X-YouToo
Senior Member
Ngày nào cũng ăn thì đúng là không có cửa thật.dân việt không có cửa ăn loại này
Chứ tầm 1-2 tháng/ lần thì nhiều lắm, đông lắm đấy nhé
Ngày nào cũng ăn thì đúng là không có cửa thật.dân việt không có cửa ăn loại này
Nhớ tên quán hơm thím.ở sg thì ghé quán cua ngay chỗ D2 giao với Ung Văn Khiêm ấy . Đúng ngon luôn.
ăn thế này ghét vlCua thịt nên ăn dạng kèm sốt me/ sốt chua ngọt
View attachment 2418126
Cua gạch nên ăn dạng cháy tỏi/muối
View attachment 2418137
View attachment 2418130
Còn luộc hay hấp thì ghẹ ngọt nước hơn
Nhưng mà xuất đồ tươi sang đó kiểu gì bây giờ. Tôi thèm ăn ghẹ cũng bảo gia đình toàn làm kiểu này không. Hấp chín rồi cho vào tủ đông xong bỏ vào thùng xốp gửi xe 1 ngày 1 đêm vào. Chất lượng không bằng đồ tươi nhưng cũng ăn đứt cái đám ghẹ trong bể ở chợ hoặc mấy quán hải sảnhải sản mà luộc rồi vận chuyển như zị sao ngon được bằng đồ tươi
ra chợ hoa quát tươi sống ăn cho đã mắc gì
Cua dì Ba, mà cua của bả ngon thiệt, ú nu, đỏ au, đáng đồng tiền bát gạoNhắc đến cua lại nhớ đến cài bà gì bán cua dạo nổi tiếng trên youtobe ngày nào lướt cũng thấy vài chục vid về bà này chán cmn luôn
nói chung hải sản cứ hấp, luộc hoặc nướng thôi fen, đừng dầu mỡ với gia vị gì cầu kìCua thịt nên ăn dạng kèm sốt me/ sốt chua ngọt
View attachment 2418126
Cua gạch nên ăn dạng cháy tỏi/muối
View attachment 2418137
View attachment 2418130
Còn luộc hay hấp thì ghẹ ngọt nước hơn
Dân việt đến cua hoàng đế ăn cũng đầy ra rồi nữa là cua này. Hay fen ko phải dân việt?dân việt không có cửa ăn loại này
Fen nói thế từ bé đến giờ toii có dám ăn cua đâu nói gì đến cua hoàng đế. Gia cảnh khó khăn nó khổ thế đấyDân việt đến cua hoàng đế ăn cũng đầy ra rồi nữa là cua này. Hay fen ko phải dân việt?
À tôi bị dị ứng tôm cuaFen nói thế từ bé đến giờ toii có dám ăn cua đâu nói gì đến cua hoàng đế. Gia cảnh khó khăn nó khổ thế đấy
Nhìn cọng dây là thấy uy tín rồiCà Mau điều kiện khí hậu và môi trường khá tốt cho cua phát triển thôi, chứ cua nhiều nơi khác chất lượng cũng tương đương nhưng sản lượng không cao nên ít phát triển bằng Cà Mau.
Tùy mức sống mỗi gđ thôi fen. Nhưng bảo dân việt giờ ko có tiền ăn cua thì đúng giọng đội việt kiều mẽo lâu ko hồi hương rồi.Fen nói thế từ bé đến giờ toii có dám ăn cua đâu nói gì đến cua hoàng đế. Gia cảnh khó khăn nó khổ thế đấy
thì vốn dĩ cái mặt hàng này là localNhưng mà xuất đồ tươi sang đó kiểu gì bây giờ. Tôi thèm ăn ghẹ cũng bảo gia đình toàn làm kiểu này không. Hấp chín rồi cho vào tủ đông xong bỏ vào thùng xốp gửi xe 1 ngày 1 đêm vào. Chất lượng không bằng đồ tươi nhưng cũng ăn đứt cái đám ghẹ trong bể ở chợ hoặc mấy quán hải sản