Recent content by WingsofDesirexx

 1. W

  Trình độ ngoại ngữ của vozer ra sao

  anh trung, chưa thử thi bao giờ, nếu thi thì chắc tầm toeic 850 + hsk5, đang làm việc sử dụng cả anh-trung. Mình học chú trọng vào phần thực tế hơn, để nghe nói chém gió được với bọn nước ngoài, nên k chú trọng vào bằng cấp lắm :D đang học thêm tiếng nhật, mới tự học được 4 5 hôm, thuộc 2 bảng...
 2. W

  Gym là phải đẹp như vậy

  Em kéo xà hít đất ok, phần vai lưng k tới nỗi mà phần bụng k tập nên dạo này thấy phình quá. Bác thường tập vào buổi sáng hay tối, sau ăn hay trước khi ăn.
 3. W

  Gym là phải đẹp như vậy

  Tập trong bao lâu vậy bác, tập những bài gì và ăn uống khẩu phần sáng trưa tối ntn vậy bác chia sẻ e với :D
 4. W

  [Khó hiểu] Công ty giữ bằng gốc

  cách đây 2 tháng cũng đi phỏng vấn 1 công ty xây dựng bên Hoàn Kiếm, chạy 15km, ứng tuyển vị trí biên phiên dịch mà 2 thằng quản lý người Việt vào hỏi mấy câu lý lịch, kinh nghiệm việc làm v..v.. rồi hẹn buổi sau lên kiểm tra ngoại ngữ, hỏi buổi sau là bao giờ cũng đéo nói rõ, để nó sắp xếp...
 5. W

  Bầu cử tổng thống Mỹ - tất cả vào đây, lập topic ngoài, gán ghép "Cẩu nô" - "Trumpet" -> XÓA và BAN!

  Mình thì chả fan ai. Chỉ theo dõi qua tới giờ. Chỉ quan tâm một điều là nếu biden và trump lên thì có ảnh hưởng gì đến VN không? Nhờ cao nhân thông não hộ.
 6. W

  thảo luận Đồng hồ đeo tay nam - thảo luận tư vấn [VER 4.1]

  Cám ơn bác. thật ra e đi làm xa nên bỏ mấy cái ở nhà, nhờ bà chị ship ra, hỏi ra thì thấy chắc bọn cháu nó nghịch làm xước bác ạ.
 7. W

  thảo luận Fashion/lifestyle [Kiến thức/Tư vấn/Khoe hàng]

  Đang tính mua đôi boot nữ tặng gấu. các bác cho hỏi ở Hà Nội có chỗ nào bán boots nữ tốt hoặc có site nào không? Em cám ơn.
 8. W

  thảo luận Đồng hồ đeo tay nam - thảo luận tư vấn [VER 4.1]

  Con orient star mặt kính cong lâu k đeo đem ra thấy mặt bị xước, ở HN có chỗ nào thay uy tín không mấy bác! e cám ơn
 9. W

  3 triệu/3 buổi chỉ để biết cách tạo dáng chụp hình sống ảo ? Phụ nữ điên hết rồi à :(

  Thằng thớt làm như quen được phát là lôi con nhà người ta ra cưới luôn vậy. Yêu đương rồi cưới hỏi có làm quen tìm hiểu hết hết, còn nếu mà biết nó như vậy mà vẫn đâm đầu vào thì chỉ có là do mày ngu mà thôi. đàn bà vl.
 10. W

  thảo luận Fashion/lifestyle [Kiến thức/Tư vấn/Khoe hàng]

  Mình giày chủ yếu là da lộn, mùa mưa như này mà giày đi mưa về ẩm ướt thì nên chăm sóc ntn theo kinh phí thấp các bác nhỉ, chắc tầm 500k đổ lại.
 11. W

  Trường ĐH Y Hà Nội trả lời về chuyện có đặc cách thí sinh 10 năm cõng bạn đi học

  Không nên, khỏi phải tị nạnh nhau. Còn về phần em này nếu em chấp nhận rớt Y HN để lấy nguyện vọng sau, tôi mới nể. cõng bạn 10 năm không phải mục đích cuối cùng là để được thương hại đặc cách vào đại học.
 12. W

  Những quán ăn có cách phục vụ thô lỗ vẫn đông khách

  Hà Nội có chỗ nào bán bún riêu cua ngon mà giá cả hợp lý k các bác. đừng có hơn 40 50k 1 tô là được em nhà nghèo k đu nổi!
 13. W

  Streamer văng tục, chửi thề tràn lan sẽ bị xử lý ra sao?

  Vozer toàn đàn bà, dăm ba cái chuyện nói 1 2 câu rồi thôi, lại để trong lòng lôi ra chửi nhau kéo tận 100 trang.:confused:
 14. W

  Nghi bị viêm niệu đạo, xin kinh nghiệm chữa trị

  Có dịch hay mủ gì chảy ra không hay chỉ đi tiểu buốt thôi. Nếu k có dịch mủ thì bác ra tiệm thuốc mua bactrim 800/160mgx6vien,domitazol 250mgx6v, vitamin c 500mg x6v. ngày 2 lần. uống tầm 5 hôm là khỏi. lúc đi tiểu ra nước tiểu xanh là bình thường nhé do thuốc ngấm. Quote Reply Report Edit Delete
Top