Bán như thế này 1 tháng lời 1 tỷ mất

kenan-187

Junior Member
Đêm qua ăn tô mì vịt Lương ký mì gia bình thạnh 100k + 10k khăn giấy mà đến giờ này ngủ không được các bác ạ, lên google gõ tên thì ra rất nhiều thông tin về quán này. Không hiểu bán kiểu gì mà 100k 1 tô được. Ăn thì ngon đấy nhưng giá đó lời cắt cổ. 100k em mua gói mì kokomi 2k+ 98k vịt ăn chết lên chết xuống, Quán thì lúc nào cũng đông, 1 ngày 1000 tô ( 100k x 1ka = 100 triệu ) tháng phải lời 1 tỷ mất.
Đến giờ vẫn không hiểu người đời ăn học bao năm làm gì , thà mở quán bán phở bán hủ tiếu bán mì không phải ngon ăn giàu hơn sao, lại tự chủ thời gian không bị người khác sai khiến , nguy cơ mất việc các thứ :LOL: , chắc nghĩ học về quê xin má cái sân trước nhà bán phở thôi chứ hc hành làm gì. Học hành đến nơi đến chốn có phải cú lừa lớn nhất thế kỉ 21 ? :LOL:

Lúc hỏi giá 100k/tô, em lặng người. Cấp 2 bỏ cả mạng ra đánh lộn kiếm tiền được có 10 20k chảy nước mắt, không ngờ tiền ng ta dễ kiếm đến vậy . Cả đêm nằm trằn trọc tiếc tiền đứt ruột haizz
 
Last edited:
Mình nghĩ làm gì cũngphải có đam mê hoặc năng khiếu đầu tiên. Rồi cố gắng để luyện kĩ năng rồi từ từ build lên chứ ko phải tự nhiên họ bán 100k/tô mà đông người ăn đâu.
Mình hồi xưa ở Biên Hòa, có quán hủ tiếu nam vang bán có 17k/tô. 3 năm sau lên 50k/tô, khách từ xe máy lên toàn xe hơi, đông ko kịp bán. Mua đứt luôn 2 căn nhà kế bên để có chỗ cho khách ngồi. Cái gì cũng cần có thời gian. THành công là một chặng đường chứ ko phải điểm đến đâu.
 
Đêm qua ăn tô mì vịt Lương ký mì gia bình thạnh 100k + 10k khăn giấy mà đến giờ này ngủ không được các bác ạ, lên google gõ tên thì ra rất nhiều thông tin về quán này. Không hiểu bán kiểu gì mà 100k 1 tô được. Ăn thì ngon đấy nhưng giá đó lời cắt cổ. 100k em mua gói mì kokomi 2k+ 98k vịt ăn chết lên chết xuống, Quán thì lúc nào cũng đông, 1 ngày 1000 tô ( 100k x 1ka = 100 triệu ) tháng phải lời 1 tỷ mất.
Đến giờ vẫn không hiểu người đời ăn học bao năm làm gì , thà mở quán bán phở bán hủ tiếu bán mì không phải ngon ăn giàu hơn sao, lại tự chủ thời gian không bị người khác sai khiến , nguy cơ mất việc các thứ :LOL: , chắc nghĩ học về quê xin má cái sân trước nhà bán phở thôi chứ hc hành làm gì. Học hành đến nơi đến chốn có phải cú lừa lớn nhất thế kỉ 21 ? :LOL:

Lúc hỏi giá 100k/tô, em lặng người. Cấp 3 bỏ cả mạng ra đánh lộn kiếm tiền được có 10 20k chảy nước mắt, không ngờ tiền ng ta dễ kiếm đến vậy . Cả đêm nằm trằn trọc tiếc tiền đứt ruột haizz
Wtf :surrender:
Thấy ngon thì vào mà ăn :doubt:
 
Làm cái gì cũng có giá của nó, làm công ăn lương thì không lo nghĩ nhiều chỉ cần đến cty làm đúng giờ đúng deadline là được.

Còn bán quán ăn thì nó khác lắm.

Bán quán là phải dậy lúc 2-3h sáng mua đồ chuẩn bị từ hôm trước để bán, gọt hành, làm đồ các kiểu muốn ỉa ra quần chứ đéo phải sướng gì đâu. :nosebleed:

Quán càng đông khách thì lượng công việc chuẩn bị nó nhiều hơn
 
Đêm qua ăn tô mì vịt Lương ký mì gia bình thạnh 100k + 10k khăn giấy mà đến giờ này ngủ không được các bác ạ, lên google gõ tên thì ra rất nhiều thông tin về quán này. Không hiểu bán kiểu gì mà 100k 1 tô được. Ăn thì ngon đấy nhưng giá đó lời cắt cổ. 100k em mua gói mì kokomi 2k+ 98k vịt ăn chết lên chết xuống, Quán thì lúc nào cũng đông, 1 ngày 1000 tô ( 100k x 1ka = 100 triệu ) tháng phải lời 1 tỷ mất.
Đến giờ vẫn không hiểu người đời ăn học bao năm làm gì , thà mở quán bán phở bán hủ tiếu bán mì không phải ngon ăn giàu hơn sao, lại tự chủ thời gian không bị người khác sai khiến , nguy cơ mất việc các thứ :LOL: , chắc nghĩ học về quê xin má cái sân trước nhà bán phở thôi chứ hc hành làm gì. Học hành đến nơi đến chốn có phải cú lừa lớn nhất thế kỉ 21 ? :LOL:

Lúc hỏi giá 100k/tô, em lặng người. Cấp 2 bỏ cả mạng ra đánh lộn kiếm tiền được có 10 20k chảy nước mắt, không ngờ tiền ng ta dễ kiếm đến vậy . Cả đêm nằm trằn trọc tiếc tiền đứt ruột haizz
Thím chỉ cần mở quán và bán 50k thôi. Rồi xem có ai ăn không? Khi đó thím sẽ hiểu tiền "dễ kiếm" như lời thím nói ntn.
Quán ăn thì ngàn quán, vạn quán mới được 1 quán như thím nói nhé, còn lại chết sặc trong 6 tháng.
 
Mì gói hay mì tươi vậy thớt ơi! Mì gói thì m ko nói, chứ mì tươi là mì gia truyền tự nhà sản xuất, tự bán kết hợp với nc dùng thì chỉ duy nhất quán đó sở hửu hương vị riêng và đặc biệt nên nó mới đông khách như thế.
 
Đọc xong mới hiểu tại sao ô vẫn chưa giàu. Ông học văn hoá, học bằng này bằng nọ thì ng ta học nấu ăn học kinh doanh. Nghề nào ngành nào thì cũng phải bỏ thời gian công sức để tìm hiểu và học hỏi, còn ô mặc định việc bán bún bán phở giàu là do may mắn ai cũng giàu được thì cứ thử đi :go::go::go:

via theNEXTvoz for iPhone
 
Đêm qua ăn tô mì vịt Lương ký mì gia bình thạnh 100k + 10k khăn giấy mà đến giờ này ngủ không được các bác ạ, lên google gõ tên thì ra rất nhiều thông tin về quán này. Không hiểu bán kiểu gì mà 100k 1 tô được. Ăn thì ngon đấy nhưng giá đó lời cắt cổ. 100k em mua gói mì kokomi 2k+ 98k vịt ăn chết lên chết xuống, Quán thì lúc nào cũng đông, 1 ngày 1000 tô ( 100k x 1ka = 100 triệu ) tháng phải lời 1 tỷ mất.
Đến giờ vẫn không hiểu người đời ăn học bao năm làm gì , thà mở quán bán phở bán hủ tiếu bán mì không phải ngon ăn giàu hơn sao, lại tự chủ thời gian không bị người khác sai khiến , nguy cơ mất việc các thứ :LOL: , chắc nghĩ học về quê xin má cái sân trước nhà bán phở thôi chứ hc hành làm gì. Học hành đến nơi đến chốn có phải cú lừa lớn nhất thế kỉ 21 ? :LOL:

Lúc hỏi giá 100k/tô, em lặng người. Cấp 2 bỏ cả mạng ra đánh lộn kiếm tiền được có 10 20k chảy nước mắt, không ngờ tiền ng ta dễ kiếm đến vậy . Cả đêm nằm trằn trọc tiếc tiền đứt ruột haizz
Đệch :beat_plaster:
 
như kiểu hỏi: nguyên liệu cốc trà sữa có 4 5k, sao ngta bán 50k chúng nó vẫn uống lắm thế.
 
Nói như ông thớt tôi chỉ cần mua nguyên liệu về làm, tính chi phí các kiểu xong tăng tiền lên cho lời là xong vậy :angry:. Vấn đề là có ai ăn không? Nhiều người ăn không? Rồi nếu hôm nào ế thì nguyên liệu để đâu? Bất cứ ngành kinh doanh nào cũng có phải dễ đâu mà ông tả như đùa. Ông chú tôi làm phó tổng lương 400tr 1 tháng, góp vốn mở thử cái nhà hàng NHỎ với ông bạn, 6 tháng sau thấy khó quá đóng cửa:too_sad:. Ông thớt ngon làm xem nào, cho ông 10 tỷ làm vốn có chắc kiếm lại được ko mà gáy hăng thế:feel_good:
 
Đêm qua ăn tô mì vịt Lương ký mì gia bình thạnh 100k + 10k khăn giấy mà đến giờ này ngủ không được các bác ạ, lên google gõ tên thì ra rất nhiều thông tin về quán này. Không hiểu bán kiểu gì mà 100k 1 tô được. Ăn thì ngon đấy nhưng giá đó lời cắt cổ. 100k em mua gói mì kokomi 2k+ 98k vịt ăn chết lên chết xuống, Quán thì lúc nào cũng đông, 1 ngày 1000 tô ( 100k x 1ka = 100 triệu ) tháng phải lời 1 tỷ mất.
Đến giờ vẫn không hiểu người đời ăn học bao năm làm gì , thà mở quán bán phở bán hủ tiếu bán mì không phải ngon ăn giàu hơn sao, lại tự chủ thời gian không bị người khác sai khiến , nguy cơ mất việc các thứ :LOL: , chắc nghĩ học về quê xin má cái sân trước nhà bán phở thôi chứ hc hành làm gì. Học hành đến nơi đến chốn có phải cú lừa lớn nhất thế kỉ 21 ? :LOL:

Lúc hỏi giá 100k/tô, em lặng người. Cấp 2 bỏ cả mạng ra đánh lộn kiếm tiền được có 10 20k chảy nước mắt, không ngờ tiền ng ta dễ kiếm đến vậy . Cả đêm nằm trằn trọc tiếc tiền đứt ruột haizz
thím cứ mạnh dạn về quêmowr quán.
nếu thím làm đủ ngon và có gì đó để thu hsut 1000 người chỗ quê thím mỗi ngày đều đến quan thím ăn món gì chỉ có giá trị 2k tiền công và nguyên vật liệu nhưng sẵn sàng bỏ ra 100k mỗi ngày để ăn, thì thím win như cái quán mỳ vịt thím kể thôi.
nhưng mình nghĩ là khó đấy :)
 
Thớt nó bần chỉ toàn ăn hủ tiếu gõ, bún riêu, bún cá lề đường sao biết đc sự chanh sả của mì hoa :)
 
Mì vịt tiềm này thì cả sg nó mắc rồi, quán ăn dc toàn 80+ là btg. Còn thớt thấy bán quán dễ thì nhảy vô mà làm, xem lời dc như ngta k. Mỡ đấy vào mà húp :feel_good:

via theNEXTvoz for iPhone
 
thím cứ mạnh dạn về quêmowr quán.
nếu thím làm đủ ngon và có gì đó để thu hsut 1000 người chỗ quê thím mỗi ngày đều đến quan thím ăn món gì chỉ có giá trị 2k tiền công và nguyên vật liệu nhưng sẵn sàng bỏ ra 100k mỗi ngày để ăn, thì thím win như cái quán mỳ vịt thím kể thôi.
nhưng mình nghĩ là khó đấy :)

Tấm chiếu mới nào cũng nghĩ kiếm cả doanh thu cả tỷ mỗi tháng cứ dễ như bỡn ấy :eek:
Thấy dễ cứ làm thôi, ai cấm đâu :rolleyes:

Gửi từ Samsung SM-C900F bằng vozFApp
 
Chắc điện, nước, ga là miễn phí còn nhân viên đi làm công quả, gia đình ngửi hương ngửi hoa mà sống nhỉ.

Tôi cũng có 2 quán cà phê ăn sáng kha khá khách. Lâu lâu lại có khách tới cà khịa "cà phê chú lấy có bao nhiêu đâu mà bán mắc thế".

Làm cái này 1h sáng dậy lấy hàng, chuẩn bị, bày biện tới 6h không kịp bán. Bán xong ca đầu phải chuẩn bị cho ca sau, làm ngày 15-18 tiếng không ít đâu.
 
Mình nghĩ làm gì cũngphải có đam mê hoặc năng khiếu đầu tiên. Rồi cố gắng để luyện kĩ năng rồi từ từ build lên chứ ko phải tự nhiên họ bán 100k/tô mà đông người ăn đâu.
Mình hồi xưa ở Biên Hòa, có quán hủ tiếu nam vang bán có 17k/tô. 3 năm sau lên 50k/tô, khách từ xe máy lên toàn xe hơi, đông ko kịp bán. Mua đứt luôn 2 căn nhà kế bên để có chỗ cho khách ngồi. Cái gì cũng cần có thời gian. THành công là một chặng đường chứ ko phải điểm đến đâu.
Hủ tiếu cây xoài cây sứ hả fen

via theNEXTvoz for iPhone
 
Sao không lấy Phúc Long,Highland ra làm ví dụ cho sang.
Ly cafe trà sữa mà những 50k/ ly. Bán tháng chắc 2 tỷ.
 
Back
Top