fishazt
Senior Member
Qua hơn 60 năm, mấy cái nhà ban đầu lớn lên rồi sinh con đẻ cái là điều bình thường mà
Qua hơn 60 năm, mấy cái nhà ban đầu lớn lên rồi sinh con đẻ cái là điều bình thường mà
Măng Đen xa hơn cả Đà Lạt 500 cây số, chắc tầm 10-20 năm nữa làm cao tốc này nọ thì du lịch mới bằng Đà Lạt bây giờ đượcĐà Lạt tránh nóng thì đi ra ngoại ô một tí là mát rồi
Hơi đâu bọn ml tiktoker đi Măng Đen
phút êm đềm này chính thức kết thúc năm 1992 khi cái Đồi Cù bị chiếm làm sân golf, miễn cho dân thường vào.
nghĩ sao ở ĐL mà chi phí rẻ, ĐL chỉ có rau là rẻ thôi chứ ăn uống mà bảo rẻ mới lạ, sáng ra ăn tô phở bèo cũng 40 50k. Có mấy ông đi du lịch lâu lâu đi vài ngày nên ăn xài thấy vậy chứ thử lên ở ngày nào cũng ăn sáng uống cafe ngoài chắc khóc thét.Đà Lạt là lựa chọn số 1 của miền nam rồi.
Chi phí rẻ, ăn uống giá bình dân và cái sướng nhất là mát mẻ.
Về cảnh quan thì:
- Khu trung tâm buộc phải bê tông hoá để tiếp đón du khách. Hồ Xuân Hương vẫn rất đẹp, và không thể đòi hỏi sự thơ mộng hoàn mỹ được.
- Cách xa trung tâm tầm 10km vẫn có nhiều cảnh đẹp nên thơ.
- Và không gian sống ảo rất rất nhiều từ tự nhiên đến nhân tạo.
Quan trọng Măng Đen thì diện tích nó nhỏ, dịch vụ ít quy mô tương đương cỡ thị trấn, còn Đà Lạt còn có thể mở rộng ra nữa sắp tới sát nhập Lạc Dương, còn hướng tới Tp TW nên khó so sánh.Măng Đen xa hơn cả Đà Lạt 500 cây số, chắc tầm 10-20 năm nữa làm cao tốc này nọ thì du lịch mới bằng Đà Lạt bây giờ được
Đà Lạt cũng như mọi thành phố du lịch khác, biết ăn biết chơi thì rẻ thôi. Tôi ở Đà Lạt đây, bò mua ở lò mổ Phi Nôm, tươi ngon rẻ thối tha, order 1 cái là sáng sớm ng ta thịt chuyển lên nhận ở cây xăng Kim Cúc, má nó, nghĩ sao lõi rùa có 280k/kg. Hải sản thì Phan Rang chuyển lên, xe tải mát chở đến tận nhà cho nhặt, mực 180k/kg còn óng ánh, cá mú 380k/kg, cá bớp 200k/kg...mẹ nó còn rẻ hơn mua ở chợ Đầm Nại. Gà thì thôi rồi, 75k/kg gà lai chọi thả vườn đã làm lông. Rau thì khỏi kể nhé. Hôm nào đãi khách thịt rừng thì gọi cho mối ở Cát Tiên, sáng sớm lấy ở cổng bệnh viện, 2-3 củ là đủ đãi 4-5 khách Vip món xáo cầy hương nhúng lá anh túc. Nhẹ nhàng thì cá lăng vây đỏ sông Đồng Nai hấp chung lá bép thì cá Anh Vũ ngã ba Bạch Hạc chỉ lad đbrr. Nói chung tôi dân Hà Nội sành ăn sành làm, vào đây như cá gặp nước.nghĩ sao ở ĐL mà chi phí rẻ, ĐL chỉ có rau là rẻ thôi chứ ăn uống mà bảo rẻ mới lạ, sáng ra ăn tô phở bèo cũng 40 50k. Có mấy ông đi du lịch lâu lâu đi vài ngày nên ăn xài thấy vậy chứ thử lên ở ngày nào cũng ăn sáng uống cafe ngoài chắc khóc thét.
Măng đen nó nhỏ vì ít khách lên, chứ thử đón 200k khách một dịp lễ xem lại chả bê tông hóa.Quan trọng Măng Đen thì diện tích nó nhỏ, dịch vụ ít quy mô tương đương cỡ thị trấn, còn Đà Lạt còn có thể mở rộng ra nữa sắp tới sát nhập Lạc Dương, còn hướng tới Tp TW nên khó so sánh.
Còn chỗ nào hoang sơ đâu fen, các tỉnh Tây Nguyên ông nào cũng khai phá chặt cây làm cafe, tiêu hết rồi, chỗ nào có cảnh quan khai thác được du lịch thì các ông địa phương cũng khai thác bắt trước hết rồi, quan trọng không hút khách nỗi, dịch vụ chán, đường đi xa hoặc đi lại khó khăn nên Đà Lạt vẫn là lựa chọn số 1 thôi. Còn Đà Lạt bê tông hóa thì cũng dễ hiểu thôi xem dân số Đà Lạt giờ tăng khủng thế nào chưa kể khách du lịch, vãng lai, ra đường kẹt xe là bình thường đa phần toàn dân nơi khác tới, xây dựng ở Đà Lạt cũng tương đối siết chặt rồi đó, nếu làm căng ra xây nhà lụi hơi bị nhiều.Măng đen nó nhỏ vì ít khách lên, chứ thử đón 200k khách một dịp lễ xem lại chả bê tông hóa.
Mà cái bê tông hóa này cũng ko trách dc, nếu Đà lạt ko bê tông hóa thì 200k khách này lên ngủ bờ ngủ bụi mất. Có trách là trách sao người ta chỉ thích chui vào Đà Lạt, trong khi quanh đó bao nhiêu chỗ hoang sơ thì ko đi.
Lưu lại sau này đi lấy ra thanks bácĐà Lạt cũng như mọi thành phố du lịch khác, biết ăn biết chơi thì rẻ thôi. Tôi ở Đà Lạt đây, bò mua ở lò mổ Phi Nôm, tươi ngon rẻ thối tha, order 1 cái là sáng sớm ng ta thịt chuyển lên nhận ở cây xăng Kim Cúc, má nó, nghĩ sao lõi rùa có 280k/kg. Hải sản thì Phan Rang chuyển lên, xe tải mát chở đến tận nhà cho nhặt, mực 180k/kg còn óng ánh, cá mú 380k/kg, cá bớp 200k/kg...mẹ nó còn rẻ hơn mua ở chợ Đầm Nại. Gà thì thôi rồi, 75k/kg gà lai chọi thả vườn đã làm lông. Rau thì khỏi kể nhé. Hôm nào đãi khách thịt rừng thì gọi cho mối ở Cát Tiên, sáng sớm lấy ở cổng bệnh viện, 2-3 củ là đủ đãi 4-5 khách Vip món xáo cầy hương nhúng lá anh túc. Nhẹ nhàng thì cá lăng vây đỏ sông Đồng Nai hấp chung lá bép thì cá Anh Vũ ngã ba Bạch Hạc chỉ lad đbrr. Nói chung tôi dân Hà Nội sành ăn sành làm, vào đây như cá gặp nước.
vOzer có nói cc gì thì ĐL cũng là lựa chọn số 1 trong các dịp lễ thôi. Đơn giản là làm có chỗ nào khác hơn nó đâu. Riêng khoảng mát mẻ (hơn những chỗ khác) là người ta đã thích rồi, đâu phải ai cũng giàu như vOzer đi Thái, đi Sin các kiểuTối nay mới 28 mà ngoài đường Đà Lạt đông quá nhích từng chút Aura Voz thật lợi hại