Vụ ngộ độc sau ăn bánh mì: Số người nhập viện tăng lên 328, mở thêm một đơn vị cấp cứu

Tôi nghĩ, tới lúc đó, cầm súng lên đi thì biết đâu hên sống thêm thời gian, ít nhất là tới lúc ra chiến trường, chứ không đi không biết còn toàn mạng không hay bị khử luôn tại chỗ, như giờ có biến dù tôi không muốn đi nhưng ai dí súng vô đầu tôi bắt đi thì chắc cũng phải đi thôi.
mấy thằng lol lại lái thớt
 
Đọc tin này xong nữa về VN chơi sao dám ăn bánh mì đây =((
Dạo này có chuỗi cửa hàng bánh mì chả cá Má Hải ấy fen, này nguyên liệu chủ yếu chả cá hoặc đi kèm với trứng, cho tí rau răm rồi tưới nước mắm Má Hải lên, ngon tuyệt. Chuỗi cửa hàng nên chắc yên tâm.
 
cái ngộ độc thực phẩm chết cả người mà vẫn nhởn nhơ đéo dám xử tù thì sau này nó sẽ trở thành bình thường cho coi
ai ngộ độc thì nó phát thuốc cho uống thế là hết trách nhiệm
 
ở vn sướng lắm, đồ ăn vừa ngon bổ rẻ, 20k là có ổ bánh mì ngon nhất thế giới đầy ắp - 1 bạn vừa ói ỉa vừa trả lời phỏng vấn
 
ăn bánh mì ngoài đường sợ nhất là cái phần rau dưa, và tương ớt

hai cái món này 9x% có khuẩn E.coli

hôm nọ vừa ốm xong làm một cái bánh mì
xong sốt cao tiêu chảy sml mấy ngày vì dính E.coli :sweat: đến giờ ăn gì cũng thấy ko ngon, kiểu như mất vị giác ấy

đm cạch luôn bánh mì ngoài đường :burn_joss_stick:
Pate nữa bạn ơi, nước chan vào nữa. À mà nói thật luôn đến cả thịt cũng là đồ mua rẻ đấy. Hàng bánh mì nào k có tâm thì nhập đồ dở full luôn.
 
Chứ ở ngoài có bà bán xe đẩy nào bán bánh mì nóng mới ra lò đâu mai fen.
Pd665Bh.png
Không thích nó làm nóng bằng lò thì kêu khỏi.
LAqd64z.png


Còn trong CHTL là máy lạnh 24/24, "nguy cơ bị hỏng" thịt nguội đảm bảo thấp hơn mấy bà bán xe đẩy ngoài đường 10000 lần.
Pd665Bh.png
Có nhân nào khác ngoài thịt nguội k bạn?
 
Giờ mạng còn rẻ thế thì thời chiến tranh đúng là hồi ký của lính oănh tạc cơ Mỹ với lính Pháo binh CH ko nói điêu… chúng nó đẩy lính bắc lên như thiêu thân giữa tâm bão hoả lực.
Còn cái thời Điện Biên chắc còn nướng khiếp hồn hơn.
Sau này nó tẩy trắng hết, rồi tình nguyện thư máu thư me, làm đéo gì có. Bạn ĐH ông già tôi đi lính năm 72 chết gần hết. Còn nhiều làng sạch bóng đàn ông là thế
vớ vẩn lái ít thôi, hỏa lực ít hơn thì chịu thương vong lớn hơn là bình thường.
 
Pate nữa bạn ơi, nước chan vào nữa. À mà nói thật luôn đến cả thịt cũng là đồ mua rẻ đấy. Hàng bánh mì nào k có tâm thì nhập đồ dở full luôn.
à cái đấy thì vẫn có tiệm họ làm mỗi ngày, chứ ko hẳn tiệm nào cũng nhập, sợ nhất là mấy cái như rau dưa, tương ớt rồi chả các loại ấy
 
sợ thật tính trung bình 1 ổ 20k, ngày 1000 ổ là 20tr doanh thu- lợi nhuận F&B tính rẻ 30% cũng 200tr 1 tháng :(

Bánh mì ở đây 12k/ổ và giữ giá từ 2011 đến giờ :rolleyes: tui dân Long Khánh ăn từ những năm học cấp 3 đây fen :bad_smelly: may hôm đó k ngứa răng ăn bánh mì, vì chỗ này xếp hàng dài & lâu vkl :pudency:

Gửi từ Samsung SM-G998B bằng vozFApp
 
Tôi ăn bánh mình ở bất cứ đâu thì auto gọi 1 ổ bánh mì không đồ chua, không pate, thấy pate kinh vcl
 
ăn bánh mì ngoài đường sợ nhất là cái phần rau dưa, và tương ớt

hai cái món này 9x% có khuẩn E.coli

hôm nọ vừa ốm xong làm một cái bánh mì
xong sốt cao tiêu chảy sml mấy ngày vì dính E.coli :sweat: đến giờ ăn gì cũng thấy ko ngon, kiểu như mất vị giác ấy

đm cạch luôn bánh mì ngoài đường :burn_joss_stick:

Không fen ơi, bánh mì sợ nhất là chả lụa & pate nhé :burn_joss_stick:

Gửi từ Samsung SM-G998B bằng vozFApp
 
Một ngày bán hơn ngàn ổ bánh mì mà vẫn thuộc diện nhỏ lẻ không cần chứng nhận an toàn thực phẩm à.
Tính ra doanh thu tháng 500tr mà nhỏ lẻ gì?
Không phốt thì ai biết đâu. Thế mới bắt đầu thúc đẩy giao dịch không tiền mặt để vợt, nhưng nói chung cũng chỉ là vá tạm vào thôi. Gốc thì phải bỏ cái khái niệm nhỏ lẻ đi bán ít cũng là bán, nhiều cũng là bán.
 
Back
Top