Horizon2012
Senior Member
Qua cửu vân long bên bitexco. NgonnhonwMấy thím nào xác nhận dùm mình cái.
Tính mai dẫn nóc nhà đi ăn ở Q11
Qua cửu vân long bên bitexco. NgonnhonwMấy thím nào xác nhận dùm mình cái.
Tính mai dẫn nóc nhà đi ăn ở Q11
gogi do nó nhiều nơi thôi, chứ ở sg ăn meet and meat ngon bổ rẻ hơnGogi giá mắc vãi lều. Nhớ năm kia đi ăn đã hơn 400k cả thuê chưa tính nước. Để tiền đi ăn mấy chỗ khác ngon hơn. Thịt bò cũng như nhau. Kichi thì dành cho mấy cháu học sinh sinh viên chứ chất lượng k tương xứng với giá
Mình thấy ăn như cc thì không vì cũng ngon, nhưng giành giựt nhau thì là thật, đi cuối tuần có khi gặp nhiều bần nông lắm thím, dĩa cua lên phát là tranh nhau hết sạchMấy thím nào xác nhận dùm mình cái.
Tính mai dẫn nóc nhà đi ăn ở Q11
Mít èn mít thì được cái cũng phục vụ tại bàn như Golden gate, nhưng thịt không ngon bằng, gọi mấy cái thịt cùi cùi thì lên nhanh chứ gọi miếng beefsteak đợi ỉa luôn, nhiều khi nhắc đi nhắc lại mới chịu đen lên chứ ko như Golden gate, tráng miệng được 1 hũ kem nếu ăn gói cao nhất, nhưng chỉ được 1 hũ thôi, bên Gogi thì mình khoái nhất tráng miệng
Chang kang kung thì đừng fency ạ nó ít mà 1 món đợi nó hấp sốt ruột lắm con gái ăn hương ăn hoa thì được chứ trai chắc về đớp thêm tô mìcuối tuần sau buổi trưa mình có kèo đi ăn với Chị dạy học tiếng anh, loanh quanh khu Tân Bình Gò Vấp chi phí khoản 400k 1 người thì đi cái nào ok vậy mấy thím.
Bữa em định vô gogi gọi món cho nhanh mà thấy mấy thím chê ác quá.
chang kang kung gì đso dc k mấy thím
Nhà tôi cũng hay khuân cái bàn trà ra ban công rồi ăn lẩu, mà chỉ có mùa thu hay đông, chứ mùa hè nóng vcĂn nướng nếu thích ăn tại quán thì ra Meat Plus là thấy ok, nhưng chính ra dạo này mua đồ về nướng thấy rẻ mà được tự tay chọn thịt ngon hơn, thơm mùi khói mà không bị ồn ào như ra quán.
Sent from Google Pixel 5 using vozFApp
CKK giá tầm 500-600+/người.cuối tuần sau buổi trưa mình có kèo đi ăn với Chị dạy học tiếng anh, loanh quanh khu Tân Bình Gò Vấp chi phí khoản 400k 1 người thì đi cái nào ok vậy mấy thím.
Bữa em định vô gogi gọi món cho nhanh mà thấy mấy thím chê ác quá.
chang kang kung gì đso dc k mấy thím
Mấy cái chuỗi buffet như này thì thịt toàn đông lạnh thôi fen , quán nào cũng như nhau hết , chủ yếu là độ đa dạng của món ăn và phong cách phục vụ thôi . Fen để ý bọn nào đắt tiền hơn thì quầy line + quầy tráng miệng sẽ đa dạng hơn bọn tier thấp hơn . Mà h kinh tế khó khăn , bọn chuỗi này thì éo giảm giá , 2 người ăn + nước + thuế ở SG thì cứ auto ~ 800k nếu gogi còn manwa hay sumo thì trên 1 củMít èn mít thì được cái cũng phục vụ tại bàn như Golden gate, nhưng thịt không ngon bằng, gọi mấy cái thịt cùi cùi thì lên nhanh chứ gọi miếng beefsteak đợi ỉa luôn, nhiều khi nhắc đi nhắc lại mới chịu đen lên chứ ko như Golden gate, tráng miệng được 1 hũ kem nếu ăn gói cao nhất, nhưng chỉ được 1 hũ thôi, bên Gogi thì mình khoái nhất tráng miệng
Bọn Golden Gate này cái Sumo là đỉnh nhất, giá cũng chênh cao hơn so với đám thịt nướng buffet trong chuỗi, mà thịt cũng chất lượng nhất, tráng miệng có cái mochi cũng ngon, mà lâu quá không ghé Sumo không biết chất lượng còn được như xưa không
Cái vụ bình nước làm mình cũng có ác cảm với nó luôn.gần đây có loại hình buffet hải sản, lúc nào cũng đông khách(Poseidon, Cửu Long Vân...), đa số phải đặt bàn trước. Tôi đã ăn ở cả HN với SG thì thấy ở SG ngon hơn. Mà giá ngang với Gogi luôn thì ai thèm ăn Gogi nữa. Chưa kể Gogi giờ còn có trò bình nước(k phải nước suối đóng chai) + thêm cọng sả bán giá 19 ngàn ))
Mình biết là đông lạnh mà, nhưng thịt Sumo và Gogi nó khác nhau đấy bác, thịt Sumo nó thuộc loại cao cấp hơn thì phải, đợt mình ăn Sumo ngồi gần 1 bàn nhân viên Sumo nó ăn ở đó luôn, xong nó nói chuyện mình nghe lỏm mới biết thịt Sumo với Gogi là khác nhau, nó còn nói câu làm ở Sumo rồi không ăn thịt được chỗ khác nữaMấy cái chuỗi buffet như này thì thịt toàn đông lạnh thôi fen , quán nào cũng như nhau hết , chủ yếu là độ đa dạng của món ăn và phong cách phục vụ thôi . Fen để ý bọn nào đắt tiền hơn thì quầy line + quầy tráng miệng sẽ đa dạng hơn bọn tier thấp hơn . Mà h kinh tế khó khăn , bọn chuỗi này thì éo giảm giá , 2 người ăn + nước + thuế ở SG thì cứ auto ~ 800k nếu gogi còn manwa hay sumo thì trên 1 củ
Thịt nướng kiểu hàn Qua Q7 khu sky garden ăn vừa ngon vừa rẻ, đúng chuẩn hàn, đa số tầm 500-700k. Thịt bên đó đảm bảo chặt sumo với gogi ra làm 3 khúc.Mình biết là đông lạnh mà, nhưng thịt Sumo và Gogi nó khác nhau đấy bác, thịt Sumo nó thuộc loại cao cấp hơn thì phải, đợt mình ăn Sumo ngồi gần 1 bàn nhân viên Sumo nó ăn ở đó luôn, xong nó nói chuyện mình nghe lỏm mới biết thịt Sumo với Gogi là khác nhau, nó còn nói câu làm ở Sumo rồi không ăn thịt được chỗ khác nữa
Haidilao mà rẻthằng haidilao tôi chưa hiểu nó lời kiểu gì với 1 đống dịch vụ đi kèm và giá rẻ như nó
via theNEXTvoz for iPhone
combo gì rẻ vậy ô, kì mình đi kêu combo wagyu đã 3 củ rồi mà, kêu linh tinh nữa 5 củ, món bò lẻ rẻ rẻ cũng đã 5 6 trăm rsao nhiều người khen gogi được nhỉ
buffet nhưng có vài loại thịt đông lạnh, nhớ k lầm thì 4 loại heo, 3 loại bò
bò không ngon, nước chấm cũng dở
giá vé buffet k rẻ
để tiền đó qua Ushi Mania ăn hợp lí hơn nhiều tối qua 3 người kêu 2 cái combo
luôn nước có 1tr3
View attachment 2412051
Nhưng k làm khó được tôi, lần nào đi búp phê cũng quất loanh quanh 1kg bò + đồ ăn khác. K phải tôi tiếc vài trăm k mà tôi ăn khoẻ vl, vô búp phê ăn cho đã mồmTính ra tụi buffet nhiều chiêu trò để hạn chế lượng đồ ăn của 1 bàn vcl ra mặc dù buffet thì đã là kiểu "người ăn ít trả cho người ăn nhiều":
-Lò lửa nhỏ > nướng lâu
-Bày đồ ăn nhiều bột > mau no không ăn được món khác
-Ướp đồ ăn mặn > uống nhiều nước mau no
-Châm đồ ăn mắc tiền chậm, đồ ăn rẻ tiền nhanh > khách không chờ được đói phải ăn.
....
Kể ra thì đủ thứ chiêu trò.
Trừ bò việt ở quán phở thì bò mĩ, úc hay kể cả kobe nào mà chả đông lạnh fen ?combo gì rẻ vậy ô, kì mình đi kêu combo wagyu đã 3 củ rồi mà, kêu linh tinh nữa 5 củ, món bò lẻ rẻ rẻ cũng đã 5 6 trăm r
còn đúng là giờ ai thèm bò đông lạnh như tụi cổng vàng cứ ra siêu thị tầm hơn 200 là có 1kg thịt cắt sẵn r về ăn ngán luôn