kid_of_myth
Nhà cá học
dân việt không có cửa ăn loại này
Tự nhục vừa thôi thím.
dân việt không có cửa ăn loại này
Tôi lại thấy nó ngon hơn cua Cà Mau .Nó cùng 1 giống vs cua Na Uy mà , sinh sống ở vùng biển lạnh bắc đại tây dương, nó sống ở biển chứ có phải vùng rừng ngập mặn như cua cà mau đâu, cua gạch ăn còn dc chứ thịt nó ăn ko ngon.
View attachment 2418368
Ăn ghẹ như tôi bởi vì ghẹ ngoài quê tôi là ghẹ xanh con to đùng lâu lâu mới có để mà mua. Anh cả đời chắc chưa bao h ăn hải sản tươi sống mới đánh bắt về nên mới dám nói mấy cái đồ hải sản chạy sục khí ngon đấy. Con ghẹ anh bắt không đúng ngày chất lượng nó còn khác nhau huống chi mấy con hải sản chạy sục khí cả tuần. Đà lạt tây nguyên cũng có hải sản tươi sống nhưng chất lượng nó có bằng hải sản vừa mới bắt về đang còn bơi trong nước biển không. Anh đừng nghỉ hải sản tươi sống con nào cũng như nhau, 1 con khỏe mạnh vừa mới bắt từ biển về chất lượng nó khác với 1 con sống lờ đờ trong mấy bể sục khí đói ăn lắmthì vốn dĩ cái mặt hàng này là local
ở mẽo nó cũng có cua chứ ko phải ko có đâu
bọn thái dúi nó có 1 sp cua đông lạnh, nhưng dòng cua nó là cái mai mềm, nuôi cũng khác mình nuôi cua, xong đóng gói xuất khẩu đi.
còn trần đời tôi mới nghe ở vn mà ăn ghẹ như anh, khổ dâm
đặc thù ở vn ăn đồ tươi sống hải sản rất sướng, cần đéo gì phải gửi với hấp.
lên đà lạt tây nguyên còn có hải sản tươi sống nữa là
hải sản món nào cũng làm đơn giản là ngon nhất, cầu kì quá mất vị tươi của biển. mực hấp hành gừng cũng quá là đơn giản rồi gì. nhắc tới thèm vãiMực phải chế biến ăn nhiều mới ngon, cua đơn giản hơn hấp hoặc luộc là ăn dc. Mực tôi khoái nhất ăn nướng, thơm ngon
Tui ăn món đó k ăn nhiều dc, nướng lại ăn nhiều lắmhải sản món nào cũng làm đơn giản là ngon nhất, cầu kì quá mất vị tươi của biển. mực hấp hành gừng cũng quá là đơn giản rồi gì. nhắc tới thèm vãi
Nhà nó nghèo mà, ba cái đồ quỷ này công nhân thu nhập 5-7tr còn lâu lâu ăn dc.
Tự nhục vừa thôi thím.
tôi đã từng ăn con cua Na Uy, cảm nhận cá nhân là thịt nó k ngon bằng thật , hôm đó ăn là ăn con cua nâu Na Uy ở chỗ nhà hàng mát tơ xép gì bên Xã ĐànNó cùng 1 giống vs cua Na Uy mà , sinh sống ở vùng biển lạnh bắc đại tây dương, nó sống ở biển chứ có phải vùng rừng ngập mặn như cua cà mau đâu, cua gạch ăn còn dc chứ thịt nó ăn ko ngon.
View attachment 2418368
Phải phân biệt giữa stone với dungeons cái đã. 1 con thì trên dưới $5/lbs, con kia thì $15-20/lbs. 2 loại ăn khác nhau hoàn toàn.Nó cùng 1 giống vs cua Na Uy mà , sinh sống ở vùng biển lạnh bắc đại tây dương, nó sống ở biển chứ có phải vùng rừng ngập mặn như cua cà mau đâu, cua gạch ăn còn dc chứ thịt nó ăn ko ngon.
View attachment 2418368
Mấy con này vào mùa rẻ lắm, con 350-500gram có 250k 1 con, nhưng mà thịt nó chỉ mặn mặn chứ ko ngon ngọt như cua cà mau. chưa kể thịt nó bở nữa. Đó là loại chúng nó bắt lên xong hấp tại chỗ rồi đông lạnh luôn đấy.tôi đã từng ăn con cua Na Uy, cảm nhận cá nhân là thịt nó k ngon bằng thật , hôm đó ăn là ăn con cua nâu Na Uy ở chỗ nhà hàng mát tơ xép gì bên Xã Đàn
Quê tôi đi mua nhưng mua ghẹ tươi sống mua ghẹ tối trăng, đếch ai đi mua ghẹ sáng trăng cả. Con ghẹ xa nước biển đói ăn thì chất lượng thịt nó đã kém đi nhiều rồi. Anh tưởng nhà tôi chưa từng gửi ghẹ sống vào à. Ăn dở hơn ghẹ tươi hấp sẵn nhé. Cái tầm đem hải sản trên tây nguyên đi so với hải sản vừa đánh bắt xong thì tôi biết anh chưa bao giờ được ăn con ghẹ, con cá hay con mực vừa mới đánh bắt xong nó khác biệt thế nào đâu. Nhà tôi ngay sát biển, sát cảng cá nên tôi phải biết ăn thế nào cho ngon không cần anh phải bày đâuthì ra tiệm mà ăn, tiệm nào ghẹ ọp thì đổi
ông kia gửi từ nhà vô còn chưa tới 24h
mắc gì hấp trước đi cho nó dở, chứ ở quê nó cũng đi mua thôi, thường ọp là trúng rằm thì cua ghẹ nó hay ọp
ghẹ cua đầy rẫy ra
nói mà ko hiểu à
Hàng xuất Mẽo sao bằng hàng trong nước bạn ?Hàng xuất Mẽo quốc thì chắc mình ít có cửa mua được trong nước lắm.
Đúng. Ăn làm bòi gì con này. Dân việt nhà nghèo chỉ ăn con này thôi.dân việt không có cửa ăn loại này
Cua gạch ăn như cứt hahaanh em ăn rồi cho hỏi vị như nào nhỉ
Xứng đáng thím ạ. Mà mình đợt vào ăn cua thịt chứ k phải cua gạch, ngọt vl, nhiều thịt nữaanh em ăn rồi cho hỏi vị như nào nhỉ
hơn xa đó bác trước được tặng cho cá tra mà loại xuất khẩu thịt nó ngon hơn mua ngoài chợ nhiều, da nó dày nhai ngon lắm
Chuẩn rồi, hải sản biển nói chung cứ hấp hoặc nướng mọi là ngon nhấthải sản món nào cũng làm đơn giản là ngon nhất, cầu kì quá mất vị tươi của biển. mực hấp hành gừng cũng quá là đơn giản rồi gì. nhắc tới thèm vãi