Chủ tiệm bán bánh mì nói gì về vụ gần 500 người bị ngộ độc phải cấp cứu?

Như tư bản giẫy chết là nó còn bắt thằng bếp đi xét nghiệm shit 6 tháng 1 lần xem có salmon, shige không, cấy tay xem có tụ cầu không, nấu ăn phải bịt mõm, đội mũ bếp
Bán rong là xe ô tô thì phải
Chứ như đông lào thì rất hên xui, nó đẩy cái xe bánh mỳ ra giữa đường bán, đào đâu ra tủ đông với giữ nhiệt
Nhưng chính ra ăn thế lại ngon
Tôi khuyên các anh nếu ăn hàng lạ nên ăn món nóng, có thể ngon dở nhưng tỷ lệ đau bụng rất thấp
ở ĐL mà đặt ra thế thì kiểu gì chả có đứa bypass, tới lúc vỡ lẽ ra thì y như trên bày, câu chuyện của a y như chuyện đăng kiểm xe ấy, cái nào ko đủ chất lượng thì đi thuê cái mới đăng kiểm xong thì đem trả lại. Luật gắt nhưng dân nhờn thì luật làm giề.
 
ở ĐL mà đặt ra thế thì kiểu gì chả có đứa bypass, tới lúc vỡ lẽ ra thì y như trên bày, câu chuyện của a y như chuyện đăng kiểm xe ấy, cái nào ko đủ chất lượng thì đi thuê cái mới đăng kiểm xong thì đem trả lại. Luật gắt nhưng dân nhờn thì luật làm giề.
Mấy cái tiệm ăn nhỏ nhỏ có thể du di. Nhưng mấy tiệm lớn ngày phục vụ vài trăm, ngàn khách thì phải quy định chặt, lâu lâu kiểm tra bất chợt vi phạm phạt sml, đình chỉ hoạt động xem có dám k
Chủ yếu Chánh quèn đớp tiền thuế xong có chịu làm cho hẳn hoi hay k thôi
 
Và anh vẫn còn ăn chỗ đó
zhtgdqQ.gif
zhtgdqQ.gif
lâu nay éo ăn ở đó nữa rồi, mà đm chỗ nào nó cũng thế thì anh tính sao? ăn hay nhịn?
 
Ở mình hộ kinh doanh chỉ in tem nhãn cho có như nem,chả lụa...Còn pate,chả quế,bánh mì,thịt làm gì đóng gói mà có nhãn.
Đáng lý bọn nó phải bắt chủ bánh mì khai ra mua nguyên liệu ở đâu.Rồi đi kiểm tra nguồn thực phẩm.
Mấy cái đó nhiều chỗ uy tín có giấy kiểm định nữa đó bạn. Mấy tòe giấy đó có mua hay ko ko biết nhưng cơ quan thẩm quyền có trách nhiệm khi kí tờ giấy đó.
 
Mấy cái tiệm ăn nhỏ nhỏ có thể du di. Nhưng mấy tiệm lớn ngày phục vụ vài trăm, ngàn khách thì phải quy định chặt, lâu lâu kiểm tra bất chợt vi phạm phạt sml, đình chỉ hoạt động xem có dám k
Chủ yếu Chánh quèn đớp tiền thuế xong có chịu làm cho hẳn hoi hay k thôi
Rồi nó lại thành PCCN thứ 2 luôn, phải làm tiền để có được giấy chứng nhận
5gcj2yy.gif
 
Đó là lí do vì sao giá thực phẩm ở tây có khi rẻ ngang mình các loại thịt cá mà giá ăn nhà hàng thì gấp nhiều lần :go: , càng nhiều quy chuẩn thì ăn càng đắt thôi, nói chung nhà nước muốn gắt cũng khó, h tự nhiên cơm bình dân vèo phát lên 120-150k/suất thì rối loạn xã hội k chừng :burn_joss_stick:
 
Kinh nghiệm của tôi khi phải ăn bánh mì vỉa hè để tiết kiệm tg là auto gọi 2 trứng rán tại chỗ, có thể thêm chút lá ngải or hành lá thôi. Còn thịt nguội, pate, xúc xích, chả, giò...ko nên ăn.
 
Vụ gà nha trang gì đó điều tra xong chưa nhỉ. Có ai đi tù chưa hay ém luôn rồi. :nosebleed:
 
Kinh nghiệm của tôi khi phải ăn bánh mì vỉa hè để tiết kiệm tg là auto gọi 2 trứng rán tại chỗ, có thể thêm chút lá ngải or hành lá thôi. Còn thịt nguội, pate, xúc xích, chả, giò...ko nên ăn.
E hay ăn bánh mì 2 trứng với muối tiêu, ớt lát. Từ chối các thể loại sốt tương ớt các kiểu. Nhìn cái chai ko nhãn mác thấy ghê. :big_smile:
 
Back
Top