thảo luận Caffè tại gia

Mình muốn nhập môn môn này. Các thím cho mình hỏi là mình hay uống cafe đá ở tiệm, pha máy expresso ra cà cánh gián, xong bỏ đá vào.
Vậy bây giờ pha ở nhà thì có cách nào uống được 7-10 với ở tiệm ko nhỉ, mà không phải mua máy vì nhà chật quá. Mình nghĩ vầy có phải ko: mua hạt, mua cối, mua phin ? mà cách uống kiểu cà phê đá như trên gọi là gì các thím.
 
Mình muốn nhập môn môn này. Các thím cho mình hỏi là mình hay uống cafe đá ở tiệm, pha máy expresso ra cà cánh gián, xong bỏ đá vào.
Vậy bây giờ pha ở nhà thì có cách nào uống được 7-10 với ở tiệm ko nhỉ, mà không phải mua máy vì nhà chật quá. Mình nghĩ vầy có phải ko: mua hạt, mua cối, mua phin ? mà cách uống kiểu cà phê đá như trên gọi là gì các thím.
Mua cối, mua hạt, mua cân ( tùy ), mua Brikka
1711521118579.png
 
Gu em uống thiên về vị và body, khứu giác của em không đủ nhạy để nhận biết và phân biệt các note hương của cà. Cứ thấy hợp mõm thì mua thôi ạ, thanks CT đã ném links. Để em bảo đồng bọn hội ý :shame:

Máy của CT xịn nhỉ, cùng thông số y đúc mà cà Medium Dark và Light vẫn cho ra kết quả giống được nhau:adore: CT tamper bằng tay, không dùng mấy con trợ lực hay cố định lực ạ:shame:
Bán quán thế này cũng may mắn phết nhỉ :))
 
Mấy con specialty sương sương 30-80k/double shot nhỉ, uống xong ko dám đi đá’i
ME1tJB0.gif

Mà cái vòi lấy nước nóng của tụi máy pha có tận dụng để pha trà gì được ko các thím
u40wsAh.gif


via theNEXTvoz for iPhone
 
Back
Top