Chủ tiệm bán bánh mì nói gì về vụ gần 500 người bị ngộ độc phải cấp cứu?

Các anh sẽ thấy chưa có vụ ngộ độc món nóng tập thế như bún bao giờ, chắc gần đây nhất là vụ hà thành đầu độc, do thằng bếp cố ý cho vào, mà cũng cho vào súp nóng nên cũng đíu chết ai
Mấy vụ tập thể này chủ yếu là món nguội, xôi, bánh mỳ hay cơm cuộn do bọn bán nó chế biến đồ ăn sẵn mà bảo quản sai
Giờ mà bắt hàng bánh mỳ có tủ lạnh, chỉ được són són 1h 1 lần mang ra bán chắc nó bỏ nghề
 
Các anh sẽ thấy chưa có vụ ngộ độc món nóng tập thế như bún bao giờ, chắc gần đây nhất là vụ hà thành đầu độc, do thằng bếp cố ý cho vào, mà cũng cho vào súp nóng nên cũng đíu chết ai
Mấy vụ tập thể này chủ yếu là món nguội, xôi, bánh mỳ hay cơm cuộn do bọn bán nó chế biến đồ ăn sẵn mà bảo quản sai
Giờ mà bắt hàng bánh mỳ có tủ lạnh, chỉ được són són 1h 1 lần mang ra bán chắc nó bỏ nghề
Thằng nào không tuân thủ cứ bỏ tù, thằng nào ko bán đứng qua 1 bên
 
Các anh sẽ thấy chưa có vụ ngộ độc món nóng tập thế như bún bao giờ, chắc gần đây nhất là vụ hà thành đầu độc, do thằng bếp cố ý cho vào, mà cũng cho vào súp nóng nên cũng đíu chết ai
Mấy vụ tập thể này chủ yếu là món nguội, xôi, bánh mỳ hay cơm cuộn do bọn bán nó chế biến đồ ăn sẵn mà bảo quản sai
Giờ mà bắt hàng bánh mỳ có tủ lạnh, chỉ được són són 1h 1 lần mang ra bán chắc nó bỏ nghề
nhiều hàng nguyên liệu cho vào khay mà anh, có lò giữ nhiệt phía dưới như cơm bình dân ở tủ kính, còn tủ đông là đương nhiên. Nhưng cái này chuỗi nó mới làm chứ quán nhà đánh xổ số là chính
 
nhiều hàng nguyên liệu cho vào khay mà anh, có lò giữ nhiệt phía dưới như cơm bình dân ở tủ kính, còn tủ đông là đương nhiên. Nhưng cái này chuỗi nó mới làm chứ quán nhà đánh xổ số là chính
Như tư bản giẫy chết là nó còn bắt thằng bếp đi xét nghiệm shit 6 tháng 1 lần xem có salmon, shige không, cấy tay xem có tụ cầu không, nấu ăn phải bịt mõm, đội mũ bếp
Bán rong là xe ô tô thì phải
Chứ như đông lào thì rất hên xui, nó đẩy cái xe bánh mỳ ra giữa đường bán, đào đâu ra tủ đông với giữ nhiệt
Nhưng chính ra ăn thế lại ngon
Tôi khuyên các anh nếu ăn hàng lạ nên ăn món nóng, có thể ngon dở nhưng tỷ lệ đau bụng rất thấp
 
Như tư bản giẫy chết là nó còn bắt thằng bếp đi xét nghiệm shit 6 tháng 1 lần xem có salmon, shige không, cấy tay xem có tụ cầu không, nấu ăn phải bịt mõm, đội mũ bếp
Bán rong là xe ô tô thì phải
Chứ như đông lào thì rất hên xui, nó đẩy cái xe bánh mỳ ra giữa đường bán, đào đâu ra tủ đông với giữ nhiệt
Nhưng chính ra ăn thế lại ngon
Tôi khuyên các anh nếu ăn hàng lạ nên ăn món nóng, có thể ngon dở nhưng tỷ lệ đau bụng rất thấp
tôi ăn rau sống ở quán hầu như bụng có vấn đề, nặng thì tào tháo đuổi còn nhẹ thì chỉ đi vài lần trong ngày. Nhưng vẫn chén rau sống khi đi ăn, luyện cái bụng, thanh lọc cơ thể :shame:
 
Giò với chả lụa hiếm nhãn mác thật
Mua ở cơ sở tư nhân thì đào đâu ra
Cái quan trọng là xem lại quy trình chế biến thì k làm, cứ đi truy xuất nguyên liệu làm gì
Nhãn mác cũng là một hình thức trách nhiệm, với có hạn sử dụng và yêu cầu bảo quản
 
Cứ tưởng ngồi vp đàm đạo với cán bộ rồi. VSATTP ở vịt nem là 1 cái đó xa xỉ và xa vời quá
 
"tôi bán hoài có sao đâu"
thì có quy định nào bắt chúng tôi phải chế biến thế nào đâu mà phạt tôi :v
muốn phạt tôi thì thử phạt mấy thằng bán thực phẩm bẩn trước đê :V chứ tôi bán 20 năm nay rồi có ai bị gì đâu :nosebleed:
 
Mấy cái nhãn mác này đố quán ăn nào ( trừ Nhà hàng tên tuổi ra ) có nhãn mác đó! Ở Saigon máy cái thịt, cá, rau nguyên vật liệu mua ở chợ đầu mối…chí có mua ở siêu thị may ra có nhãn mác = ))
Nhãn mác chỉ đối phó thôi anh ơi, trừ bọn siêu thị nó có chuẩn thu mua từ Vietgap thì gần như các nhà hàng, khách sạn lớn đều mua ở chợ đầu mối hết. Có chăng mấy cái khách sạn, nhà hàng to nó cần giấy tờ để bên an toàn thực phẩm nó kiểm tra nên các nhà cung cấp sẽ bùa phép giấy tờ chứ để kiểm tra hẳn hoi về chất lượng, có tiêm thuốc quá liều lượng hay ko thì khó lắm :nosebleed:
Ông anh tôi làm ở nhà hàng trong khách sạn 5* bảo luôn nếu để làm đúng và đủ giấy tờ để bên an toàn vệ sinh thực phẩm không phạt thì gần như các hộ kinh doanh ăn uống nhỏ lẻ ở VN này ko thể làm nổi vì chi phí quá cao, ko thực tế. Đến khách sạn 5* nó đủ phòng ban pháp lí còn bị phạt bỏ mẹ chứ đừng nói người dân ko có tí kinh nghiệm thực tế nào.
Toàn sai đâu sửa đấy, đóng tiền rồi bùa phép hồ sơ cho đủ để cán bộ nộp lên kho thông tin thôi. Còn xảy ra vấn đề thì cửa hàng tự đi mà chịu, trong trường hợp bới móc ra sai phạm như nào thì cứ căn cứ vào thiếu hụt hồ sơ cũ + tình trạng hiện tại mà phạt thôi. Ngoài ra ở những doanh nghiệp tư nhân, nhỏ lẻ thì luôn có trò bọn ở trên quận làm rất lỏng để dân chủ quan xong đến phường nó mới dí cho tụt quần rất mệt mỏi.
 
Mấy cái nhãn mác này đố quán ăn nào ( trừ Nhà hàng tên tuổi ra ) có nhãn mác đó! Ở Saigon máy cái thịt, cá, rau nguyên vật liệu mua ở chợ đầu mối…chí có mua ở siêu thị may ra có nhãn mác = ))
Thì đó là cái lí do "ngộ độc thực phẩm".
Ra đường ăn hủ tiếu gõ,bún,phở chưa? Ăn rồi đúng không! Biết nó dùng nước gì nấu không? Bên cạnh nhà t có thằng ở trọ bán hủ tiếu gõ, phòng nó ở là dùng nước giếng khoan. Nó lấy nước đó nấu thì m nghĩ độ độc hại và hàm lượng kim loại nặng trong đó như nào? À khu vực SG nhé.
Chưa gặp chuyện thì cái nhãn mác nó ko quan trọng, nhưng đã gặp chuyện rồi thì nó là tấm bùa cứu mạng đó. Ở đó mà may ra mới có nhãn mác
 
Nghe bảo người dân ngạo nghễ vì lực lượng bán đồ ăn vỉa hè đánh bại được các cửa hàng fastfood uy tín của tây lông :LOL:
 
Back
Top