Balanha
Senior Member
Mỗi phở là thế thôi, chứ mấy thớt bún có cãi nhau to thế bao giờ đâuĐéo hiểu mấy thằng cứ cãi nhau hay chứng tỏ cái gì. Ăn cc kiểu thì thì kệ mịa theo sở thích của mỗi người. Miễn sao người ta ăn ngon là dc.
Mỗi phở là thế thôi, chứ mấy thớt bún có cãi nhau to thế bao giờ đâuĐéo hiểu mấy thằng cứ cãi nhau hay chứng tỏ cái gì. Ăn cc kiểu thì thì kệ mịa theo sở thích của mỗi người. Miễn sao người ta ăn ngon là dc.
Phở Thìn đó fenĂn đâu mà nhiều rau thơm/hành ghê vậy phen?
phở Thìn thím nhéĂn đâu mà nhiều rau thơm/hành ghê vậy phen?
Đúng là kiểu bần nông, cứ cho hết vào tưởng chuẩn bài, biết ăn này kia.Tôi đi ăn phở hay bất kì món nước nào hầu như chả bỏ thêm cái gì vào, tô bưng ra thế nào ăn nguyên như thế thì mới biết được quán ngon hay dở. Chả hiểu mấy anh bần nông tống cả tỷ thứ tương này tương nọ vào ăn có cảm nhận được mùi vị của món ăn không nữa
Thiếu nước béo thì chưa được gọi là hoàn hảo rồi
Tôi đi ăn phở hay bất kì món nước nào hầu như chả bỏ thêm cái gì vào, tô bưng ra thế nào ăn nguyên như thế thì mới biết được quán ngon hay dở. Chả hiểu mấy anh bần nông tống cả tỷ thứ tương này tương nọ vào ăn có cảm nhận được mùi vị của món ăn không nữa
Nghe đá đểu thế nhỉ, phố khổ chứ xịn quái gì.
Mà nhà các cụ thôi anh ạ, tôi mua chung cư chui ra ở riêng rồi
Mà sao anh ko hỏi bún chả tôi còn ăn chứ bún thang tôi có thích quái đâu
Bún thang tôi toàn ăn ở cái quán ngay trên đường Hàng Gà ấy, từ quán phở trong bài báo anh rẽ phải phát là ra luôn. Nhà ấy bán cả bánh cuốn nữa.
Gửi từ Samsung SM-N960F bằng vozFApp
Ăn như anh giống mấy đứa trẻ con chứ có gì mà khoe? Nói như anh thì nó sinh ra chanh, ớt, tiêu, nước mắm,.. làm mẹ gì?Tôi đi ăn phở hay bất kì món nước nào hầu như chả bỏ thêm cái gì vào, tô bưng ra thế nào ăn nguyên như thế thì mới biết được quán ngon hay dở. Chả hiểu mấy anh bần nông tống cả tỷ thứ tương này tương nọ vào ăn có cảm nhận được mùi vị của món ăn không nữa
Thịt gì còn đỏ hỏn thế kia, cẩn thận ăn trứng sán vô
Anh có phải là cái thằng hay vô mấy clip nấu ăn của người khác trên tiktok xong kêu nêm theo ý anh phỏngTôi đi ăn phở hay bất kì món nước nào hầu như chả bỏ thêm cái gì vào, tô bưng ra thế nào ăn nguyên như thế thì mới biết được quán ngon hay dở. Chả hiểu mấy anh bần nông tống cả tỷ thứ tương này tương nọ vào ăn có cảm nhận được mùi vị của món ăn không nữa
Thịt tái mà anh. Tôi ăn quán này cũng gần 10 năm r, đi khám chưa bao giờ bị giun sán nên an tâmThịt gì còn đỏ hỏn thế kia, cẩn thận ăn trứng sán vô
Tôi đi ăn phở hay bất kì món nước nào hầu như chả bỏ thêm cái gì vào, tô bưng ra thế nào ăn nguyên như thế thì mới biết được quán ngon hay dở. Chả hiểu mấy anh bần nông tống cả tỷ thứ tương này tương nọ vào ăn có cảm nhận được mùi vị của món ăn không nữa
Các anh cứ phải lấp liếm cho sự bần nông làm gì. Ăn cũng giống như mặc, chả ai bắt ai phải mặc ntn cả, tự do tùy ý nhưng sao có người ăn mặc lịch sự còn có người ăn mặc như thằng giang hồ thôn. Đầu tóc ai thích cắt kiểu gì thì cắt sao có người đầu tóc gọn gàng còn người thì đầu cắt moi hay còn gọi là đầu b ? Hay sở thích của họ là cắt đầu b ?ai ăn sao thì kệ mịa ng ta, cố tỏ ra thượng đẳng à
Tại một thế giới tả thực:Nằm gọn một góc trên con phố Hàng Đồng (Hoàn Kiếm, Hà Nội), quán phở bò gia truyền Cụ Chiêu đã xuất hiện 4 thập kỷ. Không gian của quán mang nét "đặc trưng" của quán xá phố cổ: chật hẹp, chỉ chừng kê vừa 5 - 6 chiếc bàn gấp nhỏ gọn; phía trước là những nồi nước dùng sôi sùng sục, bốc khói nghi ngút. Trước đây, những ngày đông đúc, không có cảnh xếp hàng nhưng thực khách cũng phải ngồi san sát, đi ra đi vào nhìn trước nhìn sau, khéo léo né để tránh va chạm mọi người. Giờ, do ảnh hưởng của dịch Covid-19, cảnh tượng ấy không còn, quán vắng người hơn; trên bàn xuất hiện thêm tấm chắn, cửa ra vào thêm giấy dán mã QR.
Thế nhưng, nồi nước canh phở gia truyền và bí kíp người đứng tay thớt thái thịt vẫn chẳng có gì thay đổi. Chính điều đó đã tạo nên sức hút nhiều thập kỷ cho quán.
Theo chia sẻ của ông Cồ Như Việt - con trai cụ Cồ Chiêu: Ông Cồ Chiêu là người con của dòng họ Cồ ở làng Vân Cù, Nam Định. Ông Chiêu đã mang gánh phở gia truyền lên Hà Nội mưu sinh từ những năm đầu thế kỉ 20. Có thời điểm, nghề phở bị gián đoạn vì chiến tranh nên đến thập niên 80, cụ Chiêu mới mở lại quán tại số 48 Hàng Đồng.