Chủ chuỗi Gogi, Kichi Kichi 'bốc hơi' gần 80% lợi nhuận

Xin mấy bên buffet thịt nướng, hoặc steak ngon ở Ninh Bình, Nam Định các thím ơi.
Có ăn gogi rồi mà không biết còn bên nào ngon hơn không
 
Tùy quán .
Đám rẻ tiền dooki tính h, còn các quán nướng ,hải sản cho feng ăn đến chán thì thôi
Các quán buffet có xuất xứ nước ngoài thường hay khống chế giờ, không cứ là rẻ tiền hay mắc tiền.
Ví dụ như Momo Paradise cũng 2 tiếng thôi. Nhưng 2 tiếng này đúng nghĩa buffet, ăn đc bao nhiêu nó đem ra bấy nhiêu, ko chơi câu giờ kiểu VN
 
Thanks bác để e trải nghiệm thử tại giờ cũng nhiều hàng sushi mà thấy giá rẻ quá cũng sợ chất lượng kém.
đòi giá ổn lại đòi cả chất lượng thì sao có fence. Ở HCM có tiền xí đi thử lá phong ở trần cao vân nhé :love:
thanh toán cả nước nôi tầm 2tr2 1 bàn,vị chi là tầm 30k 1 đĩa thịt,khả năng là nó vẫn lãi tí thật :LOL:
lỗ thế nào được, bò đông lạnh ng thường mua lẻ cũng có tầm 200k/1kg thôi đó là lõi vai nha, hay để làm steak ấy, ba chỉ còn rẻ nữa. Mà cứ tính 200k đi 1 đứa phải ăn cỡ 1kg5 may ra nhà hàng nó mới lỗ được
Fence review cho tôi với. Cửu long vân có bị tình trạng chậm lên món hay phải chờ ko. Đang tính dẫn cả nhà đi
cửu long vân đồ đa dạng hơn nhưng bị cái là siêu đông + gặp mấy ng già món nào ra ít như nhum nướng là hốt full 2 dĩa 2 người làm 4 dĩa là sạch cái khay vừa nướng xong. Cua ghẹ thì ê hề mà nói chung ngta cũng biếng ăn ăn 1 con bóc mắc mệt nên tha hồ dư. Mà cả poisedon vs cửu long vân mình thấy cua ghẹ đều bị ốp ko chắc thịt ai ghiền cua thì cứ phong cua là best
 
ko nhé fen. tôi đi cuối tuần đồ ăn lấy còn ko hết dù bàn full phải chờ 30p mới có bàn để ngồi
Fence review cho tôi với. Cửu long vân có bị tình trạng chậm lên món hay phải chờ ko. Đang tính dẫn cả nhà đi
 
lỗ thế nào được, bò đông lạnh ng thường mua lẻ cũng có tầm 200k/1kg thôi đó là lõi vai nha, hay để làm steak ấy, ba chỉ còn rẻ nữa. Mà cứ tính 200k đi 1 đứa phải ăn cỡ 1kg5 may ra nhà hàng nó mới lỗ được
Còn phải tính công người ta dọn dẹp, chỗ ngồi, điều hoà... nữa chứ. Tính mỗi tiền thịt thôi thì chết nhà người ta.
 
Tôi ăn ở q4 thì ok nhé. Nó tấp tôi ăn ko kịp luôn.
Trong hình là 1 round sashimi cho 2 ng đã bỏ thanh cua (kêu 1 lần 4 phần sỏ đò tặng)
View attachment 2429868
Giống tôi, hay ăn bên Hoàng Hữu Nam.
Thích nhất cái kiểu ra món cũng nhanh, ăn không kịp với nó.
Với lại cái Menu gần như đủ mọi món hay ăn rồi: Sashimu, sushi, lẩu, đồ chiên, đồ nhắm...
Nhược điểm là hơi mắc 688k một người
 
Fence review cho tôi với. Cửu long vân có bị tình trạng chậm lên món hay phải chờ ko. Đang tính dẫn cả nhà đi
fen ở đâu đấy, tôi ăn ngoài HN thấy ổn, t thuộc dạng ăn thùng uống chậu nên đi ăn buffet bọn nó chỉ có lỗ chổng vó :D thằng con tôi 3 tuổi đc free mà nó cũng ăn ngang người lớn.
 
Giống tôi, hay ăn bên Hoàng Hữu Nam.
Thích nhất cái kiểu ra món cũng nhanh, ăn không kịp với nó.
Với lại cái Menu gần như đủ mọi món hay ăn rồi: Sashimu, sushi, lẩu, đồ chiên, đồ nhắm...
Nhược điểm là hơi mắc 688k một người
Thà ăn vậy cho đáng đồng tiền chứ h kêu đi ăn buffet sushi mà nhìn giá 199k cũng ko cần nhìn menu mà bỏ qua. Ngon bổ rẻ không thể đi chung :))))
 
Gogi ăn vừa dở vừa đắt, có trò vừa vào bê đĩa thịt mời ra, toàn ba chỉ heo với mấy cái rẻ tiền, lần nào cũng kêu nhân viên khỏi lấy cái đó. Sốt ướp thịt thì ngọt quá. Bản thân chất lượng thịt bò cũng ko ngon, thua xa meat plus ở hn hay gyu shige ở sg. Cũng phải mấy năm rồi ko ăn gogi
4d8NsOu.gif


Kichi ăn tạm được, thấy nước lẩu ngon hơn haidilao với manwa. Còn thịt thì vừa order trong bếp vừa lấy trên băng chuyền nên ko phải chờ lâu
Mh1JhDu.gif


Nói vậy chứ cũng phải lâu lắm rồi ko ăn. Hồi xưa ăn được nhiều còn thích đi buffet chứ giờ chỉ muốn ăn ít mà chất lượng nên chỉ đi ăn gọi món
Mh1JhDu.gif


Sent from Samsung SM-G781B using vozFApp
 
Có thím nào ăn Wulao chưa? Dịch vụ cũng tạm thôi, thua xa Haidilao nhưng chất lượng món ăn khá ổn. Mỗi tội đắt vl.
 
đòi giá ổn lại đòi cả chất lượng thì sao có fence. Ở HCM có tiền xí đi thử lá phong ở trần cao vân nhé :love:

lỗ thế nào được, bò đông lạnh ng thường mua lẻ cũng có tầm 200k/1kg thôi đó là lõi vai nha, hay để làm steak ấy, ba chỉ còn rẻ nữa. Mà cứ tính 200k đi 1 đứa phải ăn cỡ 1kg5 may ra nhà hàng nó mới lỗ được

cửu long vân đồ đa dạng hơn nhưng bị cái là siêu đông + gặp mấy ng già món nào ra ít như nhum nướng là hốt full 2 dĩa 2 người làm 4 dĩa là sạch cái khay vừa nướng xong. Cua ghẹ thì ê hề mà nói chung ngta cũng biếng ăn ăn 1 con bóc mắc mệt nên tha hồ dư. Mà cả poisedon vs cửu long vân mình thấy cua ghẹ đều bị ốp ko chắc thịt ai ghiền cua thì cứ phong cua là best
Tôi làm Fnb đây, chả lãi nổi đâu thím ạ. Nuôi bọn mặt bằng hết. Và cái ngành Fnb này rất nhiều chi phí linh tinh khác, chứ cứ mỗi thịt mà tính thì buffet cao lắm cũng cỡ 45% thôi.
 
Còn phải tính công người ta dọn dẹp, chỗ ngồi, điều hoà... nữa chứ. Tính mỗi tiền thịt thôi thì chết nhà người ta.

Tôi làm Fnb đây, chả lãi nổi đâu thím ạ. Nuôi bọn mặt bằng hết. Và cái ngành Fnb này rất nhiều chi phí linh tinh khác, chứ cứ mỗi thịt mà tính thì buffet cao lắm cũng cỡ 45% thôi.
thì 1 suất 500k lận mà mấy fence, còn 300k cho đủ các chi phí khác đó. Đi ăn buffet chỉ cần có khách bước vào là nhà hàng đã lãi rồi chỉ sợ ko có khách thôi chứ ko sợ khách ăn nhiều
 
Back
Top