã thấy súc sinh ngay cả trong tư tưởng rồi. Chưa nói đến làm thật. À mà thế hệ 6x tao cũng gặp vài trường hợp thế này rồi. Cụ già ở nhà bật quạt, xem tivi bị con trai lẫn con dâu tắt tivi lẫn tắt quạt, đuổi ra gốc cây ngồi cầm quạt mo mà quạt cho đỡ tốn...
 11. Thần Đằng

  Hỏi các bác rành luật về 1 TH bị chơi ntn?

  Cứ lo đi ai bảo sao đâu mà đã gạ người ta ignore rồi. :LOL: :LOL: . còn tôi thay vì lo mấy cái này tôi kiếm vài thứ khác để giải trí, hoặc học hỏi và tìm hiểu về một thứ gì đó khác hay hơn mà tôi cảm thấy thích thú.
 12. Thần Đằng

  Tại sao dân Âu Mỹ lại ghét dân do thái?

  Thằng bạn thân tui nó cũng công nhận như thím và còn thắc mắc thêm là đéo hiểu lý do gì. Mình thì chả bị ảnh hưởng gì nên cũng chả kì thị bao giờ. À có bị anh bạn thời sv người TH lừa cái điện thoại N8 năm 2011 nên cũng chỉ rút kinh nghiệm là chọn bạn mà chơi thôi. Chọn tất cả các vùng chứ không...
 13. Thần Đằng

  Hỏi các bác rành luật về 1 TH bị chơi ntn?

  Cái khó mình muốn nói là đó đó. Mà đời bị hại kiểu đấy chắc ngang ngửa tỉ lệ trúng vietlot hoặc đặc biệt cả 20 vé
 14. Thần Đằng

  Tại sao dân Âu Mỹ lại ghét dân do thái?

  Nhóm 11 ông N.A chia phe choảng nhau chỉ vì câu nói dân Diễn Châu. Mình thất hoảng vl không dám can. Để các bố đấm nhau gậy gộc chán rồi mới can tàn cuộc. Mình vẫn nhớ rõ sự việc phát sinh từ câu nói " dân Diễn Châu giỏi như Tàu, gì cũng làm được " . :LOL:
Top