zoomzoom1a@
Senior Member
Bỏ đá vào loãng lếch,t toàn phin k đá k đường uống chay vậy,cảm nhận cái vị hơi chát chua chua.
what, nâu đậm, not đen, nâu là nâu đen là đen, thử đem cf rang xay đi pha phin xem nó có màu gì , bớt chém bậy bạ
Ừ tôi nghĩ nó cho anh uống cái gì đó chứ không phải cà phê. Vì mọi người không hiểu, pha máy hay pha phin, nó chỉ là 2 cách khác nhau để chiết ra cốt espresso (pha phin thì gọi là đen). Từ cái cốt này, thêm đường, sữa đặc hoặc sữa tươi...để tạo ra các món khác là nâu đá, nâu nóng, đen đường, capuchino, latte...Có biết đâu, ngồi ngoài thấy nó xay máy nghe eeeee,rẹt rẹt xong một lúc thì mang ra ly cf sữa đá, ai cũng gọi cho ly cafe sữa thôi, với lại hôm đó có việc nên tấp vào quán sát chỗ đó uống luôn, nói chung lần đầu uống hơi thất vọng để lần sau trải nghiệm chỗ khác xem
Em thì lại ko thẩm nổi cái mùi coldbrew a ạ, nó hơi nhạt so với em. Đúng gu cf mỗi người mỗi khác hẳn, người thích hậu ngọt, người thích hậu chua. Em fan chua nên ara vẫn nà chân áiPhin uống chua lè, chân gì mà ái.
Coldbrew là chân ái nhé
Espresso thì đúng là nguyên chất mà, nó là cà phê đen đóTrong star buck nó có ly expresso tôi thấy nguyên chất phết,
Tôi cũng không uống đường, nhưng cafe phin ở Đắc Lắc, Gia Lai rang xay kiểu gì đắng ngoét, uống không đường phê tới tận rúnTôi thì sáng 1 ly không đường, 13h làm ly nữa cho tỉnh táo làm việc
Vẫn phải ráng từng ngày cày cuốc cho đến ngày về với cát bụi thôi sinh ra là trải nghiệm mọi thứ trên đời này cho đến lúc chết mà.
Pha coldbrew lượng cafe nhiều hơn pha phin. Nên nếu pha một bình uống cả ngày thay nước lọc thì thành ra hấp thụ cafe cũng nhiều chứ không ít. Chưa kể coldbrew nó chiết xuất caffein tốt hơn pha phin nữa.Em thì lại ko thẩm nổi cái mùi coldbrew a ạ, nó hơi nhạt so với em. Đúng gu cf mỗi người mỗi khác hẳn, người thích hậu ngọt, người thích hậu chua. Em fan chua nên ara vẫn nà chân ái
via theNEXTvoz for iPhone
Của bọn này là 100% ara k fen nhỉEspresso thì đúng là nguyên chất mà, nó là cà phê đen đóCho mấy bố VN nốc thử toàn lè lưỡi ra... trước khi uống thì toàn kêu "nước có vị cf"... hài.....
Tôi cũng không rõ, chưa uống bao giờ. Nhưng thường 100% hạt A thì khả năng mình k hợp vị vì nó chua nhiều. Như t uống cũng phải loại pha 70% Ro - 30% A mới đậm mồm được.Của bọn này là 100% ara k fen nhỉ
Ara vị cafe sẽ nhẹ hơn, chua hơn, Robusta thì nó đậm và đắng hơn. Uống Ara 100% thì tôi ko khoái bằng trộn thêm Robusta vào .Của bọn này là 100% ara k fen nhỉ
máy anh kêu nó pha 95 độ đó, nó vừa đắng vừa đen, uống phê vl.Máy nó có ra màu cafe đen k fen?
Tôi thấy fa máy nó ra màu nâu nhìn không phê
rô nó hơi đen chứ đéo có như phin, thử cầm đi pha phin xem màu gì?? trên gói nó đã ghi rõ dark chocolate rồiView attachment 2427457
View attachment 2427458
Ngày nào t chả pha 2 shot, dưới nó đen chứ nâu đậm với nâu nhạt cái gì?
Hại chỗ nào nói rõ được không fen? Tôi mua cafe hạt rang mộc pha phin uống tại nhà gần chục năm chưa thấy hại gì?đen do hoá chất thôi. uống cho lắm cf phin vào chỉ có hại người