Bán như thế này 1 tháng lời 1 tỷ mất

Bạn thớt nói đúng đấy. Học ở VN chẳng thà đi lấy tiền ấy đầu tư vào bất động sản. Ra trường làm cả đời không lợi nhuận bằng.
Mấy thằng bạn mình càng học cao càng nghèo, cuộc sống chật vật.
Thế mới lạ.
 
Bạn thớt nói đúng đấy. Học ở VN chẳng thà đi lấy tiền ấy đầu tư vào bất động sản. Ra trường làm cả đời không lợi nhuận bằng.
Mấy thằng bạn mình càng học cao càng nghèo, cuộc sống chật vật.
Thế mới lạ.

Cứ bitcoin bds mà mua vào hết đi, kiểu gì chã lời, không lời thì để chục năm sau cũng lời à, kiếm tiền dễ vl ra
 
Thua tô bún riêu nữa nói thật. Mì hoa thua gói mì kokomi t mua shopee nữa

Thôi đi, t lạ gì mấy đứa như mày, nếu thua thì mắc lolz gì quán nó đông? Ng ta vẫn ăn ỳ đùng. Rồi mày khịa quán ngta, m đăng lên đây là thấy giọng điệu đố kỵ rồi ;) , giống như mấy bác trên nói giỏi thì ra bán, mua kokomi về mà bán, cười ẻ :LOL:
 
Nếu tiệm còn duy trì đc lâu dài với giá 100k thì nó ít nhiều cũng xứng với giá đó, còn k thì sập lâu rồi. Với lại còn nhiều chi phí khác chứ có phải là tô 100k là lời 100k đâu mà bạn nhân lên như thật ấy, chưa kể làm nghề dịch vụ là xác định, họ chơi mình làm và ngược lại, giờ giấc thì lung tung, thức khuya dậy sớm. Tóm lại là công sức bỏ ra xứng đáng với số tiền họ thu về thôi, chứ dễ gì ăn đc tiền thiên hạ
 
Sau lưng sự thành công vậy là biết nao mồ hôi nước mắt. Nc là tiền nào của đo. Thấy giá cao thì không ăn.
Ngành hàng ăn lợi nhuận lớn nhưng siêu cực.
Muốn làm chơi chơi mà vẫn giàu thò khó à. Còn lơi nhuận 1 tỷ k có đâu. Tiền nhân viên, thuê mặt bằng, tiền lương của ng chủ, điện nước ga.
 
Hqua đi ăn bún nước cô huyền nổi tiếng bún chửi ở sg :ah:
2 bát đầy đủ 150k, 1 bát mỳ trộn là 2 gói mỳ tôm còn bát bún là bánh canh :beat_brick: Dở vãi đái mà 150k còn vừa đc nghe chửi vừa chờ hơn nửa tiếng.
Éo hiểu sao nó vẫn đông :confuse:
 
Đêm qua ăn tô mì vịt Lương ký mì gia bình thạnh 100k + 10k khăn giấy mà đến giờ này ngủ không được các bác ạ, lên google gõ tên thì ra rất nhiều thông tin về quán này. Không hiểu bán kiểu gì mà 100k 1 tô được. Ăn thì ngon đấy nhưng giá đó lời cắt cổ. 100k em mua gói mì kokomi 2k+ 98k vịt ăn chết lên chết xuống, Quán thì lúc nào cũng đông, 1 ngày 1000 tô ( 100k x 1ka = 100 triệu ) tháng phải lời 1 tỷ mất.
Đến giờ vẫn không hiểu người đời ăn học bao năm làm gì , thà mở quán bán phở bán hủ tiếu bán mì không phải ngon ăn giàu hơn sao, lại tự chủ thời gian không bị người khác sai khiến , nguy cơ mất việc các thứ :LOL: , chắc nghĩ học về quê xin má cái sân trước nhà bán phở thôi chứ hc hành làm gì. Học hành đến nơi đến chốn có phải cú lừa lớn nhất thế kỉ 21 ? :LOL:

Lúc hỏi giá 100k/tô, em lặng người. Cấp 2 bỏ cả mạng ra đánh lộn kiếm tiền được có 10 20k chảy nước mắt, không ngờ tiền ng ta dễ kiếm đến vậy . Cả đêm nằm trằn trọc tiếc tiền đứt ruột haizz
quán bánh mì ngày xưa mình ăn cách đây 20 năm 1500 đồng 1 ổ giờ thì 10k 1 ổ mà 4 5 quán chi nhánh 1 chi nhánh tầm 1k2 1k3 ổ 1 ngày :D
 
Thím khen tô mì ngon , nhưng thím có biết để dc thím khen thì tập thể quán đó đã đánh đổi cái gì , à có khi là 2-3 thế hệ tập thể đấy chứ ko phải 1 tập thể đâu .
Bọn họ đã đánh đổi vài chục tới cả trăm năm kinh nghiệm , bọn họ đã trải qua vô số lần thử nghiệm , còn khá vất vả khâu nhập nguyên liệu vì muốn mua nguyên liệu ngon thì phải đi chợ sớm ,mà đi chợ sớm thì tầm 12g đêm -1 giờ sáng , rồi cất công tìm hiểu khẩu vị của muôn người trong xã hội ( cái này căng à , thằng thích ngọt thằng thích mặn thằng thích nhạt , 9 thằng 11 ý , thớt cứ thế mà xác cmn định) để đúc kết dc 1 công thức chuẩn mực nhất , cô đọng lại thành tô nước lèo thím khen ngon đó
Nấu ăn nó công phu lắm , phải canh lửa tới đâu thì bỏ muối , lửa bao nhiêu lâu thì bỏ đường chứ ko phải cái kiểu bỏ mắm bỏ đường bỏ muối , tiêu hành giá hẹ chung 1 lượt rồi khuấy đều là thành nồi nước lèo đâu , làm cái kiểu nhồi chung 1 lượt rồi khuấy đều lên thành nồi nước lèo thì nồi nước lèo đó cho heo ăn chứ người nào mà nuốt nổi :angry:
 
Giá mì vịt tiềm mặt bằng chung đã ko dưới 60k/tô rồi
Chỗ mình có quán bán mì với thêm nhiều món khác như quán tàu, 1 cái bánh bao kim sa bằng trái quýt 20k/cái😆
 
Hqua đi ăn bún nước cô huyền nổi tiếng bún chửi ở sg :ah:
2 bát đầy đủ 150k, 1 bát mỳ trộn là 2 gói mỳ tôm còn bát bún là bánh canh :beat_brick: Dở vãi đái mà 150k còn vừa đc nghe chửi vừa chờ hơn nửa tiếng.
Éo hiểu sao nó vẫn đông :confuse:

Bả có chửi khách đâu. Đồ ăn của bả thì nhìn nó ko ngon thật.
Buôn bán còn tùy duyên nữa. Nấu ăn ngon mà ko có duyên buôn bán thì cũng ko có khách.
Chỗ tôi có con đường bán gì cũng mắc hơn ngta 5-10k, nguyên con đường chả ai bán ngon từ đồ uống tới đồ ăn mà thiên hạ vẫn bu vào ăn.
 
Mì vịt tiềm ăn được đa số giá toàn 90k trở lên. Tưởng cao chứ chẳng cao đâu, góc tư con vịt cũng chiếm giá vốn cao rồi, chưa kể hấp, chiên và hầm 3 giai đoạn. Tính công làm cực chết mẹ. Ăn ngon thì đừng tiếc, còn tiếc thì đừng ăn phen ạh. Đổ ăn ngon do khẩu vị, ko phải do con số. :)
 
Bạn thớt nói đúng đấy. Học ở VN chẳng thà đi lấy tiền ấy đầu tư vào bất động sản. Ra trường làm cả đời không lợi nhuận bằng.
Mấy thằng bạn mình càng học cao càng nghèo, cuộc sống chật vật.
Thế mới lạ.
Nó cũng có nhiều khía cạnh nữa như bạn nói cũng đúng
Bđs giá tăng lên vù vù, tiền thì lạm phát.
Đi làm công ăn lương bao giờ vs mua được đến lúc mua được giá đất nó # xa quá nhiều r.
Nhiều nhà xưa mua đc lô đất rẻ đúng trúng mánh có tiền tỷ mà làm cả đời chưa chắc có được.
Rồi tiền đó nó mua vàng nó om sau lại giàu.
Khi có tiền có nhiều kênh đầu tư quan trọng đầu tư sao cho đúng.
Đợt này ở quê nhiều ông bà đc đền bù đất có tí tiền nhiều bọn đa cấp sâm hàn quốc nào là dậy làm giàu bị nó lừa :byebye:

via theNEXTvoz for iPhone
 
Buôn bán cái này còn do duyên với khẩu vị khách nữa, đầy quán ăn dở như hạch nhưng vẫn đông, bởi hợp khẩu vị khách. Phân lọai khách hàng là vậy.
 
cốt lõi vấn đề là tiền mất giá .
dân giàu ngày càng nhiều nên họ chấp nhận mặt bằng giá vậy .
 
Quán đông thì việc nhiều, việc nhiều thì thuê nhiều nhân viên nên chi phí phải tăng lên. Các bạn đừng nhìn người ta mỗi ngày bán nhiều là giàu, có những lúc bán chậm cả quán ngồi ngáp hết đó.
 
Back
Top