1 món theo quan điểm của mình thì là bình thường mà đc đề cao quá mức thành quốc hồn quốc túy thì cảm thấy nhảm nhí ko đúng? 1 bức tranh vẽ nguệch ngoạc chả ra hình thù gì có thể đc nhiều ng tôn lên làm kiệt tác , nhưng có ng cho nó là nhảm nhí thì ko thể nói ngta là nhảm nhí đcNgay trong câu bạn nói đã có mâu thuẫn. Bạn khẳng định nó là quan điểm cá nhân, tức là người ta có thể đề cao hoặc ko tùy sở thích, rồi bạn lại nói việc đề cao là nhảm nhí??
Hình như vozer thấy cái gì đó ko phải là kiểu đa số thì hay chụp mũ ngta là thể hiện hơn ng , thượng đẳng?lại 1 thằng lại thích thể hiện hơn người đây mà
vì nó chả có ảnh hưởng gì đến xã hội cả, thì mày vác lên đây làm gì, mày khẳng định ngon hơn trong khi nó lại được số đông công nhận? Nó ngon sẵn thì mày cứ việc ăn, lại còn kêu kiểu xã hội toàn lũ không biết thưởng thức, chỉ có mày là mới thực sự biết cái gì ngon?Hình như vozer thấy cái gì đó ko phải là kiểu đa số thì hay chụp mũ ngta là thể hiện hơn ng , thượng đẳng?
A có cái đầu để suy nghĩ để đánh giá thì a ko đc quyền sử dụng khi đa số xã hội cho là đúng là ngon à ?vì nó chả có ảnh hưởng gì đến xã hội cả, thì mày vác lên đây làm gì, mày khẳng định ngon hơn trong khi nó lại được số đông công nhận? Nó ngon sẵn thì mày cứ việc ăn, lại còn kêu kiểu xã hội toàn lũ không biết thưởng thức, chỉ có mày là mới thực sự biết cái gì ngon?
Ng tỏ ra thượng đẳng lại kêu ng khác thượng đẳng ?Lại một anh bần nông lạm dụng gia vị và tự cho mình là thượng đẳng. Khi mà anh đã quá quen ăn thứ gì đó bình dân cùng nhiều gia vị trong thời gian dài thì coi như vị giác của anh bị mất đi một nửa, không đủ trình độ để cảm nhận vị ngon tinh tế của đồ ăn cao cấp nữa.
Không phải ngẫu nhiên các nền ẩm thực hàng đầu thế giới như pháp nhật ý lại đề cao hương vị tự nhiên của thực phẩm và hạn chế sử dụng gia vị mạnh đâu.
Phở bắc nói chung không so được với mấy anh lớn vừa kể nhưng có chung một nguyên tắc đó là đề cao vị nguyên bản và sự tinh tế. Còn anh khen bún bò ngon hơn phở thì giống như một anh dalit chuyên ăn đồ bỏ đẫy bột cà ri sẽ thấy ẩm thực ấn độ là best ấy, cho ăn miếng bò kobe chỉ ướp muối với tiêu chắc anh dalit sẽ chửi dcm đéo có vị gì
Đồng ý.chủ thớt là nake đúng k, mình dân bake sống trong sg thì phở đúng là đ có tuổi so với bún bò, nhưng ở hanoi thì khác, vì k có hàng bún bò nào thật sự ngon
Ăn rồi, ăn phở Thìn với phở Lý quốc sư luôn rồi mà thấy nó k xứng đáng vs giá tiền cũng như sự đề cao thái quáăn phở ấu triệu chưa. ăn phở bò lý béo chưa. ăn phở bưng chưa
trong nam thì ăn phở minh chưa
bún bò ngon kiểu bún bò. nhưng phở cũng ngon kiểu phở chứ k phải 1 món tầm thường vớ vẩn. nếu cá nhân k cảm nhận dc thì chịu nhé
ngon dở tuỳ khẩu vị mỗi người thôi fence, mấy hàng phở fence kể chỉ có tiếng chứ ko có miếng, như mình ăn bún bò trong nam thì thấy quán nào cũng ok, vì nấu na ná nhau cả, hơn kém chất lượng miếng thịt và giá tiền thôi. Ko phải tự nhiên mà người bắc ăn phở nhiềuĂn rồi, ăn phở Thìn với phở Lý quốc sư luôn rồi mà thấy nó k xứng đáng vs giá tiền cũng như sự đề cao thái quá
Duma, t ko biết mình bị mất vị giác hay sao mà t đi ăn phở ngoài Bắc, từ các tỉnh cho đến HN, t thấy cái vị nó vẫn y hệt nhau , pho van chi la phoCó ai thấy phở nó quá đc PR đề cao ko? Còn bún bò thì chả bao giờ nghe nhắc tới. Trong khi quan điểm của mình thì bún bò là ngon hơn. Vì phở cảm thấy nước lèo quá nhạt nhẽo + bánh phở thì ăn mau ngán và quá bỡ. Còn bún bò thì nc lèo đậm đà thơm ngon, bún thì dai dai ăn mãi ko ngán ( Quan điểm trên là sự đúc kết từ hàng trăm hàng quán mà mình đã đi ăn và so sánh ). 1 món ko có gì quá đặc sắc mà đi đâu cũng nghe nói tới như 1 món ngon vô địch ở VN , mình cảm thấy thật sự nhảm nhí.
#Bunbolivesmatter