thảo luận Xúc xích sốt cà ri - huyền thoại của ẩm thực Đức

Ngày xưa hồi bé hay ăn cái xúc xích nhỏ dài thon của VN thấy cũng đc. Nhưng lớn dần từ khi xúc xích to dày của đức nó vào việt nam mình ăn thích vl, thơm vừa miệng. Từ đó ăn mì tôm, bánh mì toàn ăn xúc xích đấy. Bỏ hẳn mấy loại khác.

Nghiện khoai tây one go white never go

Gửi từ Xiaomi Redmi Note 9S bằng vozFApp
 
Bữa mua cái bánh mì xúc xích Đức 25k :big_smile: ăn thử thấy nhạt nhạt chắc chị bán bánh mì đã biến tấu lại chút xíu
 
Đợt 2015-2016 gì đó đi cái lễ hội bia Oktoberfest ở sân ks J.W mariot, đông vãi chưởng. Bia ngon + đồ nhậu ngon. Mỗi tội mấy cái nvs di động hoạt động hết công suất
chính ra châu âu thì bây giờ tôi chỉ muốn đi đức trải nghiệm cái lễ hội bia này với cái festival rock wacken :beauty:
 
Last edited:
quy trình làm ra cái xúc xích ăn đứt nhiều món phức tạp rồi đó fen... ngày nay có máy móc thay thế chứ làm bằng tay thì cực khỏi nói lun
MgvNfEl.png

Bọn Tây lông đồ ăn đơn giản nhỉ. Mỗi cái xx sốt cà chua thôi mà thành văn hóa.
 
Bọn Tây lông đồ ăn đơn giản nhỉ. Mỗi cái xx sốt cà chua thôi mà thành văn hóa.
Món này ngon lắm đó fen, muốn món ko đơn giản thfi có món bò wellington đó :haha:
Coi mấy youtuber Việt qua bển ăn xúc xích Đức, bảo là chỉ có 2 vị: mặn và mặn chát :surrender:
Tùy loại thôi fen, thường thì loại xx nhìn như lạp xưởng nó mặn lắm nhưng uống bia ăn cái đó mới phê. Loại hay bán như hotdog ngoài đường nó chỉ hơi mặn hơn khẩu vị vn xí thôi nhưng ngon lắm, cắn vào có vị thịt với mùi thơm của mỡ chứ ko phải toàn bột như xx vn đâu bỏ tí sốt mù tạt lên thì nhứt nách :dribble::dribble:
p/s: Thêm tí ảnh cho sinh động
90523712_2619005894863560_5127474336130662400_n.jpg

89615152_324889828471620_4653371446288973824_n.jpg
 
Last edited:
Ở trong voz này cũng nhiều winner sống bên xứ tư bản quá, không biết khi nào mình mới có cơ hội trải nghiệm cuộc sống ở trời Tây như thế nào =(( =(( =(( =((
 
Bọn Tây lông đồ ăn đơn giản nhỉ. Mỗi cái xx sốt cà chua thôi mà thành văn hóa.
Ăn nhiều sẽ thành văn hoá thôi bạn, như rượu vang cũng làm từ nho mà 1001 loại. Hay nước tương nước mắm cũng vậy thôi.
 
Trên báo cứ ra rả mấy món như xúc xích,thịt xông khói gây ung thư mà sao bọn Tây lông nó ăn nhiều thế nhỉ,bọn nó ko sợ à
Xúc xích, thịt xông khói mà chế biến sẵn thì mới vậy, chứ làm tươi thì vấn đề gì đâu.
 
Không hạp đồ ăn Âu :(
Mình mà làm lễ hội ẩm thực truyền thông Việt Nam có món thịt chó mắm tôm thì chắc mấy con giời lại la làng lên cho coi.
Còn như Đức thì k thấy ai kêu cho con lợn cả
 
Vẫn nhớ hồi bé bố mẹ bế đi chơi hội chợ, gặp thằng nó bán xúc xích nướng đức. Mà lớn lên thì đoán chắc đéo phải, nó nướng kiểu gì mà thơm lừng, với cái vỏ xúc xích nó ko bị vỡ, ăn ngon, mỗi tội ngấy, giờ lớn lên muốn tìm lại cái hương vị ấy mà ko thể.

via theNEXTvoz for iPad
 
Back
Top