Moc_Uyen_Thanh
Senior Member
Chiên dăm ba món thôi thím, chiên cơm ngon lắmchảo gang 26 thì phải là tập tạ hạng nặng = ))
Chiên dăm ba món thôi thím, chiên cơm ngon lắmchảo gang 26 thì phải là tập tạ hạng nặng = ))
Chảo nào đáy mỏng đều bị lồi hết bạn. Đáy 2 3 lớp dày chắc thì mới ko bị.Chào các bác, hiện tại e đang muốn mua chảo chống dính ạ. Chi phí loanh quanh 500-800k thì nên mua loại nào ạ? Thấy nhiều bác bảo mua Tefal mà đọc review thấy sau một thời gian chỗ giữa chảo bị lồi ạ. Fivestar và la gourmet có ổn hơn không ạ?
Cám ơn các bác.
tầm 2,4kg thôi mà, maix nó quen chứ h nhiều người còn mất tiền đi tập gym đó bạn ^^chảo gang 26 thì phải là tập tạ hạng nặng = ))
chống dính thì chú ý khi nó bắt đầu sờn, nứt lớp chống dính thì phát sinh độc tố, mà cái này ít người chú ý và vứt đi lắm vì tiếcđang dùng con Elmich 300k, nghe vozer k cần mua chảo quá xịn vì xịn cũng 1-2 năm là phải thay rồi
Nếu bác muốn đỡ lồi thì mua loại inox ấy, càng nhiều lớp thì đỡ lồi hơn, vấn đề ở đây là bạn chọn chảo sao cho nó match với cái vòng từ của bếp bạn + với chảo inox nhiều lớp, đừng mua chảo nhôm thì sẽ lâu lồi hơnChào các bác, hiện tại e đang muốn mua chảo chống dính ạ. Chi phí loanh quanh 500-800k thì nên mua loại nào ạ? Thấy nhiều bác bảo mua Tefal mà đọc review thấy sau một thời gian chỗ giữa chảo bị lồi ạ. Fivestar và la gourmet có ổn hơn không ạ?
Cám ơn các bác.
KINH NGHIỆM XÀI CHẢO INOX NHƯ NÀO ĐỠ DÍNH HẢ BÁCNhà em dùng toàn chảo inox trơn (304 hoặc 316 thì best luôn), không có chống dính. Biết dùng thì cũng không dính lắm, lại an tâm không bị ăn chống dính. Các món rán thì nhà em dùng nồi chiên không dầu. Chấm hết.
Còn nghe nói công nghệ black cube cũng tốt, lớp chống dính không tiếp xúc trực tiếp với thức ăn và cũng không bị cào xước ra.
công nghệ black cube e mua chảo hơn 1tr ở mega star đây, phải nói là như cục ứtNhà em dùng toàn chảo inox trơn (304 hoặc 316 thì best luôn), không có chống dính. Biết dùng thì cũng không dính lắm, lại an tâm không bị ăn chống dính. Các món rán thì nhà em dùng nồi chiên không dầu. Chấm hết.
Còn nghe nói công nghệ black cube cũng tốt, lớp chống dính không tiếp xúc trực tiếp với thức ăn và cũng không bị cào xước ra.
Không khéo lại dính inox loại kém chất lượng, còn độc hơn cả chảo chống dính ấy chứMình chuyên dùng chảo Inox đặc để dùng, càng dùng càng thích các bác ạ, săn sale sộp pe thì cũng tầm 2-3 lít thôi chứ cũng không nhiều.