Cua gạch Cà Mau hấp sẵn bán ở Mỹ với giá 22 USD một con

Status
Not open for further replies.
Nó cùng 1 giống vs cua Na Uy mà , sinh sống ở vùng biển lạnh bắc đại tây dương, nó sống ở biển chứ có phải vùng rừng ngập mặn như cua cà mau đâu, cua gạch ăn còn dc chứ thịt nó ăn ko ngon.

View attachment 2418368
Tôi lại thấy nó ngon hơn cua Cà Mau .

Nhà lúc nào cũng mua mấy con nhét trong tủ đá . Cần là hấp lại lên nhắm thôi . :sure:

via theNEXTvoz for iPhone
 
1712065303898.png
1712065373826.png

28$
 
thì vốn dĩ cái mặt hàng này là local
ở mẽo nó cũng có cua chứ ko phải ko có đâu

bọn thái dúi nó có 1 sp cua đông lạnh, nhưng dòng cua nó là cái mai mềm, nuôi cũng khác mình nuôi cua, xong đóng gói xuất khẩu đi.

còn trần đời tôi mới nghe ở vn mà ăn ghẹ như anh, khổ dâm
đặc thù ở vn ăn đồ tươi sống hải sản rất sướng, cần đéo gì phải gửi với hấp.
lên đà lạt tây nguyên còn có hải sản tươi sống nữa là
Ăn ghẹ như tôi bởi vì ghẹ ngoài quê tôi là ghẹ xanh con to đùng lâu lâu mới có để mà mua. Anh cả đời chắc chưa bao h ăn hải sản tươi sống mới đánh bắt về nên mới dám nói mấy cái đồ hải sản chạy sục khí ngon đấy. Con ghẹ anh bắt không đúng ngày chất lượng nó còn khác nhau huống chi mấy con hải sản chạy sục khí cả tuần. Đà lạt tây nguyên cũng có hải sản tươi sống nhưng chất lượng nó có bằng hải sản vừa mới bắt về đang còn bơi trong nước biển không. Anh đừng nghỉ hải sản tươi sống con nào cũng như nhau, 1 con khỏe mạnh vừa mới bắt từ biển về chất lượng nó khác với 1 con sống lờ đờ trong mấy bể sục khí đói ăn lắm
 
Mực phải chế biến ăn nhiều mới ngon, cua đơn giản hơn hấp hoặc luộc là ăn dc. Mực tôi khoái nhất ăn nướng, thơm ngon
hải sản món nào cũng làm đơn giản là ngon nhất, cầu kì quá mất vị tươi của biển. mực hấp hành gừng cũng quá là đơn giản rồi gì. nhắc tới thèm vãi :hungry:
 
hải sản món nào cũng làm đơn giản là ngon nhất, cầu kì quá mất vị tươi của biển. mực hấp hành gừng cũng quá là đơn giản rồi gì. nhắc tới thèm vãi :hungry:
Tui ăn món đó k ăn nhiều dc, nướng lại ăn nhiều lắm
 
Nó cùng 1 giống vs cua Na Uy mà , sinh sống ở vùng biển lạnh bắc đại tây dương, nó sống ở biển chứ có phải vùng rừng ngập mặn như cua cà mau đâu, cua gạch ăn còn dc chứ thịt nó ăn ko ngon.

View attachment 2418368
tôi đã từng ăn con cua Na Uy, cảm nhận cá nhân là thịt nó k ngon bằng thật :big_smile:, hôm đó ăn là ăn con cua nâu Na Uy ở chỗ nhà hàng mát tơ xép gì bên Xã Đàn
 
Trông ngon quá mà bị dị ứng ko xơi nổi =(( có lần đi hạ long cố đấm ăn xôi đớp hết con cua gần 1kg xong về đi ngoài 2 hôm từ đấy cạch hẳn :beat_brick:
 
Nó cùng 1 giống vs cua Na Uy mà , sinh sống ở vùng biển lạnh bắc đại tây dương, nó sống ở biển chứ có phải vùng rừng ngập mặn như cua cà mau đâu, cua gạch ăn còn dc chứ thịt nó ăn ko ngon.

View attachment 2418368
Phải phân biệt giữa stone với dungeons cái đã. 1 con thì trên dưới $5/lbs, con kia thì $15-20/lbs. 2 loại ăn khác nhau hoàn toàn.
Mà kêu tôi bỏ tiền mua cua đông lạnh ăn thì tôi mua dungeons live ăn ngon hơn là chắc.
 
tôi đã từng ăn con cua Na Uy, cảm nhận cá nhân là thịt nó k ngon bằng thật :big_smile:, hôm đó ăn là ăn con cua nâu Na Uy ở chỗ nhà hàng mát tơ xép gì bên Xã Đàn
Mấy con này vào mùa rẻ lắm, con 350-500gram có 250k 1 con, nhưng mà thịt nó chỉ mặn mặn chứ ko ngon ngọt như cua cà mau. chưa kể thịt nó bở nữa. Đó là loại chúng nó bắt lên xong hấp tại chỗ rồi đông lạnh luôn đấy.
 
thì ra tiệm mà ăn, tiệm nào ghẹ ọp thì đổi
ông kia gửi từ nhà vô còn chưa tới 24h
mắc gì hấp trước đi cho nó dở, chứ ở quê nó cũng đi mua thôi, thường ọp là trúng rằm thì cua ghẹ nó hay ọp
ghẹ cua đầy rẫy ra
nói mà ko hiểu à
Quê tôi đi mua nhưng mua ghẹ tươi sống mua ghẹ tối trăng, đếch ai đi mua ghẹ sáng trăng cả. Con ghẹ xa nước biển đói ăn thì chất lượng thịt nó đã kém đi nhiều rồi. Anh tưởng nhà tôi chưa từng gửi ghẹ sống vào à. Ăn dở hơn ghẹ tươi hấp sẵn nhé. Cái tầm đem hải sản trên tây nguyên đi so với hải sản vừa đánh bắt xong thì tôi biết anh chưa bao giờ được ăn con ghẹ, con cá hay con mực vừa mới đánh bắt xong nó khác biệt thế nào đâu. Nhà tôi ngay sát biển, sát cảng cá nên tôi phải biết ăn thế nào cho ngon không cần anh phải bày đâu
20220121_165949.jpg

WP_20160528_05_19_33_Pro.jpg
WP_20160529_07_32_12_Pro.jpg
WP_20160526_15_10_30_Pro.jpg
 
Hàng xuất Mẽo quốc thì chắc mình ít có cửa mua được trong nước lắm.
Hàng xuất Mẽo sao bằng hàng trong nước bạn ?

Nhìn hình báo chụp mấy con này chưa full gạch đâu. Mấy con cua full gạch lòi đít giá bán khoản 800k/kg - 1tr cho loại 1kg 2 con.

Còn gạch 1 càng, gạch nhỏ 3 4 con 1kg thì 400 - 600k 1kg thôi fen.
 
hải sản món nào cũng làm đơn giản là ngon nhất, cầu kì quá mất vị tươi của biển. mực hấp hành gừng cũng quá là đơn giản rồi gì. nhắc tới thèm vãi :hungry:
Chuẩn rồi, hải sản biển nói chung cứ hấp hoặc nướng mọi là ngon nhất
 
Status
Not open for further replies.
Back
Top