doctor
Senior Member
cái này chưa chắc ổn nhưng ở nơi lạ thì là lựa chọn an toànMấy quán đông xe ở bên ngoài thì vào ăn
cái này chưa chắc ổn nhưng ở nơi lạ thì là lựa chọn an toànMấy quán đông xe ở bên ngoài thì vào ăn
Đúng rồi fen.Phở Xuân Mai, 251D Hậu Giang quận 6
Địa chỉ đó phải không fen ?
À còn cái quán phở Tạo ở đường Điện Biên, mấy lần xuống Nam định cũng định rẽ vào ăn mà lần thì đông quá, lần thì k có chỗ đỗ xe nên cũng chưa đc thử lần nào, nhưng quán này lần nào đi qua cũng thấy đôngPhở ở Nam Định bác muốn ăn phở nước đậm thì vẫn có thôi, gốc là phở Giao Cù ở huyện, đây cũng là phở thành danh ở các địa phương khác. Còn 1 dòng khác là phở ở các quán nằm ở trung tâm tp Nam Định ( fun fact là ở NĐ cũng có phố hàng như HN luôn, hàng sắt, hàng đồng, hàng tiện,..) những quán trong đây thì nước trong/đậm tùy quán và đỡ nồng hơn loại Giao Cù. Bác có thể thử phở Dậu (rách) 16 Trần Huy Liệu, phở Đán ở đường Bắc Ninh, Nguyễn Du. Quán phở Tặng thì cũng được nhưng đông mà hơi đắt nên cũng ít ăn. Còn phở gà ở NĐ thì hay có chung mọc, xíu, món này thì bình thường, thua xa phở gà Hà Nội
Phở Sinh khá ổn.
Cả phở Tuấn ở Giảng Võ
Mấy quán đông xe ở bên ngoài thì vào ăn
Bữa ăn Phú Vương ở Sư Vạn Hạnh thấy cũng tạm. Phở ở SG chỗ nào ăn đặc sắc nhỉ ? Ngoại trừ phở Minh - Pasteur ra nhé, đã ăn và thấy dạo này chất lượng có giảm, nhưng vẫn ngon. Phở Ông Hùng thì ăn ở Nguyễn Tri Phương ban đầu ngon, sau ăn đúng lúc bị tô nước lèo khá nguội là bất mãn không quay lại. Phở Lệ ngon nhưng hơi ngấy
phở giờ chỉ thích ăn 3 loại:
-sốt vang
-tái tủy
-vịt quay
cực phẩm luôn, mấy phở bình thường ăn nhiều rồi chán vl
ăn mãi 1 loại ko biết ngán à fen ?Em lại chịu ko ăn được trừ phở tái. Ba loại bác liệt kê nó át mất mùi phở
Đúng rồi fen.
Đúng rồi fen.
Chịu thôi, tùy khẩu vị mỗi người mà.
sốt vang còn nồng mùi phở luôn chứ sao át đc :v vì nó làm từ bò, quế, hồi, thảo quảEm lại chịu ko ăn được trừ phở tái. Ba loại bác liệt kê nó át mất mùi phở
Quán này ăn cũng được, nhưng đúng kiểu bình dân bác ạ. Quán xá cũng không được sạch sẽ cho lắmÀ còn cái quán phở Tạo ở đường Điện Biên, mấy lần xuống Nam định cũng định rẽ vào ăn mà lần thì đông quá, lần thì k có chỗ đỗ xe nên cũng chưa đc thử lần nào, nhưng quán này lần nào đi qua cũng thấy đông
mình cứ phở tái bình thường ăn thôi.sốt vang còn nồng mùi phở luôn chứ sao át đc :v vì nó làm từ bò, quế, hồi, thảo quả
Quê anh ở đâu mà giá căng thế.tôi ở quê giờ phở ko có giá 30k. bét cũng 50k mà lèo tèo luôn. vài miếng thịt mỏng dính
Tầm 20 năm trước mình đc ăn 1 quán phở rất ngon là quán phở ở trên phố Trần Hưng Đạo, đối diện Showroom Nokia 21 Trần Hưng Đạo mà k nhớ tên quán là gì, cách đây khoảng 13 năm đi qua đã k thấy nữađã đi ăn thử đủ thể loại phở nổi tiếng ở HN (Sướng, Vui, Khôi Hói, Tư Lùn các kiểu) thì thấy cứ gần nhà giá rẻ sạch sẽ là ok nhất. Đi ăn bát phở phố cổ đắt gấp đôi mà chờ đợi các thứ bực mình, chưa kể thái độ phục vụ thì thấy éo đáng tiền
Thím này chắc người Lạng Sơn (vì bánh chao chỉ có dân Cao bằng và Lạng Sơn ăn mà dân Cao Bằng thì gọi là áp chao), mình thì chưa ăn phở Vịt Lạng Sơn nhưng mà nói chứ cái vị phở vịt ở HN nó ăn khác phở vịt ở Cao Bằng lắm (ở HN phở vịt quay hay để tên phở Vịt Quay Cao Bằng), phở vịt HN toàn dùng bánh phở tươi với nó cho ít cái nước quay vịt đen đen ăn k thấy khác bọt lắm so vs các phở khác chứ ăn bát phở vịt chính chủ 50k full toping vịt quay, thịt quay và lạp xưởng với bánh phở khô nó khác bọt hẳn so với các loại phở khác.Phở vịt quay, phở bò tái, phở bò tái lăn, phở tồng hợp, thêm 2 cái bánh cồng chao ))
Mình ở mạn Lò Đúc, quanh đấy thì 4 hàng phở nổi tiếng nhưng từ bé chỉ ăn phở Biên. Đến khi ông chủ đấy chết thì mất nghề ăn ko ngon nữa nên cả nhà mới thôi. Khu nhà thớt thì là gần khu bờ hồ rồi nên ko rõTầm 20 năm trước mình đc ăn 1 quán phở rất ngon là quán phở ở trên phố Trần Hưng Đạo, đối diện Showroom Nokia 21 Trần Hưng Đạo mà k nhớ tên quán là gì, cách đây khoảng 13 năm đi qua đã k thấy nữa
Cả 1 quán mì vằn thắn đoạn mạn mạn Tràng Tiền Plaza nữa, hồi bé được đi ăn lớn lên tự đi thì 1 là k nhớ địa chỉ 2 là quán đóng cửa
Thím này chắc người Lạng Sơn (vì bánh chao chỉ có dân Cao bằng và Lạng Sơn ăn mà dân Cao Bằng thì gọi là áp chao), mình thì chưa ăn phở Vịt Lạng Sơn nhưng mà nói chứ cái vị phở vịt ở HN nó ăn khác phở vịt ở Cao Bằng lắm (ở HN phở vịt quay hay để tên phở Vịt Quay Cao Bằng), phở vịt HN toàn dùng bánh phở tươi với nó cho ít cái nước quay vịt đen đen ăn k thấy khác bọt lắm so vs các phở khác chứ ăn bát phở vịt chính chủ 50k full toping vịt quay, thịt quay và lạp xưởng với bánh phở khô nó khác bọt hẳn so với các loại phở khác.
Bát phở ngon là bát phở hợp mõm, hợp ví và tiện đường.đã đi ăn thử đủ thể loại phở nổi tiếng ở HN (Sướng, Vui, Khôi Hói, Tư Lùn các kiểu) thì thấy cứ gần nhà giá rẻ sạch sẽ là ok nhất. Đi ăn bát phở phố cổ đắt gấp đôi mà chờ đợi các thứ bực mình, chưa kể thái độ phục vụ thì thấy éo đáng tiền