Kinh doanh gì để lãi 40-50%

Status
Not open for further replies.
bán cơm chay, đồ ăn chay nhé :)
không phải 50% đâu mà lắm khi 80% đấy, ngành nghề có tính cạnh tranh, khách hàng thì hoan hỉ không quậy phá không "ủa em" gì cả, nếu làm được đồ ăn chay mà ăn thấy ngon thì đúng đắt khách luôn, mà nếu có làm dở hơn tí thì đều đặn ngày rằm, tháng ăn chay đều có khách
 
Chạy xe khách đi fen : lễ tết tha hồ chặt chém hốt bạc ,ngày thường 300k lễ tết muốn lấy giá bao nhiêu thì lấy x3 x4 :big_smile:

via theNEXTvoz for iPhone
 
Có, chị mình có cái xe bán bánh mì mỗi ngày 200-300 cái lời 40-50%.

Mấy quán cafe cóc cũng lời cao cỡ đấy thôi.

Bán hàng ăn nhỏ thì lời cao thật, nhưng càng quy mô to (bán số lượng lớn hoặc nhiều điểm bán) thì lợi nhuận sẽ thấp lại ngay. Vì các chi phí sẽ tăng lên nhiều.
Ví dụ như chi phí nào hả bro


via theNEXTvoz for iPhone
 
@do_vu bán nước mía 1 lời 1, tức 100% nhé! Nhà mình bán rồi nên mình biết, muốn doanh số cao, nhanh giàu thì thuê @Đại ca hạo nam dí dao vào cổ, ép người ta mua, chỉ cần bán đúng giá là được.
Target: “ 1 tỉ LY NƯỚC MÍA”
Gỏi cuốn 1 lời 3. Một cuốn 10 ngàn nhưng chỉ có chừng 3000 tiền nguyên liệu.

Đặc biệt thịt này là thịt heo luộc nên để lâu trong ngăn đá. Rau với bún thì biết chỗ mua rất rẻ. Bánh tráng thì mua từ Tây Ninh hoặc Củ Chi, để được rất lâu ở nhiệt độ thường. Nước chấm pha dễ. Món này chỉ có con tôm là mắc nhất vì phải tôm tươi mới dai. Tôm để lâu tủ lạnh bị bở.

Món này làm trước được nên ko bị gấp rút. Để lâu sẽ dính vào nhau nên cần lớp nilon lót giữa các tầng.
 
Dạo này kinh doanh ế ẩm quá tiệm ko có 1 bóng người. Đại ca bán cơm sườn thế nào rồi.
IMG_6776.jpeg

Nghe nói kinh doanh cơm tấm, cơm gà xối mỡ đạt được mức đó, tin được không nhỉ.
 
Hôm trước về quê ăn suất cơm rang dưa bò 35K thấy ít cơm quá xin thêm cơm lúc tính tiền bị tính thêm 5K mà rang nhão ăn ko ra cái gì. Trong khi ở Hn 10 năm đi ăn bún, cơm rang, mỳ quán nào cũng toàn phải bảo cho em nhiều chút mà 10 năm mới gặp 1 quán nó tính thêm 5k bún
 
Hôm trước về quê ăn suất cơm rang dưa bò 35K thấy ít cơm quá xin thêm cơm lúc tính tiền bị tính thêm 5K mà rang nhão ăn ko ra cái gì. Trong khi ở Hn 10 năm đi ăn bún, cơm rang, mỳ quán nào cũng toàn phải bảo cho em nhiều chút mà 10 năm mới gặp 1 quán nó tính thêm 5k bún
Cơm rang dưa bò bây giờ toàn suất 40k, 35k chắc mỗi cơm với ít dưa.
 
Ví dụ như chi phí nào hả bro


via theNEXTvoz for iPhone

Mở thêm thì chi phí đầu tư ban đầu (mua thêm xe, dụng cụ,..), định phí (thuê người đứng bán, thuế, mặt bằng...).

Và khi mở thêm thì chưa chắc người mình thuê sẽ làm công thức giống như mình, tức chất lượng chưa chắc giống nhau. Ngoài ra còn có sự cạnh tranh từ các xe bán khác nữa.

Mình nghĩ vậy, theo bác thì sao?
 
Có, chị mình có cái xe bán bánh mì mỗi ngày 200-300 cái lời 40-50%.

Mấy quán cafe cóc cũng lời cao cỡ đấy thôi.

Bán hàng ăn nhỏ thì lời cao thật, nhưng càng quy mô to (bán số lượng lớn hoặc nhiều điểm bán) thì lợi nhuận sẽ thấp lại ngay. Vì các chi phí sẽ tăng lên nhiều.
Bánh mì lãi từ 35 ~ 50% thì chuẩn, nhưng phải ở địa điểm bán đc cơ. Ngày 200 cái là cũng cầm hơn 1tr lãi rồi. Tuy nhiên, điểm đẹp thì ít mà đít thì nhiều 😥
 
Status
Not open for further replies.
Back
Top