Ngày xưa nhớ có vụ cháy công ty Rạng Đông, phường ra văn bản cảnh báo người dân về độc thuỷ ngân mà ở trên đòi kỷ luật phường. Sau đó điều tra thì thành ra phường đúngđứa bị phạt này, nếu có tính kiên cương ngang bướng, thì không cần ngại, kiện ngược lại tới bến. còn nếu nhát không dám làm như vozer, thì bỏ đi.
hên fen nghe mùi chưa ăn đấy, chứ ko là nhập viện như vụ ngộ độc ở nha trang rồiHôm nọ ra chợ mua gà k xem kỹ, thấy phần da đùi nó cứ xanh xanh.
Về nấu thối um cả phòng, khử xông 2 ngày chưa hết
Tiếc tiền nên ăn rồi fen. Xong mồm cũng thối umhên fen nghe mùi chưa ăn đấy, chứ ko là nhập viện như vụ ngộ độc ở nha trang rồi
Nâng tầm thịt tươi nóng là đúng chứ gì nữa. Dân trí thấp thì thịt không cấp đông hay thịt cấp đông đều nguy hiểm như nhau cả thôiNên phạt bọn nào suốt ngày nâng tầm thịt tươi nóng ấy, xong nhìn sang hàng lạnh là kì thị chê bai ! Thực tế bọn cty lớn quy trình giết mổ trong phòng lạnh rồi đóng thùng cấp đông luộn , còn ở VN vì cái tư duy hàng nóng tươi ngon mà giết mổ rồi quăng ra chợ phơi nắng cả ngày bán xuống chất hư hại mới bỏ cho hàng quán xong họ nấu nướng bỏ ra ngoài phơi nắng nóng sinh ra vi khuẩn x trăm lần gây ngộ độc thực phẩm hàng loạt ở cái mùa siêu nắng nóng này . Tôi bán cơm gà tính ra cũng gần 10 năm rồi cũng qua hàng nóng lạnh các kiểu rồi, hàng nóng phải kiểu giết mổ xong giao luôn làm đồ ăn luôn thì rất ngon mà giá chênh nhiều so với hàng nóng để qua ngày.
liều thế fen, lỡ có chuyện cái đi viện còn tốn tiền nữaTiếc tiền nên ăn rồi fen. Xong mồm cũng thối um